download Empty folder nuker 1.3.0

Empty folder nuker

 1.3.0

Download Empty folder nuker - Xóa Folder trống trong máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/09/2013

Empty folder nuker là công cụ giúp người dùng tìm kiếm và xóa sạch những folder rỗng. Đặc biệt công cụ không xóa nhầm những file dữ liệu của bạn cũng như can thiệp vào file hệ thống. Empty folder nuker sẽ thay bạn dọn dẹp chiếc máy tính của mình nhanh nhất và hiệu quả.

Máy tính của bạn sử dụng đã khá lâu và chưa dọn dẹp sắp xếp lại, những folder rỗng được sinh ra khá nhiều, đặc biệt nó có thể là nguyên nhân gây hệ thống máy tính hoạt động chậm. Chúng ta đang tìm cách để dọn dẹp lại chúng, thường phải làm thủ công đi tìm những folder rỗng để xóa bỏ. Việc này mất không ít thời gian của bạn, giờ đây nhờ có công cụ Empty folder nuker - phần mềm tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm và xóa sạch những folder rỗng hiệu quả và nhanh chóng.

Empty folder nuker là công cụ hiệu quả hơn các công cụ cùng loại bởi đặc tính: tìm và xóa sạch hoàn toàn những folder rỗng trên máy tính mà bạn không cần lo lắng phần mềm xóa nhầm file dữ liệu khác hoặc can thiệp vào file hệ thống. Điều này thật thú vị phải không?

Empty folder nuker có dung lượng khá nhỏ gọn và đơn giản sử dụng. Ngoài ra, công cụ còn không cần cài đặt nên người dùng có thể sử dụng công cụ ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Những tính năng chính của Empty folder nuker:

- Xóa bỏ hoàn toàn các folder rỗng trên máy tính của bạn hiệu quả.

- Tốc độ tìm và xóa nhanh chóng và hiệu quả.

- Đặc biệt phần mềm được xây dựng bằng thuật toán tiên tiến không xóa nhầm các file dữ liệu khác trên máy tính cũng như can thiệp vào file hệ thống.
 Liên kết tải về - [340 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empty folder nuker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empty folder nuker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Empty folder nuker 1.3.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DelEmpty 3/5 Xóa folder rỗng hiệu quả
  • JoseDelEmpty 3/5 Xóa thư mục rỗng trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm