download Device Doctor  5.5.630.0

Device Doctor

  5.5.630.0

Download Device Doctor - Tự động cập nhật driver cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/04/2022

Device Doctor là một chương trình miễn phí hỗ trợ hoạt động cho hệ thống máy tính của bạn. Bằng việc tự động quét và xác định những lỗi xuất hiện trên máy tính, Device Doctor sẽ tự động quét và cập nhật driver mới.


Có dung lượng nhỏ gọn và tương đối đơn giản, Device Doctor là một phần mềm tiện ích hỗ trợ nâng cấp các chương trình cho máy tính của bạn một cách rất hiệu quả.
Download device doctor
Do vậy, với Device Doctor những lỗi có trong máy sẽ đều được giảm thiểu xuống mức thấp nhất. Ngoài ra, chương trình còn chứa một kho thông tin vô cùng đa dạng với dung lượng lên tới hơn 3000 GB trên 13 triệu ổ đĩa cứng khác nhau.

Device Doctor thực chất giống như một bác sĩ định kì tự động quét qua toàn bộ ổ cứng và phát hiện những chương trình cần phải nâng cấp. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng các chương trình liên tục được kiểm tra và chăm sóc kỹ lưỡng sao cho các tài nguyên đều được sử dụng một cách triệt để.

Device Doctor có cách sử dụng cực kỳ đơn giản cực kỳ dễ dàng với người dùng đặc biệt là trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows từ 32-bit đến 64-bit. Device Doctor còn có chế độ tự động update như một chiếc radar giúp khắc phục cho các chương trình bị khuyết thiếu driver trong thời gian ngắn nhất.  

Các tính năng chính của Device Doctor:


-    Chứa lượng thông tin khổng lồ lên đến 3000GB trên 13 triệu ổ đĩa cứng khác nhau
-    Có thể thích nghi trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows từ 32-bit đến 64-bit
-    Kích thước nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng
-    Update driver cho các chương trình nhanh chóng theo thời gian
-    Hoạt động tự động theo chu kỳ có sẵn, không cần can thiêp tùy chỉnh


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Device Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat device doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Device Doctor 5.5.630.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm