download SlimDrivers 2.21.0

SlimDrivers

 2.21.0

Download SlimDrivers - Cài đặt driver tự động cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/02/2021

SlimDrivers là công cụ tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho hệ thống máy tính. Nhờ công cụ bạn có thể tìm được driver thích hợp cho hệ thống.


SlimDrivers cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm các driver phù hợp cho hệ thống và còn tự động cài đặt chúng trên máy tính của bạn. Đặc biệt, công cụ sử dụng thuật toán đám mây luôn luôn cập nhật các phiên bản mới nhất giúp bạn tìm kiếm và trả về các kết quả chính xác, đây là tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.


download SlimDrivers
Download SlimDrivers - Phần mềm Tìm kiếm và cập nhật driver tự động

Cải tiến mới trong phiên bản 2.21.0 của SlimDrivers:

- Nâng cao ứng dụng interfacing

- Nâng cao tính năng tìm kiếm và cập nhật driver hiệu quả với nhiều loại main khác nhau.

- Áp dụng công nghệ đám mây quản lý driver.

 

Vì lý do nào đó bạn cần cài lại Win cho máy tính nhưng thất lạc bộ cài driver. Và SlimDrivers chính là chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ sẽ dựa trên Windows Device Manager, Windows System Manager và Windows Update Online để phân tích, tìm kiếm và trả về kết quả những bộ driver phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Sau đó sẽ tự động cài bổ sung nhưng driver còn thiếu trên máy tính của bạn.

Phần mềm cập nhật driver tự động SlimDrivers sở hữu giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm và cập nhật bộ driver cho máy tính.

SlimDrivers được sử dụng như một công cụ tối ưu và tăng tốc máy tính của bạn để đảm bảo hệ thống hoạt động với hiệu suất tối đa. Sỡ dĩ như vậy bởi tính năng cập nhật driver làm cho những driver này hoạt động chính xác, hỗ trợ tốt nhất cho hệ điều hành, mặt khác, các driver bị lỗi cũng sẽ được sữa chữa, tránh tình trạng máy tính bị đơ hoặc treo thường xuyên.

SlimDrivers cung cấp chi tiết thông tin các thiết bị có trên máy tính chỉ trong vài giây xử lý, tối ưu hiệu suất của card đồ họa, giúp bạn chơi game êm mượt hơn, loại bỏ các xung đột phần cứng.  Ngoài ra, các driver còn được tạo ra các bản sao lưu để phục hồi lại khi cần thiết.

Ngoài SlimDrivers, 3DP Chip cũng là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt trong việc tìm kiếm và cài đặt driver còn thiếu lên máy tính người dùng. Dù là bản miễn phí, 3DP Chip có tốc độ tương đối tốt khi tải và cài đặt driver.

Bên cạnh đó, nhiều người lại yêu thích và sử dụng DriverEasy bởi vì chương trình có sẵn hơn 1.000.000 driver bao gồm rất nhiều thiết bị phần cứng. DriverEasy cũng có tốc độ cài đặt driver cực kỳ cao, không làm mất nhiều thời gian, giúp bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác cùng lúc.

Nếu như những phần mềm trên chưa đáp ứng được hết nhu cầu của bạn, thì DriverMax sẽ là phần mềm giúp bạn hoàn thành những bước cuối cùng đó. DriverMax cũng là phần mềm hỗ trợ download và cài đặt driver tự động cho máy tính của bạn.

Những tính năng chính của SlimDrivers:

- Tìm kiếm và cập nhật driver hiệu quả với nhiều loại main khác nhau.
- Sử dụng công nghệ đám mây quản lý driver.
- Sửa chữa các lỗi liên quan đến driver.
- Cập nhật các phiên bản driver thường xuyên.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SlimDrivers - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SlimDrivers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slimdrivers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SlimDrivers 2.21.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DriverMax 5/5 Cài đặt, update Driver cho máy tính
  • Wise Drivers 3/5 Tự động cập nhật Driver cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm