download Fast Empty Folder Finder 0.7.4.112

Fast Empty Folder Finder

 0.7.4.112

Download Fast Empty Folder Finder - Xóa thư mục rỗng, file ẩn trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 21/12/2014

Fast Empty Folder Finder là phần mềm hỗ trợ người dùng xóa bỏ các tập tin không cần thiết trên hệ điều hành windows, người dùng có thể dễ dàng xóa các dữ liệu khác nhau như các tập tin trùng, các chương trình trùng tên và kích thước... thậm chí nó còn hỗ trợ người dùng hiện và xóa các tập tin ẩn hay thực hiện tối ưu phần cứng máy tính một cách hiệu quả và dễ dàng.

Quảng cáo

Fast Empty Folder Finder là công cụ nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xóa bỏ các folder rỗng. Phần mềm sẽ hiển thị danh sách các thư mục trống của máy tính và cho phép bạn xóa tất cả các folder rỗng đó chỉ bằng cú click chuột hoặc bạn có thể lựa chọn chỉ xóa những thư mục rỗng nào đó từ danh sách.

Fast Empty Folder Finder là công cụ rất có ích cho bạn để giải quyết hàng nghìn folder rỗng tồn tại trên máy tính của bạn, nó có thể xác định vị trí các folder rỗng và xóa bỏ chúng khỏi hệ thống máy tính của bạn.

Fast Empty Folder Finder sử dụng rất đơn giản. Đầu tiên bạn click vào biểu tượng folder góc trên bên trái của giao diện phần mềm Fast Empty Folder Finder để xác định vùng tìm kiếm có thể là ổ đĩa hoặc folder.Sau đó, bạn click vào Search Now và phần mềm Fast Empty Folder Finder sẽ hiện thị danh sách folder rỗng và bạn xác định folder nào mà bạn muốn xóa bằng cách đánh dấu check vào folder đó. Cuối cùng bạn click nút Delete Checked Folder(S) để tiến hành xóa những folder mà bạn chọn.
 
 Những tính năng chính của công cụ Fast Empty Folder Finder:

- Tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các folder rỗng trên ổ cứng máy tính trả lại không gian ổ cứng và giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.
- Loại bỏ được các folder rỗng nhưng bị ẩn trên ổ cứng.
- Công cụ nhỏ gọn đơn giản và dễ sử dụng. Tốc độ quét tìm kiếm folder rỗng cao.
- Có thể lựa chọn chỉ xóa bỏ hoàn toàn 1 số folder rỗng trong danh sách folder tìm thấy.Liên kết tải về - [343 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fast Empty Folder Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fast empty folder finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fast Empty Folder Finder 0.7.4.112


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá