download Free Video Downloader 7.0

Free Video Downloader

 7.0

Download Free Video Downloader - Hỗ trợ tải Video và âm nhạc trực tuyến

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/06/2021

Free Video Downloader hỗ trợ tải video Youtube và nhiều trang web video trực tuyến khác với tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và P2P. Free Video Downloader cho phép tải nhiều video cùng lúc ở nhiều định dạng khác nhau, đồng thời bạn cũng được phép chuyển đổi định dạng các video tải về.


Tải video Youtube bằng ytop1.com

ytop1.com là trang web trực tuyến hỗ trợ tải video Youtube và âm nhạc với mọi chất lượng: 240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, ưu điểm của ytop1.com là tốc độ tải nhanh, cách tải đơn giản hơn nhiều so với sử dụng các phần mềm khác.

Link tải video Youtube tại đây: https://ytop1.com/en1

Giới thiệu Free Video Downloader

Free Video Downloader có giao diện đơn giản và dế sử dụng. Khi hoạt động phần mềm này sử dụng không quá nhiều bộ nhớ ram và CPU chính vì thế bạn có thể sử dụng Free Video Downloader cho các máy tính của cấu hình thấp hay vừa tải vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Không giống như các phần mềm hỗ trợ dowload Video khác, Free Video Downloader có hỗ trợ người dùng trong dowload Video ở trang chia sẻVideo trực tuyến DailyMotion. Ngoài ra, Free Video Downloader còn cho phép dowload Video trên youtube và Break.com, Dialy Motion. Ngoài chức năng hỗ trợ dowload, Free Video Downloader cho phép người dùng chuyển đổi các file được tải về thành các định dangVideo hoặc audio thông dụng như FLV,AVI, MP4, MPG, MOV hoặc chuyển về các định dạng âm thanh như: MP3, WAV, OGG …

free video downloader

Free Video Downloader - Hỗ trợ tải Video và âm nhạc trực tuyến

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Free Video Downloader cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Improved Free Video Downloader sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Free Video Downloader chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Improved Free Video Downloader:

- Tương thích với các trinfh duyệt như IE, Firefox, Opera, và Maxthon.
- Hỗ trợ tải về qua giao thức HTTP, HTTPS, FTP, RTSP, MMS.
- Cho phép dowload link qua clipboard.
- Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, ...
- Có thể tải các dịch vụ chia sẽ dữ liệu trực tuyến một cách dễ dàng
- Hỗ trợ tải Video và chuyển đổi định dạng sang audio dễ dàng

Phần mềm liên quan

YouTube Downloader cũng là phần mềm giúp tải video Youtube và âm nhạc MP3 về máy tính dễ dàng, hỗ trợ nhiều mức chất lượng khác nhau, tải về cùng lúc nhiều video để tiết kiệm thời gian, bên cạnh đó YouTube Downloader cũng cho phép chuyển đổi định dạng các video tải về.

 

 

 


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video Downloader 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm