download Firebug 2.0.11

Firebug

 2.0.11

Download Firebug - Chỉnh sửa giao diện Website

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/12/2018

Firebug là một trong những phần mềm quen thuộc với các nhà thiết kế web, thiết kế giao diện website. Với những tính năng hữu ích của mình, Firebug cho phép chỉnh sửa giao diện Web trực tiếp thông qua việc chỉnh sửa các ngôn ngữ chính là HTML, CSS và JacaScript.


Firebug hỗ trợ xem chi tiết các thông số chạy nền như  javascript, XML, HTTPRequest... và các thông báo lỗi, warning. Nếu bạn muốn xem cụ thể thành phần nào thì chọn chỉ cần Click vào phần Option và kiểm tra yếu tố đó.

Firebug
Download Firebug - Addon chỉnh sửa HTML, CSS, JavaScript

 Tiện ích này có khả năng hiển thị mã HTML của trang Web đang được truy cập cho bạn xem xét một cách toàn diện mã nguồn của nhiều Website trên Internet như: Các thẻ html của phần giao diện, các Style element và Css của phần giao diện đó. Người dùng cũng được phép chỉnh sửa các đoạn HTML, trình duyệt FireFox sẽ hiển thị luôn kết quả sau khi đã thay đổi.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh trực tiếp CSS và giao diện Website cũng sẽ đổi theo ngay lập tức. Chức năng này hỗ trợ rất đắc lực cho bạn khi chỉnh sửa giao diện HTML hoặc đang cắt Layout cho Website mà không cần thêm các hỗ trợ khác giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Firebug là một phương tiện dò tìm và gỡ lỗi các mã nguồn của nhiều trang Web sau đó thay đổi, chỉnh sửa các giao diện HTML, CSS, JavaScript trên chính website đó.

Các tính năng chính của Firebug:

- Công cụ chỉnh sửa và thiết kế Website.


Firebug được tích hợp trong FireFox hỗ trợ người dùng kiểm tra, chỉnh sửa cũng như thiết kế các Website thông qua biên tập mã HTML. Phần mềm hiển thị một cửa sổ phần cuối các trang Web đang được kiểm tra hoặc trong một cửa sổ riêng biệt giúp người dùng có một cái nhìn chi tiết và toàn diện về mã nguồn trang Web để có những thay đổi phù hợp. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các Web designer và Blogger trong việc thiết lập HTML cho các trang Web cá nhân một cách rất tiện dụng.

- Xem chi tiết thông tin Website.

Ứng dụng cho phép người dùng xem các thông tin các File liên quan được sử dụng cho trang web như: tên file, domain, thời gian load, thứ tự load.

- Xem và biên tập HTML.

Các thông số trong HTML được tổ chức theo những màu sắc khác nhau một cách trực quan nhất. Tiện ích này cho phép người dùng thay đổi dễ dàng các thuộc tính và giá trị của thuộc tính, người dùng được tùy chọn các thành phần cụ thể và chỉnh sửa theo yêu cầu cá nhân và có kết quả ngay lập tức.

- Xem trước màu sắc và hình ảnh trong CSS.

FireBug thể hiện một cách trực quan mỗi thuộc tính trong CSS. Các giá trị này sẽ được liệt kê chi tiết theo thứ tự chữ cái. Đây còn là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc thay đổi các giá trị số.


Liên kết tải về - [820 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Firebug - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Firebug được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firebug là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm