download Adblock IE 1.0

Adblock IE

 1.0

Download Adblock IE - Chặn quảng cáo, popup trên IE

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/01/2015

Adblock IE là một tiện ích dành cho trình duyệt web IE, chương trình này có chức năng chính là giúp người dùng chặn lại các quảng cáo, popup gây phiền nhiễu cho người sử dụng khi đang duyệt web. Chương trình này cũng cho phép người dùng thiết lập các quy tắc, thêm các trang quảng cáo muốn chặn một cách dễ dàng.


Adblock IE là ứng dụng lọc web sử dụng cho trình duyệt Internet Explorer. Phần mềm này dựa vào khả năng phân tích quảng cáo để ngăn chặn ngay từ đầu, nó có thể chặn tất cả các loại cửa sổ quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện.

Nguyên tắc hoạt động của Adblock IE là phân tích, chọn lọc những tính chất chung của những phần tử quảng cáo thường xuất hiện trên Internet (màu sắc, cửa sổ động…).Công nghệ lọc mạnh mẽ của chương trình có thể chặn hết các popup, quảng cáo dùng flash trong tất cả các trang web, diễn đàn,...

Với tính năng độc đáo này, Adblock IE góp phần giúp bạn ngăn chặn được những đoạn mã độc hoặc những phần tử nguy hiểm từ các banner quảng cáo có thể gây hại cho máy tính của bạn. Phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng, rất cần kíp cho công việc của bạn nói riêng cũng như giúp bạn thoải mái lướt web mà không bị các quảng cáo gây phiển nhiễu.

Các tính năng chính của Adblock IE:


- Ngăn chặn các phần mềm quảng cáo ngoài ý muốn
- Chặn các mã độc từ các quảng cáo
- Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung
- Chặn hầu hết các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
- Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả
 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adblock IE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adblock ie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm