download Windows Movie Maker for Mac 6.5

Windows Movie Maker for Mac

 6.5

Download Windows Movie Maker for Mac - Tạo, chỉnh sửa video cho Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2018

Windows Movie Maker for Mac là trình tạo slideshow ảnh, chỉnh sửa video đơn giản giúp bạn sáng tạo những bộ phim cá nhân về chủ đề gia đình, bạn bè, lễ tốt nghiệp, lễ cưới... nhằm giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống. Phiên bản Windows Movie Maker for Mac cũng có đầy đủ các tính năng như trên hệ điều hành windows mang đến cho bạn nhiều công cụ làm phim và sáng tạo không giới hạn.

Quảng cáo

Windows Movie Maker for Mac cho phép bạn nhập khẩu các video, hình ảnh và âm nhạc để tạo ra các Video theo ý muốn của bạn, lựa chọn từ 50 hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các bộ phim của mình. Nhiều công cụ chỉnh sửa Video như xoay, cắt xén, tùy chỉnh màu sắc, hiệu ứng cho Video, tạo ghi chú trên Video. Bạn cũng có thể ghi phim Video vào đĩa DVD, tải lên mạng hoặc sử dụng cho nhiều thiết bị di động.

download windows movie maker for mac

Download Windows Movie Maker for Mac - Tạo, chỉnh sửa video cho Mac

Windows Movie Maker for Mac được nhiều người dùng đánh giá là chương trình tạo slideshow ảnh rất dễ dàng để sử dụng, bạn chỉ cần một ít thời gian để làm quen và sử dụng một cách thuần thục. Bạn có thể thấy giao diện của Windows Movie Maker for Mac được bố trí với 3 khu vực chính: tab chức năng, Timeline và Review video. Mỗi khu vực có một chức năng riêng trong quá tình tạo trình chiếu ảnh cho bạn.

Windows Movie Maker for Mac có nhiều ưu điểm như hỗ trợ thêm nhiều định dạng ảnh, video và nhạc nền, bên cạnh đó là hàng chục chủ đề tạo video cùng với rất nhiều hiêu ứng chuyển cảnh thú vị để bạn áp dụng cho video. Sau phiên bản cho Windows thì Windows Movie Maker for Mac tiếp tục phát huy những tính năng tạo và chỉnh sửa các video. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những thước phim gia đình đắt giá để bạn lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

 Khu vục Timeline  cho phéo bạn theo dõi quá trình chỉnh sửa dễ dàng để có sự điều chỉnh phù hợp cho mỗi thành phần của video bao gồm hình ảnh, nhạc. Bạn thậm chí còn có thể ghi lại chính giọng nói của mình để lồng tiếng cho các video mà mình tạo ra, sau khi đã tắt âm thanh của video, hay thêm các phụ đề cho phim. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu video dưới định dạng HD QuickTime và MP4, AVI, 3GP hay M4V để xem trên các thiết bị iPhone, Apple TV, iPad, iPod, hay tải phim lên Youtube, mạng xã hội Facebook để chia sẻ cho bạn bè cùng xem.

Apple iMovie for Mac cũng là công cụ chỉnh sửa và biên tập video trên máy Mac được nhiều người sử dụng nhờ có các tính năng phong phú, giúp bạn tạo ra những thước phim độc đáo, bên cạnh đó Apple iMovie for Mac còn hỗ trợ chia sẻ phim qua các các kênh email và Facebook, hay đăng tải trực tiếp lên Vimeo và YouTube...


Các tính năng chính của Windows Movie Maker for Mac:


- Nhập khẩu hình ảnh và âm nhạc để tạo phim
- Nhiều hiệu ứng chuyển động
- Chỉnh sửa Video dễ dàng
- Ghi Video vào đĩa
- Tải Video lên YoutubeLiên kết tải về - [41.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Movie Maker for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows movie maker for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows Movie Maker for Mac 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá