download Magix Photo Story Easy

Magix Photo Story Easy

 

Download Magix Photo Story Easy - Tạo Slideshow cho ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Magix Photo Story Easy là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên slide hình ảnh để phục vụ trình chiếu trên máy tính hoặc ghi đĩa để xem trên đầu đĩa gia đình một cách tiện lợi.

Quảng cáo

Magix Photo Story Easy cho phép người sử dụng chuyển đổi tất cả hình ảnh hay video clip vào chương trình để tạo nên silde hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể lựa chọn bất kì hình ảnh từ máy ảnh, máy điện thoại hay những video clip được quay bằng thiết bị di động thông thường để tạo nên slide từ chương trình.

Với Magix Photo Story Easy bạn cũng được cung cấp các công cụ để làm slide thêm hấp dẫn và sinh động như: thêm các văn bản, âm nhạc, hiệu ứng chuyển đổi, lồng tiếng, nhạc nền… Tất cả các công cụ này sẽ giúp bạn tạo nên silde ảnh cho việc trình chiếu được hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp hơn 20 mẫu silde với phong cách khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung của các hình ảnh.

Ngoài ra, Magix Photo Story Easy cũng cho phép bạn thực hiện ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray để chơi thuận tiện trên các đầu đĩa gia đình.

Những tính năng chính của Magix Photo Story Easy:


-Khả năng chuyển đổi tất cả hình ảnh, video vào chương trình để thực hiện làm slide.
-Cung cấp hơn 20 mẫu silde với phong cách khác nhau.
-Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa slide: thêm các văn bản, âm nhạc, hiệu ứng chuyển đổi, lồng tiếng, nhạc nền…
-Tính năng ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blue-ray.Liên kết tải về - [312 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Photo Story Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix photo story easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Photo Story Easy


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá