download CyberLink MediaShow  6.0.71594

CyberLink MediaShow

  6.0.71594

Download CyberLink MediaShow - Phần mềm tạo slideshow ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/08/2018

CyberLink MediaShow là phần mềm giúp bạn tạo ra những slideshow từ những bức ảnh có sẵn. Bạn có thể dễ dàng tạo các slides từ những bức ảnh dạng jpg, bmp, png.... hay trích xuất thêm xóa, chỉnh sửa các bức ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ngoài ra chương trình cho phép bạn chèn các bài nhạc các audio vào slidesshow một cách dễ dàng.

Quảng cáo

CyberLink MediaShow cung cấp các tính năng nhập, chỉnh sửa và chia sẻ tập tin đa phương tiện, hỗ trợ người dùng quản lý ảnh và video, ghi ảnh và video vào đĩa, chuyển đổi dữ liệu hiệu quả. Không chỉ vậy, phần mềm còn tích hợp nhiều công cụ biên tập đơn giản như xoay ảnh, cắt ảnh, xóa hiện tượng mắt đỏ, tự động chỉnh sáng, chỉnh độ tương phản hay thay đổi ánh sáng trong video và ảnh.

Ngoài ra, người dùng còn tìm đến CyberLink MediaShow khi cần khai thác các tính năng như nhập và sắp xếp các video clip, áp dụng các lớp chuyển tiếp, thêm caption hay hiệu ứng vào video, hình ảnh hoặc chuyển đổi video sang các định dạng WMV, MPG, hoặc MP4 và cấu hình các cài đặt liên quan đến tốc độ truyền dữ liệu và độ phân giải của video và audio.Liên kết tải về - [936,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberLink MediaShow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberlink mediashow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberLink MediaShow 6.0.71594


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá