download Đại cương thiết kế Web File PDF

Đại cương thiết kế Web

 File PDF

Download Đại cương thiết kế Web - Tài liệu hướng dẫn thiết kế Web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/10/2017

Thương mại điện tử phát triển, xu thế hội nhập chung đòi hỏi các cơ quan, doanh nghiệp phải có một Website riêng cho mình, ngành thiết kế Web luôn là một ngành hot và được nhiều bạn trẻ theo đuổi, đại cương thiết kế Web sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai yêu thích ngành nghề này.

Quảng cáo

Thiết kế Web bao gồm nhiều khâu, đoạn khá phức tạp, trong đó, bao gồm cả thiết kế và phần lập trình, đây là một kiến thức không hề đơn giản, vì vậy, để giúp các bạn có thể hiểu biết rõ hơn về ngành này, bài viết sẽ cung cấp đại cương thiết kế Web giúp hệ thống lại toàn bộ những kiến thức quan trọng trong thiết kế Web, bạn có thể tham khảo để hiểu biết sâu hơn về công việc này.

dai cuong thiet ke web

Download Đại cương thiết kế Web

Đại cương thiết kế Web sẽ cung cấp các kiến thức liên quan đến các khái niệm về mạng máy tính, Internet, địa chỉ IP, giao thức truyền thông,...những yếu tố cơ bản để tạo nên một trang Web, cung cấp giúp bạn cách lập trình Web với ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, giới thiệu ngôn ngữ kịch bản trong lập trình Web và các công nghệ lập trình phổ biến hiện nay.

Đại cương thiết kế Web chỉ là một trong những tài liệu giúp bạn có thể hiểu biết một phần nào đó về kiến thức thiết kế Web, bên cạnh đó, bạn cần phải tìm hiểu thêm nhiều tài liệu khác, thường xuyên thực hành, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm từ thực tế để hình thành được kỹ năng thiết kế Web sáng tạo và đáp ứng được các yêu cầu chung đặt ra.

Ngoài chuyên ngành thiết kế web thì tài liệu ôn tập môn quản trị học rất hữu ích cho những ai đang theo học ngành quản trị, toàn bộ kiến thức trọng tâm của môn học đều được tập hợp trong tài liệu ôn tập môn quản trị học để hỗ trợ các bạn sinh viên ôn tập, chuẩn bị cho các kì thi kiểm tra kiến thức.

Bên cạnh đó, để ôn tập môn Tin học văn phòng thì 100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng sẽ rất hữu ích để mọi người kiểm tra lại kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng Tin học văn phòng của mình, 100 câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng đều có đáp án kèm theo vì thế sau khi trả lời xong các bạn có thể đối chiếu lại đáp án để kiểm tra bài làm của mình.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Thiết kế một giao diện web chuyên nghiệp là công việc thiết yếu của một nhà thiết kế web. Bạn không phải là một nhà thiết kế web và bạn muốn tự tay tạo cho mình một trang web chuyên nghiệp. Bài viết này bao gồm tất tần tật cách thiết kế web bằng Photoshop một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo để tự tay tạo cho mình một trang web.
 • Cách làm bài giảng eleaning, thiết kế bài giảng bằng Adobe Presenter
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Adobe Presenter là ứng dụng dùng trong việc thiết kế bài giảng điện tử rất hữu ích được Bộ giáo dục khuyên dùng. Adobe Presenter giúp người dùng biến những buổi trình chiếu thường nhàm chán trở nên sinh động, có tính tương tác cao hơn dưới dạng phim flash đầy hấp dẫn. Vậy cách sử dụng Adobe Presenter để thiết kế bài giảng e-learning như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Thiết kế phẳng là gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Lấy cảm hứng từ các thiết kế UI phổ biến của các ông lớn công nghệ như Microsoft và Apple, thiết kế phẳng đang trở thành xu hướng trong ngành thiết kế hiện nay, vậy thiết kế phẳng là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
 • Hướng dẫn đăng nhập taphuan.csdl.edu.vn Chương trình tập huấn và bồi dưỡng Giáo viên
  Trang taphuan.csdl.edu.vn là một trang web rất hữu ích được lập ra cho các thầy cô khi muốn tham gia chương trình tập huấn, bồi dưỡng Giáo viên tốt nhất. Để tham gia được vào taphuan.csdl.edu.vn,
 • Cách kích hoạt DNS over HTTPS trên các trình duyệt web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  DNS over HTTPS (DoH) là chuẩn bảo mật hoàn toàn mới, được thiết kế để mã hóa các yêu cầu DNS (DNS request). Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt DNS over HTTPS trên các trình duyệt web.
 • Hướng dẫn cách cài đặt, cấu hình và sử dụng Xampp
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Phần mềm mã nguồn mở miễn phí XAMPP cung cấp các thành phần cần thiết cho các nhà thiết kế và phát triển web chạy các phần mềm dựa trên PHP như WordPress, Drupal, Joomla, ... trên các nền tảng Windows, Mac OS X và Linux. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt, cấu hình và sử dụng XAMPP.
 • Cách sử dụng Coowon Browser
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Coowon Browser được thiết kế dựa theo trình duyệt nổi tiếng Google Chrome do đó nó có nhiều tính năng tương tự như trình duyệt Google Chrome, ngoài ra trình duyệt còn được thiết kế hỗ trợ cho các game thủ khi chơi game trực tuyến. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Coowon Browser để tận dụng tất cả các tính năng mạnh mẽ mà trình duyệt này mang lại.
 • Cài và sử dụng Adobe dreamweaver thiết kế Web
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Adobe Dreamweaver là phần mềm thiết kế Web mạnh mẽ và hiệu quả. Nó hỗ trợ đầy đủ các phương tiện để bạn có thể thiết kế một trang web mà bạn thích. Trong nội dung bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Adobe Dreamweaver.
 • Google đang thử nghiệm thiết kế lại Play Store
  Google đang bắt đầu áp dụng thanh điều hướng ở dưới cùng trên các sản phẩm của mình, cụ thể là trên các bản cập nhật gần đây trên YouTube và giao diện Chrome. Hiện Google đang thử nghiệm thiết kế lại
 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..
 • Duyệt Web ở chế độ "thiết kế đáp ứng" - Responsive Web Design trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mỗi lần Firefox phiên bản mới xuất hiện đều khiến người sử dụng tò mò. Và một tính năng mà dân thiết kế web rất thích đó là thiết kế Responsive
 • Cách sửa file SVG trong CorelDRAW
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Hiểu được cách chỉnh sửa file SVG trong CorelDRAW sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.
 • Cách cài đặt MATLAB trên Mac OS X
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Matlab là phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và lập trình, do công ty MathWorks thiết kế. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Matlab trên Mac OS X.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đại cương thiết kế Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đại cương thiết kế web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đại cương thiết kế Web File PDF

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá