download Windows Movie Maker for Mac 6.5

Windows Movie Maker for Mac

 6.5

Download Windows Movie Maker for Mac - Phần mềm làm video kết hợp âm nhạc

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2018

Windows Movie Maker for Mac phần mềm làm video trên hệ điều hành Mac giúp bạn kể những câu chuyện bằng hình ảnh trong một video được lồng nhạc nền và các hiệu ứng sinh động. Windows Movie Maker for Mac còn kết hợp các tính năng chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video sau đó xuất video sang những định dạng phù hợp nhất để bạn có thể ghi đĩa và xuất bản lên web.


1. Giới thiệu Windows Movie Maker for Mac

Windows Movie Maker for Mac cho phép bạn nhập khẩu các video, hình ảnh và âm nhạc để tạo ra các Video theo ý muốn của bạn, lựa chọn từ 50 hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các bộ phim của mình. Nhiều công cụ chỉnh sửa Video như xoay, cắt xén, tùy chỉnh màu sắc, hiệu ứng cho Video, tạo ghi chú trên Video. Bạn cũng có thể ghi phim Video vào đĩa DVD, tải lên mạng hoặc sử dụng cho nhiều thiết bị di động.

windows movie maker for mac

Download Windows Movie Maker for Mac - Phần mềm làm video kết hợp âm nhạc

Phần mềm biên tập phim Windows Movie Maker cho Mac được nhiều người dùng đánh giá là chương trình tạo slideshow ảnh rất dễ dàng để sử dụng, bạn chỉ cần một ít thời gian để làm quen và sử dụng một cách thuần thục. Bạn có thể thấy giao diện của Windows Movie Maker for Mac được bố trí với 3 khu vực chính: tab chức năng, Timeline và Review video. Mỗi khu vực có một chức năng riêng trong quá tình tạo trình chiếu ảnh cho bạn.

Phiên bản Windows Movie Maker trên hệ điều hành Mac có nhiều ưu điểm như hỗ trợ thêm nhiều định dạng ảnh, video và nhạc nền, bên cạnh đó là hàng chục chủ đề tạo video cùng với rất nhiều hiêu ứng chuyển cảnh thú vị để bạn áp dụng cho video. Sau phiên bản cho Windows thì Windows Movie Maker for Mac tiếp tục phát huy những tính năng tạo và chỉnh sửa các video. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những thước phim gia đình đắt giá để bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

 Khu vục Timeline  cho phéo bạn theo dõi quá trình chỉnh sửa dễ dàng để có sự điều chỉnh phù hợp cho mỗi thành phần của video bao gồm hình ảnh, nhạc. Bạn thậm chí còn có thể ghi lại chính giọng nói của mình để lồng tiếng cho các video mà mình tạo ra, sau khi đã tắt âm thanh của video, hay thêm các phụ đề cho phim. Sau khi tạo video xong, bạn có thể lưu video dưới định dạng HD QuickTime và MP4, AVI, 3GP hay M4V để xem trên các thiết bị iPhone, Apple TV, iPad, iPod, hay tải phim lên Youtube, mạng xã hội Facebook để chia sẻ cho bạn bè cùng xem. 

2. Các tính năng chính của Windows Movie Maker for Mac:

- Nhập khẩu hình ảnh và âm nhạc để tạo phim
- Nhiều hiệu ứng chuyển động
- Chỉnh sửa Video dễ dàng
- Ghi Video vào đĩa
- Tải Video lên Youtube

3. Phần mềm liên quan

Để làm video từ ảnh, người dùng có khá nhiều lựa chọn hiện nay, ngoài Windows Movie Maker kể trên thì những phần mềm chuyên nghiệp như Proshow Producer hay Proshow Gold đều có những lợi thế của riêng mình, với phần mềm Proshow Producer, bạn có thể tạo cho mình video thời lượng lên tới hàng tiếng đồng hồ cùng với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, các style đẹp... đây là phần mềm làm video rất đáng để trải nghiệm.


Liên kết tải về - [41.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Movie Maker for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows movie maker for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Movie Maker for Mac 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicturesToExe 5/5 Phần mềm tạo video với hiệu ứng đẹp
  • SmartSHOW 5/5 Phần mềm làm video kèm nhạc nền sinh động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm