download The Print Shop for Mac 3.0.6.1

The Print Shop for Mac

 3.0.6.1

Download The Print Shop for Mac - Tạo thiệp chúc mừng, bìa đĩa CD

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/02/2016

The Print Shop for Mac tiện ích của MacKiev Software, cho phép tạo các thiệp chào mừng, các nhãn đĩa CD hay poster chất lượng cao.

Quảng cáo

The Print Shop for Mac cung cấp một bộ các công cụ mạnh mẽ dễ sử dụng bao gồm: thước kẻ, hệ thống lưới, và các hướng dẫn, cùng với hơn một trăm tính năng mới và được cải tiến.

Với The Print Shop for Mac, bạn có thể dễ dàng: tạo các nhãn đĩa CD cùng với thông tin đi kèm, tên, số lượng các bài hát và thời gian được nhập từ thư viện iTunes của bạn hay in trực tiếp trên các CD bằng các máy in EPSON Direct-CD.

The Print Shop for Mac hỗ trợ cho nhập các tập tin ảnh từ iPhoto để tạo các thiệp chúc mừng cá nhân. Bạn có thể chỉnh sửa, cải tiến chúng với Photo Workshop: cắt ghép các hình khối như hình tròn, ngôi sao; chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản và sắc nét. Ngoài ra, tiện ích hỗ trợ xóa bỏ hiện tượng mắt đỏ và lỗi trầy xước ảnh. Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn thêm các hiệu ứng âm thanh, làm nổi .v.v.

The Print Shop for Mac còn giúp bạn tạo lịch poster, nhập các sự kiện cho đội bóng yêu thích của bạn từ iCal với chỉ 1 cú nhấp chuột.

Bạn còn có thể tạo các thiệp chúc mừng ấn tượng, các poster chất lượng cao, phong bì, khẩu hiệu, bìa sách, card visit chuyên nghiệp và nhiều thứ khác!

Các tính năng của The Print Shop for Mac:

·    Cung cấp các công cụ cho việc chỉnh sửa bức ảnh
·    Tạo các nhãn đĩa với các thông tin chi tiết
·    Tạo các thiệp mừng, poster, bìa sách, card visit, .v.v.
 Liên kết tải về - [20.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Print Shop for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the print shop for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Print Shop for Mac 3.0.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá