download Dạy Toán 5 1.0

Dạy Toán 5

 1.0

Download Dạy Toán 5 - Hỗ trợ giảng dạy môn Toán lớp 5

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/08/2020

Dạy toán 5 là một trong những phần mềm dạy toán dành cho các lớp khối tiểu học, cụ thể là dành cho các em học sinh lớp 5 mà các bậc giáo viên và phụ huynh có thể tham khảo và tìm hiểu. Thông qua phần mềm dạy toán 5, mọi người có thể tìm cho mình những phương pháp giảng dạy và hướng dẫn còn em mình học toán tốt nhất, giúp các em đạt được những thành tích cao trong học tập.

Quảng cáo

Phần mềm dạy toán 5 được xây dựng trên việc mô phỏng toàn bộ các dạng toán, các bài học toán được sử dụng giảng dạy trong sách giáo khoa toán lớp 5. Phần mềm này được thiết kế dành riêng cho các giáo viên và cha mẹ học sinh. Các giáo viên có thể sử dụng phần mềm này như một giáo án điện tử để giảng dạy môn học. Các bậc cha mẹ học sinh có thể tham khảo phần mềm này và sử dụng để định hướng, hướng dẫn cho con em mình những phương pháp ôn tập, luyện tập môn toán tốt nhất.

Tham khảo các bài giải toán lớp 5 tại đây: Giải toán lớp 5

Tài liệu Bài giảng Toán được cung cấp trên taimienphi cũng hỗ trợ cho các thầy cô tiểu học trong việc giảng dạy môn Toán, đây là những Bài giảng Toán được chọn lọc nhằm mang đến chương trình giảng dạy tốt nhất.

day toan 5

Download phần mềm dạy toán 5

Toàn bộ nội dung của phần mềm dạy toán 5 được chia thàng 5 chương với hơn 171 bài học toán, được xây dựng bám sát vào nội dung cả sách giáo khoa toán 5 vì thế hoàn toàn phù hợp sử dụng để giảng dạy trong nhà trường. Phần mềm này mô phỏng chi tiết các dạng toán học sinh cần học trong chương trình học như các bài toán về 4 phép tính số cộng trừ nhân chia, các bài toán về đo lường, tính thời gian, tiền tệ, tính giá trị biểu thức, bản đồ… Các giáo viên có thể sử dụng phần mềm này để trực tiếp giảng dạy trên máy tính. Với nhiều hình ảnh minh họa đi kèm, chắc chắn các em học sinh sẽ vô cùng hào hứng khi học.

Để học toán cấp 2, bạn có thể sử dụng Toolkit Math với khả năng biên soạn bài giảng, tính toán đại số và xử lý dữ liệu, Toolkit Math trình bày các bài toán theo những cách trực quan nhất để người học dễ hiểu.

Ngoài phần mềm dạy toán 5 thì các bậc giáo viên và cha mẹ học sinh có thể tham khảo thêm phần mềm iMath: Cùng học và dạy Toán Tiểu học để cho các em luyện tập và củng cố kiến thức môn Toán ngay trên máy tính một cách hệ thống và bài bản nhất. Đây là phương pháp học mới xây dựng với các kiến thức bám sát vào chương trình học toán tiểu học, phù hợp với mọi đối tượng học sinh.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Các dạng toán tính diện tích các hình lớp 5
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Các dạng toán tính diện tích các hình lớp 5 trong bài viết dưới đây giúp các em học sinh có thể luyện tập tính diện tính các hình khác nhau như hình thang, diện tích hình tròn ... và các thầy cô có thể sử dụng để làm chuyên đề dạy học <Toán lớp 5 , giao bài cho các em.
 • Giải bài tập trang 111 SGK toán 5
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu và biết được cách tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình hộp chữ nhật, ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về cách giải bài tập trang 111 SGK toán 5 - Diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương. Để biết rõ hơn về cách tính cũng như công thức và hướng dẫn giải bài tập mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu Giải Toán lớp 5 chủ đề diện tích xung quanh và diện tích toàn phần của hình lập phương.
 • Giải bài tập trang 93, 94 SGK toán 5
  Nhiều bạn có lẽ sẽ thắc mắc cách tính diện tích của hình thang là như thế nào, giải bài tập trang 93, 94 SGK toán 5 sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về cách tính diện tích hình thang đơn giản nhất để các
 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 trang 89, 90, 91 SGK Hình Học - Phương trình đường thẳng trong không gian
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về hệ tọa độ và phương trình mặt phẳng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một nội dung kiến thức mới về phương trình đường thẳng trong không gian cùng với các phương pháp giải bài tập Phương trình mặt phẳng trong không gian. Tài liệu Giải Toán lớp 12 sẽ hỗ trợ quá trình học bài và giải bài tập của các em học sinh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, đây cũng là tài liệu mà thầy cô giáo có thể ứng dụng để làm giáo án toán 12, giảng dạy cho các em dễ dàng nhất.
 • Giải bài tập trang 22 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tài liệu giải toán lớp 8 Phương trình chứa ẩn ở mẫu là tài liệu khá hữu ích và đầy đủ với hệ thống bài giải khá hữu ích cho các em học sinh tìm hiểu về cách giải bài tập trang 22 SGK Toán 8 Tập 2. Bên cạnh đó tài liệu còn hỗ trợ cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn các em bằng nhiều phương pháp giải bài tập khác nhau
 • Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 9 Tập 2 - Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về giải Toán lớp 9: Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế. Tài liệu Giải Toán lớp 9 bài giải hệ phương trình bằng phương pháp thế giúp các bạn học sinh tìm hiểu chi tiết hơn về các bài giải toán cùng với những hướng dẫn làm bài chi tiết đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức hiệu quả.
 • Các dạng bài tập về hình lập phương lớp 5
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Các dạng bài tập về hình lập phương lớp 5 là tài liệu rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 và các thầy cô giáo dạy Toán lớp 5 , giúp các em học sinh lớp 5 củng cố kiến thức liên quan tới cách tính thể tích hình lập phương hay diện tích ... hiệu quả và tốt nhất.
 • Cách rèn trẻ vào nề nếp hay nhất dành cho giáo viên mầm non
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Rèn cho trẻ đi vào khuôn khổ, nề nếp nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên, trong sáng và khiến trẻ thoải mái, tự nhiên thực hiện luôn luôn là bài toán khó dành cho các giáo viên mầm non, vậy với tài liệu hướng dẫn một số Cách rèn trẻ vào nề nếp hay nhất dành cho giáo viên mầm non dưới đây, hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ các thầy cô trong việc giải bài toán này đơn giản hơn.
 • Giải bài tập trang 82 SGK Đại Số và Giải Tích 11
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Tài liệu giải toán lớp 11 với nội dung hướng dẫn giải bài tập trang 82 SGK Đại Số và Giải Tích 11 - Phương pháp quy nạp toán học sẽ giúp các bạn tìm hiểu và học tập được những kiến thức trọng tâm và hệ thống bài tập có lời giải chi tiết. Hi vọng rằng đây sẽ là tài liệu giúp cho các em học sinh học tập và trau dồi kiến thức hiệu quả nhất
 • Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 9 Tập 2
  Tài liệu giải Toán lớp 9 chủ đề phương trình bậc hai một ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh, giúp các em học sinh Giải bài tập trang 42, 43 SGK Toán 9 Tập 2 - Phương
 • Giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Ở bài viết trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về phương trình đường thẳng cũng như nắm bắt được cách làm bài tập phù hợp, bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo về phương trình đường tròn xem có điều gì khác biệt, và giải bài tập trang 83, 84 SGK Hình học 10 phương trình đường tròn có gì khó khăn hơn không nhé. Tài liệu giải Toán lớp 10 chủ đề phương trình được tròn chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh lớp 10 làm toán cũng như đưa ra phương pháp học tập hợp lý nhất.
 • Giải bài tập trang 84, 85 SGK Giải Tích 12
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài Hàm số mũ, hàm số Lôgarit, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ chuyển sang nội dung giải bài Phương trình mũ. Phương trình Lôgarit. Tất cả những nội dung
 • Giải bài tập trang 11, 12 SGK Toán 9 Tập 2
  Giải bài tập trang 11, 12 SGK Toán 9 Tập 2 - Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 9 có thể ôn luyện và củng cố kiến thúc nhanh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dạy Toán 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dạy toán 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá