download Magix Photo Story Easy 1.0

Magix Photo Story Easy

 1.0

Download Magix Photo Story Easy - Phần mềm làm video kèm hiệu ứng và nhạc nền

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/10/2018

Magix Photo Story Easy là phần mềm làm video đơn giản bằng cách kết hợp các hình ảnh theo nhiều thứ tự và bố cục khác nhau để kể câu chuyện của riêng bạn, kết hợp nhạc nền, văn bản và các hiệu ứng khác nhau để tạo ra những bộ phim ca nhạc hay nhất. Magix Photo Story Easy cung cấp giao diện trực quan đơn giản và trình thuật sĩ tự động giúp bạn thiết kế các slideshow rất dễ dàng hơn.


1. Giới thiệu Magix Photo Story Easy

Magix Photo Story Easy là phần mềm tạo video sử dụng chuyển đổi tất cả hình ảnh hay video clip vào chương trình để tạo nên silde hình ảnh chuyên nghiệp, kết hợp các chức năng chỉnh sửa video để tạo ra những trình chiếu ấn tượng nhất. Khi download phần mềm tạo video từ ảnh cho máy tính này, bạn có thể lựa chọn bất kì hình ảnh từ máy ảnh, máy điện thoại hay những video clip được quay bằng thiết bị di động thông thường để tạo nên slide từ chương trình. Ngoài bản cài đặt thì bản MAGIX Photostory easy portable cũng có sẵn để bạn sử dụng.

magix photo story easy

Download Magix Photo Story Easy, Phần mềm làm video trên máy tính kèm hiệu ứng và nhạc nền

Với Magix Photo Story Easy bạn cũng được cung cấp các công cụ để làm slide thêm hấp dẫn và sinh động như: thêm các văn bản, âm nhạc, hiệu ứng chuyển đổi, lồng tiếng, nhạc nền… Trình tạo video trình chiếu slide từ hình ảnh này sẽ giúp bạn tạo nên silde ảnh cho việc trình chiếu được hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm làm video MP4 này cũng cung cấp hơn 20 mẫu silde với phong cách khác nhau để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung của các hình ảnh.

Ngoài ra, Magix Photo Story Easy cũng cho phép bạn thực hiện ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blu-ray để chơi thuận tiện trên các đầu đĩa gia đình, đặc biệt phần mềm sử dụng các trình thuật sĩ giúp bạn nhập ảnh, nhạc và các tài nguyên dễ dàng hơn. Magix Photo Story Easy còn có chức năng tự động tối ưu hóa hình ảnh như một phần mềm chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng cho các hình ảnh của bạn, chẳng hạn như loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, chức năng thu phóng ảnh, sửa kích thước...

2. Những tính năng chính của Magix Photo Story Easy:

- Khả năng chuyển đổi tất cả hình ảnh, video vào chương trình để thực hiện làm slide.
- Cung cấp hơn 20 mẫu silde với phong cách khác nhau.
- Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa slide: thêm các văn bản, âm nhạc, hiệu ứng chuyển đổi, lồng tiếng, nhạc nền…
- Tính năng ghi slide ra đĩa DVD hoặc Blue-ray.
- Xử lý ảnh: loại bỏ mắt đỏ, thu phóng, sửa kích thước.
- Cung cấp nhiều mẫu template chuyên nghiệp cho hình ảnh động
- Các yếu tố trang trí chất lượng cao và mẫu intro/outro
- Tải video của bạn lên YouTube, Facebook, Flickr 

3. Phần mềm liên quan

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe cũng là phần mềm tạo video từ ảnh, kết hợp nhạc nền và văn bản cùng các hiệu ứng chuyển cảnh để tạo các slideshow đẹp mắt, có thể ghi vào đĩa DVD, ưu điểm của Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là có nhiều chủ đề lựa chọn, cho phép xem trước slideshow, kho hiệu ứng phong phú, khả năng thu hình trực tiếp từ webcam hay TV card,…

 


Liên kết tải về - [312 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magix Photo Story Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix photo story easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magix Photo Story Easy 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicturesToExe 5/5 Phần mềm tạo video với hiệu ứng đẹp
  • SmartSHOW 5/5 Phần mềm làm video kèm nhạc nền sinh động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm