download Adobe Dreamweaver CC 2020

Adobe Dreamweaver

 CC 2020

Download Adobe Dreamweaver - Thiết kế, chỉnh sửa Website

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/07/2022

Adobe Dreamweaver cung cấp chức năng thiết kế, chỉnh sửa website nhờ khả năng làm việc với nhiều ngôn ngữ lập trình, hỗ trợ nhiều đối tượng, kết nối các cơ sở dữ liệu. Phần mềm này mang đến cho bạn nhiều chế độ tạo code, nhiều giao diện trang web để lựa chọn cùng với chức năng chỉnh sửa các chi tiết trên một giao diện trực quan.


 Adobe Dreamweaver là một trong những trình hỗ trợ người dùng thiết kế web trên hệ điều hành windows, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php... Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng tạo các tạo JavaScript, CSS, hay thực hiện thao tác kết nối với các cơ sở dữ liệu.

Adobe Dreamweaver là nơi để bạn viết các ngôn ngữ lập trình sử dụng để xây dựng các trang Web. Tiện ích có khả năng viết các ngôn ngữ lập trình như ASP, PHP, ASP.NET, tạo JavaScript, CSS, kết nối các cơ sở dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như MS Access, MySQL, SQL Server, Oracle…

Vì là phần mềm đồ họa nên dung lượng của nó khá năng, quá trình cài đặt Adobe Dreamweaver cũng cần một số lưu ý để việc cài đặt được thành công.

Tính năng nổi bật trong phiên bản CC 2020 của Adobe Dreamweaver:

- Adobe Dreamweaver CC 2020 nâng cao tính năng kết nối các cơ sở dữ liệu cũng như chỉnh sửa các file CSS.

Adobe Dreamweaver

Download Adobe Dreamweaver - Phần mềm Thiết kế, chỉnh sửa Website

- Nhiều cải tiến mới

- Hỗ trợ các trang Web trên nhiều giao thức khác nhau.

Web Page Maker cũng là phần mềm thiết kế web hiệu quả thông qua môi trường làm việc với mã HTML, có khả năng xây dựng những mẫu Website với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp. Đặc biệt Web Page Maker còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều nội dung đa phương tiện như tập tin âm thanh, ảnh động, Video...vào website.

Adobe Dreamweaver cung cấp nhiều tính năng tạo mới và chỉnh sửa các đoạn mã lập trình, bạn có thể làm việc trong chế độ các ngôn ngữ lập trình (chọn lựa chế độ Code), vừa là lập trình vừa xem được thiết kế ( trong chế độ Split), hoặc chỉnh sửa hoàn toàn trên thiết kế giao diện (Design).

Adobe Dreamweaver cung cấp nhiều giao diện sẵn có cho từng trang Web khác nhau, để bạn lựa chọn và áp dụng để làm mẫu thiết kế cho các trang Web của mình, hoặc bạn có thể sử dụng những kinh nghiệm mà mình đã được học để tạo nên các trang Web mang phong cách của riêng mình, với cách trình bày, bố cục, màu sắc đều do chính bạn tạo nên.

Tính năng chính của Adobe Dreamweaver:

- Là công cụ viết các ngôn ngữ lập trình.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các đoạn mã Code thuộc các ngôn ngữ lập trình cơ bản như PHP, ASP, ASP.NET, HTML, XHTML, JavaScript, XML, Ajax..

- Kết nối các cơ sở dữ liệu.

Chương trình có khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu được tạo ra và viết bằng các phần mềm hỗ trợ như Microsoft Access, My SQL, SQL Server, Oracle.

- Chỉnh sửa các file CSS.

File CSS là nhân tố quyết định tạo nên các trình bày cũng như bố cục của một trang Web, từ banner, các khung hình đều được đặt trong CSS. Adobe Dreamweaver cho phép bạn thay đổi màu sắc, màu nền, kích thước chữ, màu sắc của các đường link, xây dựng lại các menu… sao cho phù hợp với trang Web của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi trực tiếp các đoạn mã CSS này bằng cách bôi đen trực tiếp các đối tượng ngay trên giao diện đang trong quá trình thiết kế, chương trình sẽ hiển thị các dòng đã được bôi đen trong mã CSS để bạn dễ dàng nhận biết và thay đổi chúng.

- Cung cấp nhiều chế độ thiết kế Code.

Adobe Dreamweaver cung cấp 3 chế độ làm việc với các đoạn mã code, bạn có thể làm việc trong chế độ toàn màn hình là Code hoặc vừa là Code vừa xem thiết kế hoặc chỉnh sửa Code trên giao diện thiết kế.

- Hỗ trợ các trang Web trên nhiều giao thức khác nhau.

Adobe Dreamweaver giúp bạn đưa những trang Web của mình lên Internet để xem trực tiếp thông qua các giao thức được hỗ trợ như FTP, FTPS.

- Cung cấp nhiều giao diện trang Web.

Bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang Web dựa trên các mẫu giao diện được cung cấp sẵn hoặc sử dụng những kinh nghiệm đã học được để thiết kế trang Web của mình.

- Tích hợp chỉnh sửa các đoạn mã Code trên điện thoại di động.

Tính năng mới nhất của Adobe Dreamweaver chính là khả năng thêm các đoạn mã jQuery trực tiếp bằng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.


Liên kết tải về - [34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Adobe Dreamweaver - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Dreamweaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe dreamweaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Dreamweaver CC 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm