download WinSCP 6.1

WinSCP

 6.1

Download WinSCP - Tải dữ liệu lên Server tốc độ cao

Thu Hà  cập nhật: 24/05/2023

WinSCP là phần mềm hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông qua khả năng upload các file cũng như download chúng về máy nhanh chóng. Ưu điểm của phần mềm này là hoạt động trên nhiều giao thức, làm việc với nhiều định dạng, tích hợp tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cùng với chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.


1. Giới thiệu WinSCP

WinSCP cung cấp cho người dùng tính năng quản lý file trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng truyền tải file từ ổ cứng lên server với tốc truyền nhanh, chương trình cũng có các giao thức khác nhau nhằm bảo mật cho các dữ liệu được truyền đi. Chương trình sử dụng giao thực FTP để truyền file. Hiện nay có khá nhiều phần mềm truyền tải dữ liệu qua FTP hoạt động ổn định và hiệu quả, hỗ trợ rất nhiều nhiều cho bạn trong các công việc nhóm.

download winscp

Download WinSCP, phần mềm upload dữ liệu lên Server tốc độ cao

WinSCP là phiên bản di động sử dụng không cần cài đặt được phát triển và tích hợp những tính năng cao cấp vượt trội dành riêng cho hệ điều hành Windows. WinSCP cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả.

Điển hình trong số các phần mềm chia sẻ FTP là CuteFTP Pro hỗ trợ quản lý các podcast, upload các dữ liệu lên Host, server cho bạn với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt CuteFTP Pro còn có độ an toàn tuyệt đối và hỗ trợ bạn sử dụng mật khẩu để bảo mật thông tin của mình.

Với WinSCP người dùng dễ dàng upload dữ liệu lên server hay download dữ liệu từ server về máy tính cá nhân. Phần mềm sử dụng các giao thức internet: SFTP, SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP. Thêm vào đó, WinSCP có thể truyền tải nhiều file dữ liệu cùng lúc với tốc độ cao tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Mọi dữ liệu của bạn được tải lên server hay download từ server về được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng SSH, phương thức SCP. Hơn hết, WinSCP hỗ trợ tải dữ liệu lên ở mọi định dạng: hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ...

Để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính với nhau WinSCP có thể sử dụng phương pháp kéo thả được tích hợp trong Windows. Ngoài khả năng truyền tải dữ liệu lên server, WinSCP còn cho phép người dùng soạn thảo và chỉnh sửa trực tiếp trên server với nhiều ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, ASPX, ...

2. Những tính năng chính của WinSCP

- Truyền tải các file dữ liệu giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

WinSCP mang đến cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt hữu ích trong việc đưa website lên server sau khi thiết kế xong, test các trang web hay backup diễn đàn, ...

- Truyền tải dữ liệu lên server qua nhiều giao thức internet.

Phần mềm truyền tải các file dữ liệu qua các giao thức internet: SFTP, SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP. Bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

- Hỗ trợ truyền tải các file dữ liệu trên nhiều định dạng.

Phần mềm hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: file nén định dạng ZIP, CAB, GZIP/TARBALL; toàn bộ dữ liệu trang web, file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ... Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc

- Tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý các files được tải lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối các file dữ liệu này.

- Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

Phần mềm không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinSCP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSCP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winscp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LeapFTP 3/5 Truyền tải dữ liệu trên FTP client
  • File Uploader 3/5 Truyền tải dữ liệu lên Host
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm