download Cumulative Update december 12, 2017

Cumulative Update

 december 12, 2017

Download Cumulative Update - Tải và cài đặt phiên bản Windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2018

Cumulative Update là công cụ hỗ trợ cập nhật Windows 10 phiên bản 1607 (Anniversary Update) vào KB4096309, phiên bản 1703 (Creators Update) vào KB4088891 hay phiên bản 1709 (Fall Creators Update) vào KB4089848.

Quảng cáo

Cumulative Update bản mới nhất cho phép người dùng download và cài đặt bản cập nhật Windows dành cho các phiên bản Windows 10 và Windows Server 2016 để cải tiến tính năng.

Bạn cũng có thể kết hợp với công cụ Reset Windows Updates giúp xử lý các lỗi hay các vấn đề xảy ra trong quá trình update Windows, ngoài ra Reset Windows Updates còn giúp thay đổi các giá trị không hợp lệ trong Registry, Reset lại các kết nối mạng của bạn.

Tuy rằng những bản cập nhật thường được download tự động qua Windows Update, nhưng với tiện ích Cumulative Update, bạn có thể sao chép vào ổ đĩa gắn ngoài và cập nhật hệ điều hành trên máy tính không có kết nối Internet.

Cumulative Update bao gồm file MSU dành cho Windows 10 phiên bản x86 và x64 để đảm bảo tương thích với hệ điều hành và cấu trúc máy tính.

Những tính năng chính của tiện ích Cumulative Update:

- Download và cài đặt bản cập nhật Windows dành cho Windows 10 và Windows Server 2016

- Cho phép cập nhật hệ điều hành trên máy tính không có kết nối Internet

- Bao gồm file MSU dành cho Windows 10 phiên bản x86 và x64

- Bao gồm tất cả bản vá lỗi phát hành trước đó của MicrosoftLiên kết tải về - [278.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 7 và 8.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Hôm nay Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Patch Tuesday cho tất cả các phiên bản Windows được hỗ trợ, bao gồm cả các phiên bản Windows cũ hơn như Windows 7 SP1, Windows 8.1 và một số phiên bản Windows Server cũ hơn. Vậy bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 7 và 8.1 có gì mới?
 • Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Microsoft vừa bắt đầu triển khai bản cập nhật Sticky Notes cho Windows 10. Theo đó Sticky Notes cho Windows 10 cập nhật phiên bản 2.1.3, tuy nhiên phiên bản này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Insiders trên vòng Fast ring.
 • Điểm mới trong WinSCP 5.15.7
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm WinSCP - một trong những công cụ hỗ trợ truyền tải dữ liệu hiệu quả nhất cho Windows vừa được cập nhật lên phiên bản 5.15.7, bổ sung ngôn ngữ và tính năng mới, đồng thời cũng thực hiện các chỉnh sửa các lỗi cơ bản, giúp xử lý công việc hiệu quả, tối ưu hơn.
 • Bản cập nhật GIMP 2.10.14.3 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP hoạt động trên đa nền tảng, có sẵn phiên bản dành cho GNU/Linux, OS X, Windows và một số hệ điều hành khác, phiên GIMP 2.10.14.3 mới nhất vừa được phát hành, mang đến một số thay đổi đáng chú ý và chúng ra sẽ cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết sau đây.
 • Link tải file iso Windows 10 Build 19603
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hiện nay, link tải file iso Windows 10 Build 19603 đã được Microsoft chia sẻ trên website của mình, nhưng giới hạn người dùng tải về, bản cập nhật bên cạnh sửa lỗi ở các phiên bản trước đó thì cũng giới thiệu công cụ Microsoft News Bar mới thông minh giúp người dùng cập nhật tin tức hiệu quả hơn.
 • Zalo 18.10.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phiên bản mới nhất Zalo 18.10.2 có gì mới? Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu các nhà phát triển Zalo đã thực hiện các cải tiến gì trong lần cập nhật cho phiên bản mới nhất Zalo 18.10.2 nhé.
 • Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.
 • Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Theo Aggiornamenti Lumia, mới đây Microsoft vừa phát hành Windows Camera cập nhật giao diện Fluent Design cho người dùng Insider trong vòng Release Preview. Phiên bản mới của ứng dụng bao gồm một số tính năng mới, trong đó đáng chú ý nhất là các thành phần giao diện Fluent Design, chẳng hạn như Acrylic và Reveal.
 • Zalo đã có phiên bản dành cho Windows
  Sau khi Zalo lần lượt ra mắt trên các nền tảng di động thì nay ứng dụng chat Zalo đã cập bến cho hệ điều hành Windows, người dùng đã có thể tai Zalo về máy tính, laptop của mình để trải nghiệm nay từ
 • GIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas Gradient
  GIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas Gradient. Theo đó GIMP 2.9.8 là phiên bản phát triển hướng tới bản phát hành chính GIMP 2.10, được phát triển bởi Alexandre Prokoudine cho tất
 • Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Hôm nay Mozilla vừa phát hành bản cập nhật trình duyệt Firefox mới, tức phiên bản 59.0.3. Theo đó Firefox 59.0.3 hiện có sẵn cho Windows 10, bao gồm một số bản sửa lỗi nghiêm trọng, các lỗi này ảnh hưởng đến việc cài đặt bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update trên máy tính người dùng
 • Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Với nhiều người dùng, download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ lại là lựa chọn tối ưu hơn cập nhật các phiên bản mới, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Snagit và tải Camtasia phiên bản cũ để quay phim chụp màn hình hay chỉnh sửa video hiệu quả, tiện lợi đúng nhu ý muốn.
 • Zalo 18.12.1 có gì mới?
  Zalo cho PC tiếp tục cho ra mắt một bản cập nhật nữa là phiên bản Zalo 18.12.1, vậy Zalo 18.12.1 có gì mới? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu phiên bản mới Zalo 18.12.1 qua bài viết dưới đây các bạn nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cumulative Update được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cumulative update là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cumulative Update december 12, 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá