download Cube ACR Cho Android

Cube ACR

 Cho Android

Download Cube ACR - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/10/2019

Cube ACR là ứng dụng cho phép bạn dễ dàng ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến/đi và các cuộc hội thoại VoIP, Cube ACR hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên nhiều ứng dụng khác nhau như: Skype, Viber, WhatsApp, Hangouts, Facebook, hay WeChat...


Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng Cube ACR:

Ban là một tư vấn viên hay nhân viên kinh doanh phải thường xuyên làm việc qua điện thoại thì chắc hẳn sẽ cần tới một công cụ hỗ trợ ghi âm các cuộc gọi quan trọng. Thật không khó tìm chúng trên Google Play. Và bạn có thể thấy ngay Cube ACR là một trong số ứng dụng ghi âm cuộc gọi nổi tiếng. Nó sở hữu giao diện hết sức trực quan nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu cách sử dụng.

cube acr

Download Cube ACR - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android

Thông qua Cube ACR, người dùng có thể tự động ghi lại mọi cuộc gọi, ghi lại từng cuộc hội thoại vào thời điểm bắt đầu. Tự động ghi lại số điện thoại đã chọn, tạo danh sách những người bạn muốn ghi âm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi âm thủ công bằng cách nhấn vào nút ghi âm giữa cuộc gọi để ghi âm các cuộc hội thoại đã chọn hoặc một phần riêng lẻ. Ứng dụng cũng có trình khám phá tệp tích hợp để quản lý bản ghi của bạn, phát và xóa khi đang di chuyển hoặc xuất sang các dịch vụ hoặc thiết bị khác.

Các tính năng chính của Cube ACR:

- Tự động ghi âm mọi cuộc gọi

- Tự động ghi lại số điện thoại đã liên lạc

- Phát lại trong ứng dụng

- Sao lưu vào đám mây.

Ứng dụng liên quan:

Your Call Recorder cũng là ứng dụng ghi âm cuộc gọi chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị Android, Your Call Recorder cũng cho phép thiết lập tính năng ghi âm cho các cuộc trò chuyện quan trọng và lưu vào các thư mục được đánh dấu.


Liên kết tải về - [12M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cube ACR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cube acr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cube ACR Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Call recorder Pro 3/5 Ghi âm cuộc gọi tự động trên điện thoại
  • Eyecon 3/5 Xác định ID người gọi, chặn cuộc gọi làm phiền
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá