download DelEmpty 1.2

DelEmpty

 1.2

Download DelEmpty - Xóa folder rỗng hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/11/2013

DelEmpty là công cụ giúp người dùng xóa sạch những folder rỗng. Đặc biệt công cụ không xóa nhầm những file dữ liệu của bạn cũng như can thiệp vào file hệ thống. DelEmpty sẽ thay bạn dọn dẹp chiếc máy tính của mình nhanh nhất và hiệu quả.

Quảng cáo

Máy tính của bạn sử dụng đã khá lâu và chưa dọn dẹp sắp xếp lại, những folder rỗng được sinh ra khá nhiều, đặc biệt nó có thể là nguyên nhân gây hệ thống máy tính hoạt động chậm. Chúng ta đang tìm cách để dọn dẹp lại chúng, thường phải làm thủ công đi tìm những folder rỗng để xóa bỏ. Việc này mất không ít thời gian của bạn, giờ đây nhờ có công cụ DelEmpty - phần mềm tuyệt vời giúp bạn xóa sạch những folder rỗng hiệu quả và nhanh chóng.

DelEmpty là công cụ có giao diện đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có thể xóa bỏ hoàn toàn các folder trống trong máy tính cá nhân của mình rồi.

DelEmpty là công cụ hiệu quả hơn các công cụ cùng loại bởi đặc tính: tìm và xóa sạch hoàn toàn những folder rỗng trên máy tính mà bạn không cần lo lắng phần mềm xóa nhầm file dữ liệu khác hoặc can thiệp vào file hệ thống. Điều này thật thú vị phải không? Đặc biệt để sử dụng phần mềm rất đơn giản, bạn khởi động phần mềm, trên giao diện có nút Browse để xác định vùng tìm kiếm thư mục rỗng và cuối cùng click nút Delete vào thư mục cần xóa là được.

DelEmpty có dung lượng khá nhỏ gọn và đơn giản sử dụng. Ngoài ra, công cụ còn tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của phần mềm DelEmpty:

- Phần mềm xóa bỏ hoàn toàn các folder rỗng trên máy tính của bạn.
- Tốc độ tìm và xóa nhanh chóng và hiệu quả.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng chỉ cần vài thao tác với chuột.
- Đặc biệt phần mềm được xây dựng bằng thuật toán tiên tiến không xóa nhầm các file dữ liệu khác trên máy tính cũng như can thiệp vào file hệ thống.
 Liên kết tải về - [211 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DelEmpty được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delempty là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá