download Stickman WW2 Battle Simulator cho Android

Stickman WW2 Battle Simulator

 cho Android

Download Stickman WW2 Battle Simulator - Game bắn súng chiến thuật cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/05/2018

Stickman WW2 Battle Simulator là game chiến thuật dàn trận đội hình khá thú vị dành cho di động. Trong Stickman WW2 Battle Simulator bạn sẽ chỉ huy một đội quân gồm những nhân vật người que, sử dụng các loại vũ khí và phương tiện chiến tranh để chiến đấu với đối phương, bối cảnh trong game lấy ý tưởng từ cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đầy khốc liệt.


Quảng cáo

Stickman WW2 Battle Simulator cho Android được xây dựng với gameplay theo kiểu chỉ huy quân đội chiến đấu đối kháng với một đội quân khác, bên nào diệt được hết đối thủ trước thì giành chiến thắng. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ được cung cấp sẵn một số tiền nhất định để mua lính và vũ khí. Bên cạnh đó, trò chơi có nhiều loại lính cũng như sử dụng những vũ khí khác nhau. Ngoài ra còn có những vũ khí đặc biệt như xe tăng hay lính bắn rocket. Những loại lính hoặc vũ khí này thường có giá đắt hơn, hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền để sở hữu những bổ trợ đắt giá này sẽ giúp bạn dành được lợi thế trên chiến trường.

stickman ww2 battle simulator

Tải Stickman WW2 Battle Simulator - Game người que chiến đấu cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei, Sony...

Tham gia Stickman WW2 Battle Simulator, người chơi sẽ trải qua nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần. Chiến trường trong game đơn giản, góc nhìn từ trên cao xuống, lấy màu xám làm chủ đạo. Hai đội sẽ chiến đấu giáp lá cà, những người lính được thiết kế đơn giản và có những điểm khác nhau để phân biệt giữa 2 phe. Cái khó của mỗi màn chơi là game thủ sẽ không hề biết phải đối mặt với bao kẻ thù, mạnh yếu ra sao. Vì thế, rất nhiều level bạn sẽ phải chơi lại nhiều lần mới có thể tìm ra chiến thuật chính xác.

Dead by Daylight là tựa game kinh dị cực hay trên máy tính có đan xen thêm yếu tố sinh tồn làm tăng tính hấp dẫn của gameplay. Tham gia, Dead by Daylight bạn được lựa chọn vào vai một trong 2 nhân vật, tên sát nhân truy lùng những người sống sót hoặc chạy trốn khỏi kẻ giết người tâm thần với những cuộc đối đầu sống còn.

stickman ww2 battle simulator 2

Tải Stickman WW2 Battle Simulator - Game bắn súng chiến thuật cho di động

Trong Stickman WW2 Battle Simulator, số tiền cho trước sẽ tăng lên sau mỗi level cho người chơi mua được nhiều lính và vũ khí mạnh mẽ hơn.Tuy nhiên, con số này có thể không thấm tháp vào đâu khi lượng địch cũng ngày càng đông đảo. Để giành chiến thắng, nhất định người chơi phải có chiến thuật thật hợp lý và khôn ngoan. Đôi khi bạn còn cần thêm tiền để mua lính và hoàn thành thử thách.

Insane Aqurium Deluxe là phiên bản di động hoàn hảo của tựa game nuôi cá biển huyền thoại trên PC, Insaniquarium Deluxe. Với lối chơi vui nhộn Insane Aqurium Deluxe rất thích hợp để thư giãn mỗi khi cảm thấy áp lực trong cuộc sống.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stickman WW2 Battle Simulator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stickman ww2 battle simulator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stickman WW2 Battle Simulator cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá