download DriverMax 15.11

DriverMax

 15.11

Download DriverMax - Cài đặt, update Driver cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/11/2022

DriverMax giúp máy tính của bạn luôn có được những driver mới nhất hỗ trợ phần cứng để chạy mượt mà với tốc độ ổn định hơn. Ưu điểm của DriverMax là tích hợp kho dữ liệu driver phong phú, tự động Update Driver cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gỡ bỏ những phiên bản Driver đã lỗi thời.1. DriverMax là gì?

DriverMax là một trong những phần mềm hỗ trợ tìm và cập nhật Driver máy tính, laptop của bạn trong trường hợp bạn cần nâng cấp hệ thống, cài driver còn thiếu. Cài đặt lại hệ điều hành luôn luôn là việc làm cần thiết sau một quãng thời gian dài sử dụng máy tính. Tuy nhiên, việc cài đặt lại driver cho máy tính mới là vấn đề cần phải bàn tới sau mỗi lần cài lại Windows. Ngay từ bây giờ, việc sao lưu các driver đã được cài đặt sẵn trong máy tính sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian cho việc tìm và tải lại các driver sau khi cài lại máy tính. Và phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong trường hợp náy đó là DriverMax. Không chỉ giúp sao lưu driver mà còn hỗ trợ tìm và tải các driver còn thiếu về cho máy tính. ư

Nếu bạn mới mua một chiếc máy tính mới thì việc cài đặt driver là thao tác đầu tiên để cho máy tính hoạt động, bên cạnh đó bạn cũng phải tuân thủ trình tự cài driver cho máy tính để đảm bảo driver đã tương thích với phần cứng.

Tính năng mới của DriverMax 15.11:

- Nâng cao tốc độ sao lưu và phục hồi Driver
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới

download drivermax

Download DriverMax - Tải và cài đặt, update Driver tự động

DriverMax hỗ trợ bạn sao lưu các driver trước khi tiến hành cài đặt lại Windows, cũng như phục hồi lại driver bị xóa trong quá trình xử dụng máy tính. Trong quá trình sử dụng máy tính chắc chắn sẽ có những trường hợp liên quan va xảy ra với phần cứng máy tính như việc format lại ổ cứng dẫn tới dữ liệu bị mất và cả các driver của các thiết bị đó. Và khi này chính là lúc DriverMax thể hiện được giá trị của mình.

Với tốc độ quét và tìm kiếm driver cho máy tính, DriverMax sẽ hiển thị các thông tin liên quan chính xác các driver liên quan tới máy tính và hệ điều hành đang sử dụng, giúp bạn lựa chọn được những Driver phù hợp nhất cho máy tính của mình. Ngoài ra, DriverMax còn quét những driver đã lỗi thời và tải các phiên bản mới của driver đó cài đặt lại cho máy tính của bạn.

Việc sử dụng DriverMax cho phép bạn thoải mái trò chuyện với bạn bè, chát chit trên Facebook, cũng như tìm hiểu thông tin trên internet trong lúc chờ đợi DriverMax hoàn thành công việc.

2. Tính năng chính của DriverMax

- Hỗ trợ lên tới hơn 1.000.000 driver trong kho lưu trữ
Với số lượng dữ liệu driver lớn như vậy, driverMax chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong việc tìm kiếm và download chính xác driver của các dòng máy tính.
- Hỗ trợ sao lưu, phục hồi driver nhanh chóng.
Tốc độ tìm kiếm, sao lưu phục hồi các driver bị mất trong quá trình hoạt động của máy tính được driver thực hiện với tốc độ cao.
- Kiểm tra và tự động cài đặt phiên bản mới nhất của driver trong máy tính.
Những driver có phiên bản cũ đều được DriverMax loại bỏ và thay vào đó là những phiên bản mới nhất.

3. Phần mềm cùng chức năng:

Cũng là phần mềm miễn phí và hỗ trợ tải cũng như cài đặt driver tự động cho máy tính, 3DP Chip hỗ trợ người dùng tìm và cập nhật driver còn thiếu với máy tính có kết nối internet, sử dụng 3DP Chip tải driver mà không làm ảnh hưởng tới các quá trình

Không thể không nhắc tới Driver Booster - Phần mềm tải và cài đặt driver tốc độ cao. Hiện nay hãng iObit đã cho ra mắt phiên bản Driver Booster 3 Beta với nhiều tính năng mới. Các bạn có thể tải Driver Booster 3 để trải nghiệm nhiều tính năng mới và hấp dẫn

Ngoài ra, Driver Easy cũng có tốc độ tải driver và cài đặt cao, tuy nhiên Driver Easy lại phần mềm thương mại, người dùng muốn sử dụng cần phải mua bản quyền để sử dụng hết những tính năng tốt nhất của chương tình


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DriverMax - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriverMax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivermax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SlimDrivers 3/5 Cài đặt driver tự động cho máy tính
  • Wise Drivers 3/5 Tự động cập nhật Driver cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm