download DailyMotivation  2.4.13

DailyMotivation

  2.4.13

Download DailyMotivation - Thêm trích dẫn thú vị trên NewTab của Chrome

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/12/2018

DailyMotivation là tiện ích trên Chrome cung cấp hàng loạt các trích dẫn truyền cảm hứng và tạo động lực cho bạn mỗi khi mở một tab mới trên trình duyệt Google Chrome. DailyMotivation có thiết kế hình ảnh bắt mắt, cung cấp một số tùy chọn tùy biến cơ bản và là công cụ không thể thiếu giúp bạn giữ vững động lực và mục tiêu trong cuộc sống.

Quảng cáo

DailyMotivation là tiện ích mở rộng của Chrome hiển thị các trích dẫn nổi tiếng khi bạn mở tab mới trên Chrome để tìm kiếm thông tin hay dữ liệu nào đó, các trích dẫn truyền động lực này  trên được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, cả từ các tác gia cổ đại và hiện đại, bao gồm cả các câu tục ngữ và châm ngôn của các tác giả vô danh.


DailyMotivation
Download DailyMotivation - Phần mềm Thêm trích dẫn thú vị trên NewTab của Chrome

Điểm chung giữa các trích dẫn này là chúng giúp bạn nhận ra đâu là điều quan trọng trong cuộc sống, thúc đẩy bạn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đề ra. Các trích dẫn được hiển thị dạng văn bản trên trang, vì vậy bạn có thể sao chép những trích dẫn yêu thích và chia sẻ chúng với bạn bè hay lưu vào máy tính trên Word của bộ Office 2013 chẳng hạn, sau đó sưu tầm để làm thành một cuốn sách châm ngôn ý nghĩa, hoặc mở trình chiếu trên Office 2013 để hiển thị các lời trích dẫn này.

DailyMotivation có thiết kế đồ họa nổi bật, với các trích dẫn được hiển thị trên background đầy sao, cho phép bạn kết nối giữa các vì sao này khi di chuyển con trỏ chuột qua trang. Background màu trắng mặc định không mấy được yêu thích, tuy nhiên, tiện ích có cung cấp một vài mẫu theme khác.

Các tính năng chính của DailyMotivation:

- Cung cấp các trích dẫn tạo động lực.

- Thiết kế đồ họa nổi bật.

- Sao chép và chia sẻ trích dẫn.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DailyMotivation - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DailyMotivation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dailymotivation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DailyMotivation 2.4.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá