download WinSCP 5.21.7

WinSCP

 5.21.7

Download WinSCP - Tải dữ liệu lên Server tốc độ cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/03/2023

WinSCP là phần mềm hỗ trợ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông qua khả năng upload các file cũng như download chúng về máy nhanh chóng. Ưu điểm của phần mềm này là hoạt động trên nhiều giao thức, làm việc với nhiều định dạng, tích hợp tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối cùng với chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

Quảng cáo

1. Giới thiệu WinSCP

WinSCP cung cấp cho người dùng tính năng quản lý file trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng truyền tải file từ ổ cứng lên server với tốc truyền nhanh, chương trình cũng có các giao thức khác nhau nhằm bảo mật cho các dữ liệu được truyền đi. Chương trình sử dụng giao thực FTP để truyền file. Hiện nay có khá nhiều phần mềm truyền tải dữ liệu qua FTP hoạt động ổn định và hiệu quả, hỗ trợ rất nhiều nhiều cho bạn trong các công việc nhóm.

download winscp

Download WinSCP, phần mềm upload dữ liệu lên Server tốc độ cao

WinSCP là phiên bản di động sử dụng không cần cài đặt được phát triển và tích hợp những tính năng cao cấp vượt trội dành riêng cho hệ điều hành Windows. WinSCP cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server từ xa qua giao thức internet nhanh chóng và hiệu quả.

Điển hình trong số các phần mềm chia sẻ FTP là CuteFTP Pro hỗ trợ quản lý các podcast, upload các dữ liệu lên Host, server cho bạn với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt CuteFTP Pro còn có độ an toàn tuyệt đối và hỗ trợ bạn sử dụng mật khẩu để bảo mật thông tin của mình.

Với WinSCP người dùng dễ dàng upload dữ liệu lên server hay download dữ liệu từ server về máy tính cá nhân. Phần mềm sử dụng các giao thức internet: SFTP, SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP. Thêm vào đó, WinSCP có thể truyền tải nhiều file dữ liệu cùng lúc với tốc độ cao tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Mọi dữ liệu của bạn được tải lên server hay download từ server về được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng SSH, phương thức SCP. Hơn hết, WinSCP hỗ trợ tải dữ liệu lên ở mọi định dạng: hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ...

Để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính với nhau WinSCP có thể sử dụng phương pháp kéo thả được tích hợp trong Windows. Ngoài khả năng truyền tải dữ liệu lên server, WinSCP còn cho phép người dùng soạn thảo và chỉnh sửa trực tiếp trên server với nhiều ngôn ngữ lập trình: HTML, ASP, PHP, ASPX, ...

2. Những tính năng chính của WinSCP

- Truyền tải các file dữ liệu giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

WinSCP mang đến cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu lên server qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt hữu ích trong việc đưa website lên server sau khi thiết kế xong, test các trang web hay backup diễn đàn, ...

- Truyền tải dữ liệu lên server qua nhiều giao thức internet.

Phần mềm truyền tải các file dữ liệu qua các giao thức internet: SFTP, SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP. Bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.

- Hỗ trợ truyền tải các file dữ liệu trên nhiều định dạng.

Phần mềm hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: file nén định dạng ZIP, CAB, GZIP/TARBALL; toàn bộ dữ liệu trang web, file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ... Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc

- Tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý các files được tải lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối các file dữ liệu này.

- Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server.

Phần mềm không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.


Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm FTP chuyển file lên web domain
  Phần mềm FTP là phần mềm được thiết kế đặc biệt để truyền file giữa PC và máy chủ qua Internet. Dưới đây là top phần mềm FTP được đánh giá là tốt nhất cho việc chuyển file lên web domain, bao gồm cả
 • Điểm mới trong WinSCP 5.15.7
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Phần mềm WinSCP - một trong những công cụ hỗ trợ truyền tải dữ liệu hiệu quả nhất cho Windows vừa được cập nhật lên phiên bản 5.15.7, bổ sung ngôn ngữ và tính năng mới, đồng thời cũng thực hiện các chỉnh sửa các lỗi cơ bản, giúp xử lý công việc hiệu quả, tối ưu hơn.
 • Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất
  Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Các tính năng mới trên FileZilla 3.47.0 RC1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm FileZilla là một phần mềm mạnh mẽ và miễn phí để truyền tệp qua Internet, thực chất nó là một FTP client rất phổ biến và được sử dụng bởi các quản trị web từ khắp nơi trên thế giới, phiên bản FileZilla 3.47.0 RC1 mới nhất vừa được cập nhật, đi kèm với một vài tính năng mới và khắc phục một số lỗi đáng chú ý.
 • Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bản thử nghiệm
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang mở cửa cho phép người chơi tham gia đăng ký trải nghiệm trước, đây là một có hộ để game thủ Việt không những có thể trải nghiệm trước mà còn nhận rất nhiều phần thưởng, vật phẩm từ sự kiện đăng ký chơi trước. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt VLTK 1 Mobile Alpha Test cho Android và iOS.
 • Cách chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Ngay bây giờ, fan hâm mộ InuYasha không chỉ chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ trên Android và iOS, mà họ còn có thể đánh quái cứu người đẹp trên PC. Cách tải và chơi Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau.
 • Code Truyền Thuyết Rồng 3D
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Nhanh tay nhận code Truyền Thuyết Rồng 3D mới Openbeta thôi, với những Giftcode Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ giúp bạn có sự khởi đầu thuận lợi từ những món quà của nhà phát hành Gamota.
 • Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC
  Sau bao nhiêu ngày mong ngóng chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt cũng có thể tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Android và iOS bình thường, không chỉ có vậy, họ cũng có thể sử dụng các phần mềm
 • Cách chia sẻ file qua Wifi
  Chia sẻ file qua WiFi là một thủ thuật rất tiện lợi, thường được người dùng sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các máy tính có chung kết nối WiFi. Không cần sử dụng USB, cable kết nối, bạn chỉ cần
 • Danh sách Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ Funtap
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Game MMO side-scrolling, Nhẫn Giả Truyền Kỳ chính là trò chơi casual mới lạ mà rất nhiều game thủ Việt đang háo hức chờ đón, tựa game đề tài Ninja trên Android và iOS đang có rất nhiều sự kiện nhận Code Nhẫn Giả Truyền Kỳ miễn phí.
 • Danh sách Code Truyền Thuyết Xạ Thủ
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Vào ngày hôm nay, game mobile sở hữu lối chơi Roguelike bắn tên Truyền Thuyết Xạ Thủ chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng Google Play và App Store, các thợ săn đừng quên nhập Code Truyền Thuyết Xạ Thủ bên dưới để nhận Thời Trang, Phiếu Càn Quét hay Ngọc Tiên nhé.
 • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất, những mã quà tặng của NPH gửi tới game thủ nhân ngày game khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta. Chiến Binh Truyền Thuyết thuộc dòng game chiến thuật thẻ tướng đánh theo lượt có chủ đề Dragon Ball quen thuộc đối với nhiều người.
 • Code Truyền Thuyết Thánh Thụ mới nhất
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Nhập Code Truyền Thuyết Thánh Thụ, đổi GiftCode Truyền Thuyết Thánh Thụ mới nhất ngay sau khi bạn đăng nhập game và hoàn thành hướng dẫn Tân Thủ, phần thưởng dành cho game thủ là Kim Cương, Vé Triệu Hồi Cao, Tướng Souta, Rương Trang Bị, Tinh Hoa HP và nhiều thứ hấp dẫn khác.
WinSCP - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSCP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winscp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LeapFTP 3/5 Truyền tải dữ liệu trên FTP client
 • File Uploader 3/5 Truyền tải dữ liệu lên Host
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm