download Driver Checker 2.7.5

Driver Checker

 2.7.5

Download Driver Checker - Cập nhật Driver cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/10/2017

Driver Checker là chương trình giúp bạn cập nhật các driver còn thiếu cho các thiết bị kết nối với máy tính một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Bạn đang gặp vấn đề về các thiết bị kết nối với máy tính của bạn không hoạt động. Bạn muốn tải các drivers đó về cho máy tính của mình.  Driver Checker sẽ giúp bạn thực hiện việc đó một cách dễ dàng nhất bằng tính năng kiểm tra các cập nhật driver cho máy tính của bạn đã đủ cập nhật chưa. còn thiếu driver nào, chương trình sẽ thông báo và hỗ trợ các thông tin để bạn cập nhật driver đó một cách chính xác nhất.

Driver Checker được tích hợp rất nhiều chức năng cập nhật các driver mới nhất đảm bảo cho máy tính của bạn luôn trong trạng thái đầy đủ driver. Chương trình cho phép bạn cập nhật cũng như backup, phục hồi các driver. Bạn có thể thể gỡ bỏ cũng như lưu các driver đó trong máy tính của bạn.

Driver Checker hỗ trợ bạn tạo ra một danh sách các driver đã được tải về và được cập nhật. Cho phép bạn quản lý được các driver kết nối với các thiết bị, giúp cho kết nối được đảm bảo thông suốt, quá trình làm việc nhanh chóng, đảm bảo, các thiết bị kết nối với máy tính phổ biến như: máy in, USB, card âm thanh, Vista, Bluetooth, chuột, bàn phím, RAID, scanner

Driver Checker có tốc độ quét hệ thống một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Driver Checker sẽ quét và kiểm soát toàn bộ driver trong máy tính của bạn. Chương trình tương thích với Windows 2000, 2003, XP, Vista và 32 - và 64-bit, Windows 7.

Những tĩnh năng chính của Driver Checker:

- Cập nhật Driver đầy đủ cho các thiết bị điều khiển, lưu trữ như : máy in, USB, card âm thanh, Vista, Bluetooth, chuột, bàn phím, RAID, scanner, card đồ họa, modem, mạng, Linksys, Webcam, VGA cùng các thiết bị Windows...

- Tốc độ truy cập nhanh, ổn định.

- Câp nhật liên tục các phiên bản mới.

- Hỗ trợ danh sách cập nhật.

- Backup, phục hồi , gỡ bỏ... thuận tiện
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Checker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver checker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Checker 2.7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm