download SmartSHOW 10.0

SmartSHOW

 10.0

Download SmartSHOW - Phần mềm làm video kèm nhạc nền sinh động

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2018

SmartSHOW là phần mềm làm video với hàng chục chủ đề để lựa chọn, kết hợp trình thuật sĩ hướng dẫn bạn tạo một bộ phim ca nhạc ấn tượng để lưu giữ những kỷ niệm cho bản thân chỉ trong vài phút. SmartSHOW hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhạc nền và kho hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo cho trình chiếu của bạn, chuyển đổi sang định dạng video SD hoặc HD để ghi đĩa hoặc chia sẻ lên web.


1. Giới thiệu SmartSHOW

SmartSHOW được tích hợp nhiều chủ đề cũng như hàng trăm hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho video của mình bằng cách lựa chọn đơn giản từ thư viện của chương trình. SmartSHOW còn cung cấp các chức năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh của mình bằng thư viện Gradient với các phối màu hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn cũng dễ dàng đồng bộ các file ảnh với các file âm thanh về thời gian. Bên cạnh những phần mềm làm slide ảnh chuyên nghiệp như ProShow Producer hay ProShow Gold thì SmartSHOW cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng.

smartshow

Tải phần mềm làm video SmartSHOW - Thiết kế video với ảnh và nhạc nền sinh động

SmartSHOW đặt nhiều layer trên slide, áp dụng hiệu ứng động cho layer được chọn, thêm khung hình khác nhau cho ảnh để khiến bức ảnh trở nên có thần thái hơn, hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp để người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích và yêu cầu, đặt hiệu ứng theo slide hoặc áp dụng ngẫu nhiên trên toàn bộ trình chiếu. SmartSHOW có sẵn nhiều hiệu ứng ảnh động để tạo các chuyển động trong không gian 3 chiều, sắp xếp layer, tạo khung hình, thêm ảnh vào một trong hơn 60 template có sẵn từ thư viện.

SmartSHOW sẽ tạo ra các video được chuyển đổi sang định dạng video SD hoặc HD, chẳng hạn: AVI, MP4, 3GP, MKV, WMV, trích xuất các video sang định dạng phát trên iPad, iPhone, PSP và rất nhiều tiện ích khác. Giao diện đơn giản với chức năng kéo thả sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập được với cách làm việc của chương trình này. Sau khi tạo video bạn có thể ghi đĩa hoặc xuất bản lên nền tảng Youtube để khoe với bạn bè.  

2. Một số tính năng chính của SmartSHOW

- Tạo trình chiếu ảnh chuyên nghiệp
- Hiệu ứng chuyển tiếp phong cách độc đáo.
- Nhiều hiệu ứng ảnh động để lựa chọn.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả và trình thuật sĩ.
- Trích xuất video ở nhiều định dạng khác nhau.

3. Phần mềm liên quan

Magix Photo Story Easy cũng là phần mềm tạo video từ ảnh với các mẫu slide phong phú theo các chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp cho mục đích tạo trình chiếu, kết hợp các bản nhạc ở nhiều định dạng khác nhau và hiệu ứng chuyển cảnh dộc đáo, bên cạnh đó Magix Photo Story Easy còn có các chức năng chỉnh sửa ảnh, sửa video trình chiếu, tính năng ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blue-ray.Liên kết tải về - [97.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartSHOW được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartshow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm