download Greasemonkey  4.11

Greasemonkey

  4.11

Download Greasemonkey - Tăng tốc duyệt web, xem phim, nghe nhạc trên Firefox

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/01/2021

Greasemonkey là một phần bổ sung dành cho trình duyệt web Firefox, nó giúp người dùng dễ dàng duyệt web, xem các tin tức, nghe nhạc, xem video... với tốc độ nhanh nhất. Nó cũng cung cấp tùy chọn giúp người dùng có thể quản lý các tiện ích khác của trình duyệt, quản lý các script một cách chặt chẽ và chính xác nhất.


Greasemonkey tích hợp nhiều javascript trên một thanh công cụ xuất hiện trong giao diện của trình duyệt Mozilla Firefox. Mỗi javascript lại có những công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn cho mình một hay nhiều javascript phù hợp.

Một số tính năng phổ biến mà nhiều người sử dụng ưa thích với Greasemonkey, đó là tự động đăng nhập tài khoản của các diễn đàn trực tuyến, hay truy cập nhiều hòm thư điện tử cùng lúc...
Ngoài ra add-on này còn có thể thực hiện một số tiện ích hỗ trợ cho Youtube, Facebook, Twitter...

Add-on Greasemonkey còn giúp người sử dụng download những tập tin có dung lượng cao qua các website lưu trữ dữ liệu phổ biến một cách thuận tiện. Từ thanh công cụ của chương trình, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các đường dẫn đến website lưu trữ dữ liệu, xem tình trạng của chúng ra sao, hay hiển thị các đường dẫn bị rút gọn. Đây là tiện ích vô cùng cần thiết cho những người sử dụng hay download phim HD, hoặc game cấu hình cao.

Greasemonkey còn rất nhiều những tiện ích lớn nhỏ khác nhau nữa. Việc lựa chọn sử dụng các tiện ích mà add-on này mang lại hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng. Cách thiết lập các tiện ích trên add-on đơn giản và nhanh chóng.

Mozilla Firefox từ lâu đã được biết đến là một trong những trình duyệt internet dễ sử dụng và có tốc độ truy cập hàng đầu hiện nay. Giờ đây, với sự trợ giúp của add-on Greasemonkey, Mozilla Firefox sẽ trở nên mạnh mẽ và tiện dụng hơn nhiều lần, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Tính năng chính của Greasemonkey:

- Tích hợp nhiều javascript trên một thanh công cụ.

- Cung cấp nhiều tiện ích khác nhau như là tự động đăng nhập tài khoản của các diễn đàn trực tuyến, hay truy cập nhiều hòm thư điện tử cùng lúc.

- Hỗ trợ các website, các mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter...

- Hỗ trợ download qua các website lưu trữ dữ liệu.

- Tùy biến việc lựa chọn các tiện ích.Liên kết tải về - [369 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Greasemonkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat greasemonkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fasterfox 2/5 Tăng tốc độ duyệt web của Firefox
  • Throttle 3/5 Phần mềm tăng tốc Internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm