download Adblock 3.14.2 cho Chrome

Adblock

 3.14.2 cho Chrome

Download Adblock - Chặn quảng cáo trên Chrome, Firefox

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/06/2023

Adblock là tiện ích mở rộng trên các trình duyệt như Google Chrome, FireFox hay Opera để chặn quảng cáo hiển thị trên các trang web. Bằng cách sử dụng Adblock, người dùng sẽ có được trải nghiệm lướt web an toàn mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo không mong muốn.


1. Giới thiệu Add-on Adblock

Adblock là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo trên các trình duyệt phổ biến với các phiên bản Adblock Chrome hay Adblock FireFox hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần cài đặt Adblock và kích hoạt tính năng tự chặn quảng cáo, việc lướt web của bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo trên các website mà bạn truy cập. Mặc dù chỉ cần thêm Adblock vào trình duyệt và sử dụng nhưng Adblock còn cung cấp nhiều cách thức tuỳ chỉnh các trang web. Một menu cho phép bạn nhanh chóng tắt tiện ích cho một trang web bạn đang truy cập hoặc thậm chí tất cả các trang trong một miền cụ thể. Đối với hệ điều hành Android, bạn có thể tải về Adblock Browser để chặn quảng cáo khi duyệt web.

tai adblock

Adblock là tiện ích chặn quảng cáo hiệu quả trên trình duyệt

Adblock Free được sử dụng để phát hiện và ngăn chặn quảng cáo, các pop-up trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer, Android. Ứng dụng này tích hợp kho dữ liệu phong phú dựa trên một danh sách các cửa sổ quảng cáo có sẵn để phát hiện và nhận dạng chúng trên các trang Web. Mặt khác, nó còn sử dụng công nghệ phân tích hiện đại dựa trên những đặc điểm thường thấy của phần mềm quảng cáo như màu sắc, chữ động để ngăn không cho chúng xuất hiện trên các trang web trên trình duyệt của bạn.

download adblock

Adblock báo cáo chi tiết các quảng cáo đã chặn

Phiên bản Adblock Plus có một số tính năng bổ sung cho phép người dùng quản lý các danh sách quảng cáo được liệt kê, bổ sung hoặc loại bỏ bất kỳ một tập tin nào. Đặc biệt, chế độ lọc thông minh giúp bạn nhận diện triệt để các hình thức quảng cáo, kể cả những loại chưa từng xuất hiện, đồng thời chặn luôn các mã độc có khả năng gây hại cho máy tính, bảo vệ hệ thống. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng trong việc bảo vệ trình duyệt, lướt web an toàn và hiệu quả hơn. 

Bạn có thể cài Adblock trên Chrome, Adblock trên FireFox để duyệt web trong môi trường sạch sẽ, thậm chí cả Adblock Youtube để xem video không quảng cáo, bản Adblock Plus Chrome hiện cũng được nhiều người sử dụng.

2. Các tính năng chính của Adblock

- Lọc và ngăn chặn các banner quảng cáo ngoài ý muốn
- Hỗ trợ danh sách đen các trang quảng cáo bị chặn
- Ngăn chặn quảng cáo dựa trên phân tích các tính chất chung
- Chặn hầu hết các cửa sổ quảng cáo, kể cả chưa từng xuất hiện
- Khả năng lọc khá toàn diện và hiệu quả
- Tăng hiệu suất lướt web

Phần mềm liên quan

AdwCleaner cũng là tiện ích có khả năng loại bỏ các quảng cáo, các phần mềm độc hại trên hệ thống giúp bạn có được một môi trường lướt web an toàn và sạch sẽ nhất, đặc biệt AdwCleaner còn có khả năng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết trên máy tính.

3. Chặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome bằng Adblock Plus

MẹoChặn quảng cáo trên Youtube trên Chrome bằng Adblock Plus

Download và cài đặt add-on Adblock Youtube cho mạng Youtube trên trình duyệt Chrome là Adblock Plus để chặn quảng cáo Youtube

Bước 1: Truy cập link để cài tiện ích Adblock Plus TẠI ĐÂY.
Bước 2: Click vào Add to Chrome để thêm tiện ích vào trình duyệt.

chan quang cao youtube tren chrome

Bước 3: Chọn Add extension để hoàn tất cài đặt.

adblock plus

Sau khi cài đặt Add-on thành công, bạn thử truy cập vào Youtube để xem một Video bất kì xem đã có sự khác biệt nào chưa, tất cả các quảng cáo có được thêm vào Video, quảng cáo xuất hiện bên ngoài đã tự động bị loại bỏ.


Liên kết tải về - [894 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adblock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adblock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adblock 3.14.2 cho Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm