download Coowon Browser 1.6.8.0

Coowon Browser

 1.6.8.0

Download Coowon Browser - Phần mềm trình duyệt web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/08/2020

Coowon Browser là trình duyệt được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ Chrome, được đánh giá là trình duyệt thích hợp cho các game thủ với nhiều tính năng thú vị. Ngoài khả năng duyệt web tốc độ cao, chế độ làm việc linh hoạt thì Coowon Browser còn cung cấp nhiều tiện ích mở rộng, kiểm soát tốc độ game, đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản chơi game, hỗ trợ các thao tác chuột.

Quảng cáo

Coowon Browser được xem là trình duyệt lý tưởng cho việc chơi game online, có thể kết hợp với các tổ hợp phím nóng và thao tác chuột để điều khiển game,  giúp game chạy mượt mà, tránh lag và rất ít khi bị lỗi. Với Coowon Browser bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ chơi game, chơi ở nhiều tài khoản cùng lúc và chơi game ở chế độ an toàn và ẩn danh, nếu bạn thích chơi game trực tuyến với bạn bè thì đây chính là một hỗ trợ vô cùng tuyệt vời.

 

download coowon browser

Download Coowon Browser - Trình duyệt chơi game chuyên dụng

Coowon Browser là trình duyệt web hoàn toàn mới hỗ trợ các game thủ tối đa với một số tính năng giúp chơi game tốt hơn, nhờ Coowon Browser mà các game thủ có thể tiết kiệm thời gian chơi game, thao tác nhanh chóng do tốc độ lướt web cực nhanh bên cạnh đó nó còn hỗ trợ một số thao tác khác như thao tác chuột, kéo, nhấp đúp chuột để đóng tab… tất cả tạo nên một trình duyệt lý tưởng mà các game thủ đang chờ đợi.

Coowon Browser được thiết kế dựa theo trình duyệt nổi tiếng Google Chrome do đó nó có nhiều tính năng tương tự như trình duyệt Google Chrome, ngoài ra trình duyệt còn được thiết kế hỗ trợ cho các game thủ khi chơi game trực tuyến như tự động thực hiện một số nhiệm vụ trong game, kiểm soát tốc độ của trò chơi, nếu bạn là người đam mê các game trực tuyến trên máy tính thì sử dụng trình duyệt Coowon Browser để hỗ trợ chơi game là giải pháp tốt nhất lúc này.

Tính năng kiểm soát tốc độ chơi game giúp các game thủ có thể chủ động hơn trong lúc chơi, bạn có thể thiết lập tốc độ chơi game nhanh hơn hoặc chậm hơn theo ý muốn, nếu các trình duyệt khác chơi game làm chậm tốc độ kết nối thì với Coowon Browser sự cố này sẽ được giải quyết triệt để, tăng tốc độ chơi game, trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm tăng tốc chơi game chuyên dụng hơn, chẳng hạn như Speed Gear có thể điều chỉnh tốc độ chơi game theo ý muốn, tải Speed Gear để trải nghiệm.

Tính năng Multi-login tab là điểm hấp dẫn của trình duyệt hỗ trợ tối đa cho các game thủ bởi với nó người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau trên nhiều tab, nếu bạn muốn đăng nhập 2 tài khoản trên cùng một game để chơi với 2 nhân vật khác nhau thì trình duyệt Coowon Browser có thể giải quyết vấn đề này.

tai coowon browser

Tải Coowon Browser - Trình duyệt web hỗ trợ chơi game

Coowon Browser có khả năng tìm kiếm nhanh chóng bằng thao tác kéo thả, chỉ cần lựa chọn một từ hoặc cụm từ nào đó trong văn bản và kéo thả nó chương trình tìm kiếm sẽ tự hoạt động và hiển thị kết quả tìm kiếm Google cho người dùng. Hiện FireFox cũng là trình duyệt hỗ trợ tìm kiếm hiệu quả, sử dụng FireFox bạn không cần truy cập Google mà vẫn có thể tìm kiếm nhanh ngay trên trình duyệt.

Coowon Browser hỗ trợ mở lại các tab đã đóng với một click chuột duy nhất, với nút được thiết kế trên thanh menu của trình duyệt người dùng có thể khôi phục lại các tab đã đóng trước đó.

Coowon Browser là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ Gamepad, tính năng này giúp bạn đối chiếu nút của Gamepad với các nút trên bàn phím và tạo ra combo để hỗ trợ chơi các game không hỗ trợ Gamepad trực tiếp. Ngoài ra, Coc Coc cũng là một trong những trình duyệt đáng để bạn lựa chọn, tải và cài đặt Cốc Cốc giúp bạn vào Facebook, tải video mà không cần cài đặt phần mềm nào khác.

 

Những tính năng chính của Coowon Browser:

 

- Trình duyệt hỗ trợ chơi game

- Đăng nhập nhiều tài khoản trên nhiều tab

- Điều chỉnh tốc độ chơi game

- Mở lại các tab đã đóng

- Hỗ trợ gamepad

- Còn nhiều tính năng hấp dẫn khác


Liên kết tải về - [36.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Coowon Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat coowon browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Coowon Browser 1.6.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá