download PicturesToExe 8.0.5

PicturesToExe

 8.0.5

Download PicturesToExe - Tạo video từ hình ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/10/2017

PicturesToExe là một phần mềm được phát triển bởi WnSoft. Nó được tích hợp sẵn trong Windows. Phần mềm được sử dụng để tạo trình chiếu hình ảnh trong máy tính. Nó cho phép người dùng tạo các hiệu ứng khác nhau như 3D, âm thanh vào hình ảnh... để trình chiếu hình ảnh, Với giao diện đơn giản người sử dụng có thể dùng ở ngay lần đầu sử dụng.

Quảng cáo

PicturesToExe là chương trình hỗ trợ người dùng tạo các slideshow và lưu vào các tập tin thực thi tự chạy từ kho ảnh yêu thích, xuất bản lên các gallery trực tuyến hoặc khai thác nhiều tùy chọn đầu ra thú vị khác. Không chỉ vậy, PicturesToExe còn sở hữu giao diện thân thiện dạng Explorer, thuận tiện cho việc xác định và nhập ảnh trong slideshow hay tùy biến slide theo thời gian nhất định hoặc chỉnh background và tên của slide.

Ngoài ra, PicturesToExe còn cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp bao gồm làm mờ hay làm nét ảnh, thêm hình khối chữ nhật, cổng, bổ sung các hiệu ứng trang hoặc thiết lập các chế độ chạy slideshow, chạy và thoát ứng dụng, hiển thị slideshow dạng lưới, xem trước project cuối, thay đổi tên tập tin ảnh hoặc các đối tượng slide, xuất bản project lên các trang web như YouTube hay Facebook, tạo bản sao lưu trong định dạng ZIP, v.v.Liên kết tải về - [41.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PicturesToExe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picturestoexe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PicturesToExe 8.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá