download Plugin Google Earth 3D

Plugin Google Earth

 3D

Download Plugin Google Earth - Bản đồ thế giới trực quan, sinh động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/09/2018

Plugin Google Earth là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng xem được các địa điểm vị trí khác nhau trên thế giới thông qua hình ảnh. Chương trình cũng có khả năng hiện thị các hình ảnh ở dạng 3D người dùng có thể theo dõi quan sát. Đặc biệt người dùng cũng có thể tìm đường đi, tìm chỉ đường một cách dễ dàng.


Plugin Google Earth cho phép bạn xem các hình ảnh vệ tinh, cung cấp cho người dùng một kho lưu trữ đồ sộ các hình ảnh 3D như các công trình xây dựng, đại dương, bầu trời, rừng xanh, kỳ quan thế giới, những khu vực đang có thảm họa thiên nhiên.. ngay cả những hình ảnh trên mặt trăng và sao Hỏa. Bạn cũng có thể thấy vị trí của trạm xăng, nhà hàng, viện bảo tàng và các cơ sở công cộng khác trong khu vực bạn đang sinh sống.

Plugin Google Earth tích hợp các công cụ tìm kiếm với công nghệ của Google để người dùng có thể đến mọi địa chỉ trên thế giới. Chức năng xem linh hoạt cho bạn xem các địa điểm, khung cảnh, đường phố,... ở mọi góc nhìn.

Google Play services là một ứng dụng tối cần thiết cho bất cứ thiết bị nào sử dụng hệ điều hành Android. Không có nó nhiều ứng dụng trên thiết bị có thể gặp rắc rối khi khởi động. Tải và sử dụng Google Play services cho thiết bị của bạn ngay hôm nay để trải nghiệm của bạn được nâng lên một tầng cao mới.

Plugin Google Earth có thể hiển thị tất cả các loại hình ảnh phủ lên trên bề mặt của trái đất và cũng là một bản đồ web dịch vụ cho nhiều người dùng có nhu cầu, hỗ trợ quản lý ba chiều không gian địa lý dữ liệu và là một công cụ đắc lực để giáo dục địa lý trong các trường học.

Các tính năng chính của Plugin Google Earth:

- Cho phép xem bản đồ vệ tinh trên Google
- Hiển thị các hình ảnh địa điểm dưới dạng 3D.
- Tìm kiếm các địa chỉ nhanh chóng
- Cung cấp bản đồ Web dịch vụ
- Tương thích với nhiều trình duyệt
 Liên kết tải về - [469 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plugin Google Earth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plugin google earth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plugin Google Earth 3D


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm