download Magic iPod Video Converter 8.1.4.189

Magic iPod Video Converter

 8.1.4.189

Download Magic iPod Video Converter - Chuyển đổi video sang mp4, avi, 3gp, mov

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/11/2019

Magic iPod Video Converter là chương trình chuyên nghiệp và dễ sử dụng, nó chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến sang các định dạng tương thích với iPod như AVI, RM, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DIF, 3GP...

Quảng cáo

Đúng như tên gọi của nó, Magic iPod Video Converter cho phép bạn mã hóa các tập tin video sang các định dạng được hỗ trợ bởi thiết bị iPod, như AVI, RM, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DIF, 3GP....

Với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, Magic iPod Video Converter nhập các tập tin vào chương trình bằng hai phương pháp : sử dụng trình duyệt tập tin và kéo/thả tập tin. Nó cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều tập tin, tiết kiệm khác nhiều thời gian trong công việc.

Trong hàng đợi của Magic iPod Video Converter, bạn có thể kiểm tra các thông số của file như tên, thời gian tạo, kích thước mỗi tập tin. Vì vậy, tất cả những việc mà bạn phải làm là thiết lập thư mục đầu ra và định dạng tập tin, để tiến hành công việc chuyển đổi.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn thiết lập các cài đặt âm thanh và video khi nói đến các tỷ lệ khung hình, bitrate, chế độ kênh, tần suất mẫu, cũng như xem trước video... Không những vậy, bạn cũng có thể cho phép chương trình tự động máy tính hoặc thoát khỏi chương trình khi công việc chuyển đổi kết thúc.

Magic iPod Video Converter đòi hỏi dung lượng bộ nhớ thấp, có thời gian làm việc tương đối nhanh, cung cấp các hình ảnh, chất lượng âm thanh của các tập tin đầu ra tốt.

Tính năng cơ bản của Magic iPod Video Converter


- Chuyển đổi video thành các định dạng sử dụng được trên iPod: AVI, RM, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DIF, 3GP...
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Chuyển đổi mọi định dạng MP4 để sử dụng trên các thiết bị di động nói chung, như máy nghe nhạc MP4.
- Chuyển các file video trực tiếp sang iPod.
- Không cần cài đặt iTunes hoặc phần mềm khác.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [5.69 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic iPod Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic ipod video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic iPod Video Converter 8.1.4.189


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá