download Cut It Cho Android

Cut It

 Cho Android

Download Cut It - Game cắt hình dạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/09/2019

Cut It là tựa game khá thú vị với nhiệm vụ cắt các đồ vật với các hình dạng khác nhau xuất hiện trên màn hình, diện tích lát cắt càng nhỏ thì bạn càng có cơ hội nhận được nhiều ngôi sao. Game có quy tắc chơi đơn giản nhưng chứa đầy thử thách, gây nghiện cho người chơi khi bắt đầu. Hãy trải nghiệm và tận hưởng những phút thư giãn vui vẻ cùng bạn bè.


Quảng cáo

Cut It có nhiều cấp độ chơi dành cho bạn, ở mỗi cập sẽ có một hình dạng thông thường, bạn chỉ cần cắt nó thành hai hoặc bốn phần bằng nhau. Diện tích của lát cắt càng nhỏ, bạn càng có thể nhận được nhiều ngôi sao, tuy nhiên phần thưởng ngôi sao không phải là mục tiêu của bạn, thách thức thực sự là cắt những lát cắt hoàn toàn bằng nhau.

cut it

Download Cut It, Game cắt hình dạng

Cut It là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể chơi miễn phí mọi lúc mọi nơi, có thể chơi cùng bạn bè để tăng thêm niềm vui. Game cung cấp rất nhiều hình dạng các đồ vật để bạn thử tài cắt và biến chúng thành các phần nhỏ hơn, download game và hãy xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu khung hình hoàn hảo.

Cut It Brain Puzzles cũng là game cắt hình, vẽ đường thẳng với những câu đố hại não, thu thập các ngôi sao, hàng trăm cấp độ thử thách trong Cut It Brain Puzzles để bạn chinh phục.

Các tính năng chính của Cut It:

- Game cắt hình

- Chia hình thành các phần bằng nhau

- Thu thập ngôi sao

- Quy tắc chơi đơn giản nhưng gây nghiện


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cut It được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cut it là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cut It Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá