download Adblock 4.25.1

Adblock

 4.25.1

Download Adblock - Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/01/2021

Adblock là tiện ích mở rộng với tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt trên Chrome, Firefox, với khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube cùng nhiều loại quảng cáo từ các trang web. Sử dụng Adblock là cách đơn giản để bạn tránh được những quảng cáo phiền hà khi lướt web.

Quảng cáo

Adblock là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo trên các trình duyệt Google Chrome, Firefox hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần cài đặt Adblock và kích hoạt tính năng tự chặn quảng cáo, việc lướt web của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trên các website mà bạn truy cập.

download adblock

Download Adblock hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt web

Tiện ích Adblock có khả năng loại bỏ ảnh động Flash, cửa sổ pop-up, quảng cáo từ Facebook, YouTube và tất cả các trang web khác trên trình duyệt google chrome, được tự động cập nhật các tính năng bộ lọc bổ sung.

Mặc dù chỉ cần thêm Adblock vào trình duyệt và sử dụng nhưng Adblock còn cung cấp nhiều cách thức tuỳ chỉnh các trang web. Một menu cho phép bạn nhanh chóng tắt tiện ích cho một trang web bạn đang truy cập hoặc thậm chí tất cả các trang trong một miền cụ thể.

AdwCleaner cũng là tiện ích có khả năng loại bỏ các quảng cáo, các phần mềm độc hại trên hệ thống giúp bạn có được một môi trường lướt web an toàn và sạch sẽ nhất, đặc biệt AdwCleaner còn có khả năng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính.

Adblock được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn quảng cáo, các pop-up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android. Ứng dụng này tích hợp kho dữ liệu phong phú dựa trên một danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và nhận dạng chúng trên các trang Web.

Adguard for Windows cũng là công cụ chặn quảng cáo hiệu quả trên Windows dành cho mọi trình duyệt, bảo vệ máy tính của bạn chống lại các phần mềm lừa đảo, bên cạnh đó Adguard for Windows còn cảnh báo cho bạn những trang web có tiềm ẩn những mối nguy hiểm.

 

Mặt khác, nó còn sử dụng công nghệ phân tích hiện đại dựa trên những đặc điểm thường thấy của phần mềm quảng cáo như màu sắc, chữ động để ngăn không cho chúng xuất hiện trên các trang web trên trình duyệt của bạn.

Adblock Plus cũng cho phép người dùng quản lý các danh sách quảng cáo được liệt kê, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một tập tin nào. Đặc biệt, chế độ lọc thông minh giúp bạn nhận diện triệt để các hình thức quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện, đồng thời chặn luôn các mã độc có khả năng gây hại cho máy tính, bảo vệ hệ thống. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng trong việc bảo vệ trình duyệt, lướt web an toàn và hiệu quả hơn. Để chặn tự động thêm công cụ tìm kiếm trên Chrome, bạn có thể thêm tiện ích Dont add custom search engines với khả năng kiểm soát các công cụ tìm kiếm mới xuất hiện trên trình duyệt. Tiện ích Dont add custom search engines hỗ trợ quản lý tốt hơn các công cụ tìm kiếm của bạn.

Có cùng chức năng như Adblock, Pop Up Blocker cũng hỗ trợ người dùng loại bỏ các loại quảng cáo xuất hiện dưới nhiều định dạng như video, âm thanh ngầm, các ứng dụng Java, các file GIF động, phim Macromedia Flash, banner quảng cáo và cả video dạng flash của ICQ, AOL Instant Messenger service và MSN Messenger.... Pop Up Blocker hỗ trợ phiên bản mới nhất của các trình duyệt web nổi tiếng như Internet Explorer, Google Chrome và FireFox. Chỉ cần tải Pop Up Blocker về thiết bị và cài đặt, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các quảng cáo nữa.

AdFender cũng là một trong những chương trình chặn quảng cáo hiệu quả trên các trình duyệt web. Với nhiều tính năng được tích hợp giống với Adblock, AdFender hỗ trợ chặn quảng cáo trên các trình duyệt mới nhất hiện nay như Cyberfox, SlimBrowser và SeaMonkey ... bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng...  AdFender tương thích với nhiều hệ điều hành windows cũng như các trình web nổi tiếng như Chrome, Cốc Cốc

Một tiện ích không thể không tới đó là Super Ad Blocker. Có thể nói Super Ad Blocker là siêu công cụ trong việc phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo qua mạng như ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads,… đồng thời chặn luôn cả những phần mềm độc hạy như virus, Spyware / Adware đi kèm những quảng cáo này, tránh phiễn nhiễu cho người dùng và bảo vệ an toàn cho máy tính. Có thể nhận thấy, Super Ad Blocker rất mạnh trong việc chặn đứng các quảng cáo trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn, tránh click nhầm quảng cáo chứa virus

Add-on Adblock hỗ trợ người dùng để loại bỏ các banner quảng cao xuất hiện trên các website, làm ảnh hướng tới chất lượng, hình ảnh khi duyệt web, đồng thời còn có thể chặn quảng cáo không cho xuất hiên trên trang Web. Những quảng cáo xuất hiện trên các trang web thường xuyên làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang, nay sẽ không còn xuất hiện trên trình duyệt của bạn khi cài đặt sử dụng Adblock Plus

Để sử dụng Adblock trên trình duyệt web, các bạn cần tải và cài đặt Adblock trước, tham khảo cách cài Adblock trên máy tính để chặn quảng cáo trên các trang web mà bạn hay truy cập nhé.

Các tính năng chính của Adblock:

- Lọc và ngăn chặn các banner quảng cáo ngoài ý muốn
- Hỗ trợ danh sách đen các trang quảng cáo bị chặn
- Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung
- Chặn hầu hết các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
- Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả
- Tăng hiệu suất lướt web

MẹoChặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome bằng Adblock Plus

Download và cài đặt add-on cho Youtube trên trình duyệt Chrome là Adblock Plus

Bước 1:Tìm kiếm Adblock Plus trong mục Search the Store.

Bước 2: Click Free trong Add-on Adblock Plus,

chan quang cao youtube tren chrome

Một cửa sổ Pop-up mở ra -->Add để cài add-on cho Chrome

Google Chrome

Sau khi cài đặt Add-on thành công, bạn thử truy cập vào Youtube để xem một Video bất kì xem đã có sự khác biệt nào chưa, tất cả các quảng cáo có được thêm vào Video, quảng cáo xuất hiện bên ngoài đã tự động bị loại bỏ.


Liên kết tải về - [894 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adblock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adblock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá