download Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6.7.2

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

 6.7.2

Download Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe - Tạo Video từ hình ảnh và âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/06/2018

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là một phần mềm dùng các ảnh số để tạo nên các slideshow theo kiểu file tự động chạy hoặc trình bảo vệ màn hình là chuyện đã quá bình thường. Công cụ mang tên “Flash SlideShow Builder” còn độc đáo hơn ở chỗ có khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow.

Quảng cáo

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là một công cụ để tạo movie DVD  từ những bức ảnh, các đoạn phim và những bản nhạc mình thích. Với Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxengười sử dụng có thể thêm vào trình diễn những đoạn nhạc, ảnh động, hiệu ứng trình di chuyển và những mẫu album ảnh dễ dàng.


Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.6.0 của Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe:


Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là  cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng. Bạn có thể chọn hình ảnh để chỉnh sửa và chỉnh một vài thứ, ví dụ như cắt, độ tương phản, phóng to và thu nhỏ vv. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là  còn có thể sử dụng những công cụ này để điều chỉnh và trang trí các bức ảnh được lựa chọn hoặc hình ảnh để bạn hài lòng. Để người sử dụng có thể thỏa sức thỏa mãn sức sáng tạo của mình, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là  cung cấp  rất hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide.

Wondershare DVD Slideshow Builder cũng cho chức năng chèn văn bản vào đoạn flash, nhằm giúp bạn chèn phụ đề, lời giới thiệu v.v. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cho phép người dùng có thể xem trước tác phẩm của mình bằng chức năng preview. Người dùng có thể sao lưu tác phẩm của mình dưới các định dạng video phổ biến hoặc in trực tiếp ra đĩa DVD/VCD/CD. Khác các phiên bản khác thì phiên bản này được bổ sung thêm nhiều tính năng như tạo hiệu ứng 2D/3D, upload trực tiếp lên Youtube, cung cấp hơn 100 template, khả năng thu hình trực tiếp từ webcam hay TV card,…

Cũng như các phần mềm hỗ trợ khác, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxecũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe có những tính năng đáng chú ý sau:

- cung cấp cho người sử dụng một kho hiệu ứng đồ sộ với hơn  200 hiệu ứng chuyển đổi,160 kiểu menu cho DVD.
- Cho phép ghi ra DVD/VCD/CD và có thể chơi được trên TV, PC.
- Real Time Preview: Bạn có thể canh chỉnh thời gian cho slide show tùy thích.
- Convert to Videos: Hỗ trợ chuyển đổi sang các dạng video hỗ trợ trên các thiết bị giải trí xách tay: iPod, iPhone, Zune.
- Ready for HD DVD: Sẵn sàng cho DVD chất lượng cao.
- Online Support: Hỗ trợ trực tuyến.Liên kết tải về - [33.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare dvd slideshow builder deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6.7.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá