download Color Detector 2.0

Color Detector

 2.0

Download Color Detector - Phát hiện màu sắc hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

Color Detector là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc phát hiện màu sắc trên trang web, hình ảnh, đồ họa, ứng dụng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Color Detector cho phép người dùng biết được tọa độ của chuột khi di chuyển trên màn hình cũng như mã RGB (Red, Green, Blue). Có thể thấy tất cả các thao tác cần thiết để sử dụng cho chương trình chủ yếu là việc di chuyển chuột chính xác.

Với Color Detector bạn cũng được cung cấp các mã RGB, mã hex HTML, tên của màu sắc bằng tiếng Anh… tại các nơi mà con chuột đang thực hiện di chuyển đến. Từ đó, bạn có thể nắm bắt chuẩn xác và đầy đủ các màu đang hiện hữu của trang web hay file ảnh hoặc ứng dụng.

Ngoài ra, Color Detector còn cho phép người dùng thực hiện lưu và sao chép mã hex HTML vào clipboard để lưu trữ và sử dụng nhanh chóng khi cần thiết. Chương trình cũng cung cấp các phím tắt F6 và F7 để thuận tiện khi lưu mã hex và clipboard cũng như sao chép mã RGB.

Những tính năng chính của Color Detector:


-Khả năng phát hiện màu sắc trên các chương trình như: trang web, hình ảnh, đồ họa, ứng dụng.
-Cho biết tọa độ của chuột khi di chuyển trên màn hình.
-Cung cấp thông tin về mã RGB, mã hex HTML, tên của màu sắc bằng tiếng Anh…
-Khả năng lưu mã hex HTML vào clipboard.
-Hỗ trợ phím tắt F6 và F7 để tiện lợi lưu mã hex và sao chép mã RGB.Liên kết tải về - [448.20 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Detector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color detector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Detector 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá