download Cumulative Update december 12, 2017

Cumulative Update

 december 12, 2017

Download Cumulative Update - Tải và cài đặt phiên bản Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2018

Cumulative Update là công cụ hỗ trợ cập nhật Windows 10 phiên bản 1607 (Anniversary Update) vào KB4096309, phiên bản 1703 (Creators Update) vào KB4088891 hay phiên bản 1709 (Fall Creators Update) vào KB4089848.

Quảng cáo

Cumulative Update bản mới nhất cho phép người dùng download và cài đặt bản cập nhật Windows dành cho các phiên bản Windows 10 và Windows Server 2016 để cải tiến tính năng.

Bạn cũng có thể kết hợp với công cụ Reset Windows Updates giúp xử lý các lỗi hay các vấn đề xảy ra trong quá trình update Windows, ngoài ra Reset Windows Updates còn giúp thay đổi các giá trị không hợp lệ trong Registry, Reset lại các kết nối mạng của bạn.

Tuy rằng những bản cập nhật thường được download tự động qua Windows Update, nhưng với tiện ích Cumulative Update, bạn có thể sao chép vào ổ đĩa gắn ngoài và cập nhật hệ điều hành trên máy tính không có kết nối Internet.

Cumulative Update bao gồm file MSU dành cho Windows 10 phiên bản x86 và x64 để đảm bảo tương thích với hệ điều hành và cấu trúc máy tính.

Những tính năng chính của tiện ích Cumulative Update:

- Download và cài đặt bản cập nhật Windows dành cho Windows 10 và Windows Server 2016

- Cho phép cập nhật hệ điều hành trên máy tính không có kết nối Internet

- Bao gồm file MSU dành cho Windows 10 phiên bản x86 và x64

- Bao gồm tất cả bản vá lỗi phát hành trước đó của MicrosoftLiên kết tải về - [278.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cumulative Update được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cumulative update là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cumulative Update december 12, 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá