download Conductor Searchlight Web

Conductor Searchlight

 Web

Download Conductor Searchlight - Theo dõi từ khóa, tìm từ khóa đuôi dài

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/01/2020

Conductor Searchlight hỗ trợ cho những người làm SEO thông qua tính năng tìm kiếm từ khóa đuôi dài, phân tích từ khóa hiệu quả, đồng thời tìm kiếm chiến lược từ khóa của các đối thủ cạnh tranh. Conductor Searchlight thực hiện theo dõi từ khóa cho các dự án SEO, theo đó bạn sẽ biết rõ hơn những gì mà khách hàng đang tìm kiếm, đảm bảo các chủ đề bạn dang nhắm được liên kết với khách hàng mục tiêu của bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Conductor Searchlight

Conductor Searchlight hỗ trợ đặc biệt cho các dự án SEO thông qua các công cụ tìm từ khoá đuôi dài và phân tích từ khóa hiệu quả, định hướng tiếp thị nội dung để tìm kiếm khách hàng mục tiêu nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp hệ thống phân tích đa kênh trên các nền tảng web khác nhau, từ đó giúp các nhà tiếp thị có thể tối ưu hóa tốt hơn lưu lượng truy cập đến nội dung của họ.

conductor searchlight

Download Conductor Searchlight, Theo dõi từ khóa, tìm từ khóa đuôi dài

Conductor Searchlight còn giúp bạn phân tích và theo dõi các từ khóa của đối thủ cạnh tranh, tìm hiểu cách họ thành công với các chiến lược đầu tư cho từ khóa, từ đó thay đổi cách tiếp thị của mình. Bạn có thể xem những nội dung đang được khách hàng quan tâm, Conductor Searchlight cung cấp khả năng hiển thị và số liệu để đảm bảo nội dung bạn đang tạo luôn phù hợp ở mọi giai đoạn trong hành trình của người mua, từ đó tăng tỉ lệ ROI cho nội dung đó.

2. Các đặc điểm chính của Conductor Searchlight:

- Tìm kiếm, phân tích, theo dõi từ khóa.
- Tìm hiểu chiến lược từ khóa của đối thủ.
- Xem những nội dung đang được quan tâm.
- Thay đổi cách tiếp thị qua nội dung.

3. Soft liên quan

Longtail Pro cũng là dịch vụ phân tích từ khóa và tìm từ khóa đuôi dài, hỗ trợ đắc lực cho các dự án SEO quan trọng, nghiên cứu và tìm hiểu từ khóa của đối thủ cạnh tranh, ngoài ra Longtail Pro còn hiển thị độ khó của từ khóa theo mã màu, tính toán khả năng tồn tại của từ khóa theo thang điểm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Từ khóa và cú pháp cơ bản trong Pascal
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn cấu trúc một chương trình Pascal, vì vậy việc hiểu các khối cơ bản khác của ngôn ngữ lập trình Pascal sẽ không quá khó khăn. Trong bài viết
 • Cách tìm kiếm, search từ khóa chính xác trên Youtube
  Như các bạn đã biết YouTube là trang Web trực tuyến dùng để chia sẻ những Video Clip lớn nhất hiện nay. Bạn thường xuyên thưởng thức Video Clip trên đó bằng cách nhập từ khóa liên quan đến Video Clip
 • Tìm kiếm ảnh GIF trên công cụ tìm kiếm Google
  Bạn đang muốn tìm file GIF trên công cụ tìm kiếm Google? Thông thường muốn tìm kiếm các hình ảnh động trên Google bạn chỉ cần gõ từ khóa ảnh động muốn tìm là hàng ngàn kết quả hiện ra.
 • Kiểm tra, phát hiện Bad ổ cứng bằng HDDScan
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ổ đĩa của bạn hoạt động lâu ngày dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc truy xuất dữ liệu nhiều nên ổ cứng bị phân mảnh. Vậy làm thế nào để phát hiện ra những chỗ Bad HDD mà khắc phục? Và download HDD Scan, cài đặt và sử dụng chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Chức năng tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể, khác với tìm video Youtube thông thường, thay vì đưa ra các kết quả tìm kiếm liên quan đến từ khóa của tất cả các kênh, thì tìm video Youtube trên 1 kênh cụ thể sẽ giúp bạn tìm đúng nội dung cần thiết của đúng tác giả, nhà sản xuất mà mình quan tâm.
 • Dàn ý Phân tích bài Thu hứng
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Những mẫu dàn ý Phân tích bài Thu hứng của Đỗ Phủ dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong việc định hướng cách sắp xếp, trình bày các ý chính để lập dàn bài phân tích bài thơ này hoàn chỉnh, sâu sắc hơn.
 • Top công cụ SEO phân tích từ khóa seo tốt nhất
  Tổng hợp top công cụ SEO phân tích từ khóa hàng đầu hiện nay giúp các nhà quản trị web có thể tăng thứ hạng đồng thời liên tục giữ vững thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing
 • Cách tính chu vi hình tròn khi biết diện tích
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các em học sinh đã được làm quen với dạng toán tính diện tích hình tròn khi đã biết chu vi, vậy với bài toán tính chu vi hình tròn khi biết diện tích, các em sẽ phải làm như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách giải bài tập này.
 • Java Modifier - Cách đặt tên, khai báo
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Modifier là các từ khóa mà bạn thêm vào những định nghĩa để thay đổi ý nghĩa của chúng. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về Java Modifier, cách đặt tên, khai báo Java Modifier, bạn đọc có thể tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Friendzone là gì
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Friendzone là gì? Tại sao từ này lại xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từ Friendzone và bạn có thể biết bạn đang nằm trong Friendzon không?
 • Giải bài tập trang 50, 51 SGK Toán 6 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tài liệu giải toán lớp 6 với chủ đề hướng dẫn Giải bài tập trang 50, 51 SGK Toán 6 Tập 1 - Phân tích một số ra thừa số nguyên tố là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh. Thông qua chương trình sgk toán lớp 6 các nội dung từ kiến thức lý thuyết đến hướng dẫn giải bài tập đều được cập nhật khá đầy đủ và rõ ràng. Mời các em cùng tham khảo chi tiết nội dung bài học được chúng tôi cập nhật dưới đây.
 • Soạn bài Người tìm đường lên các vì sao, nghe viết
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Từ bài tập 1 đến bài tập 3 trong phần soạn bài Người tìm đường lên các vì sao, nghe viết trang 126 SGK Tiếng Việt 4, tập 1 giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng viết chữ đẹp và phân biệt các tiếng bắt đầu bằng l/n, vần im/iêm cho đúng.
 • Raspberry Pi là gì? Phân biệt các dòng Raspberry Pi dùng đào Bitcoin
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Raspberry Pi là một máy tính “thu nhỏ” có kích thước chỉ bằng một thẻ tín dụng. Ban đầu máy tính này được thiết kế để nhằm mục đích khuyến khích, tạo cảm hứng lập trình cho học sinh. Raspberry Pi lấy cảm hứng từ BBC Micro 1981. Để tìm hiểu kỹ hơn Raspberry Pi là gì? Phân biệt các dòng Raspberry Pi, mời bạn đọc tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conductor Searchlight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conductor searchlight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Conductor Searchlight Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Longtail Pro 3/5 Tìm từ khóa đuôi dài, tăng lượng truy cập trang web
 • SpyFu 3/5 Theo dõi các từ khóa cạnh tranh
 • SERPmetricsCông cụ theo dõi bảng xếp hạng tìm kiếm
 • RavenCông cụ SEO và báo cáo marketing nhãn trắng
 • UbersuggestCông cụ phân tích từ khóa miễn phí cho người làm SEO
 • SEMrushCông cụ phân tích từ khóa, phân tích đối thủ SEO
 • WordtrackerCông cụ phân tích từ khóa cho người làm SEO
 • Google Keyword PlannerCông cụ phân tích từ khóa, xây dựng chiến dịch quảng cáo trang web
 • Wordstream Free Keyword ToolsCông cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp cho SEO
 • Google TrendsCông cụ phân tích xu hướng tìm kiếm trên Google
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá