download Driver Genius Professional Edition 23.0.0.128

Driver Genius Professional Edition

 23.0.0.128

Download Driver Genius Professional Edition - Khục hồi Driver mạnh mẽ

Thu Hà  cập nhật: 08/09/2023

Driver Genius Professional hỗ trợ mạnh mẽ trong việc sao lưu và phục hồi toàn bộ driver trên máy tính. Driver Genius có những chức năng riêng như backup, khôi phục, update và tháo bỏ Driver cho người sử dụng.


Driver Genius Professional Edition là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp, tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius Professional Edition cung cấp các chức năng thiết thực như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính.

download driver genius

Download Driver Genius - Sao lưu driver máy tính

Tính năng mới cập nhật của Driver Genius Professional Edition 22.0.0.139:

- Sửa lỗi AMD Chipset Drivers không cài đặt được.
- Sửa lỗi driver card video DCH không cài đặt được.
- Khắc phục một số lỗi nhỏ.

Tính năng nổi bật của Driver Genius:

- Tìm kiếm các driver mới nhất cho máy tính của bạn. Một click để cập nhật tất cả driver nhanh chóng.
- Tự động cài đặt các bản cập nhật driver. Đảm bảo driver của bạn luôn được update lên phiên bản mới nhất.
- Thiết kế rollback driver (quản lý dữ liệu) mới, đảm bảo quá trình cập nhật luôn an toàn.
- Gói tất cả các driver trong một trình cài đặt tự động thực thi. Một click để khôi phục tất cả driver.
- Loại bỏ các thiết bị/driver vô dụng hoặc không hợp lệ, giúp cải thiện hiệu suất và sự ổn định của hệ thống.
- Công cụ cung cấp thông tin hệ thống mới, tóm tắt mọi chi tiết về phần cứng.
- Theo dõi nhiệt độ phần cứng, bảo vệ CPU, GPU và ổ HDD của bạn.
- Trợ lý chuyển hệ thống mới, nâng cấp/hạ cấp hệ điều hành một cách dễ dàng.
- Công cụ tăng tốc ổ SSD mới, giúp cải thiện hiệu suất và độ an toàn của ổ đĩa.

Phần mềm Driver Genius Professional Edition giúp người dùng phát hiện ra các driver được cài đặt trong hệ thống và trích ra các driver cần trợ giúp, tạo một bản sao lưu cần thiết. Chương trình còn có thể nén lại các trợ giúp driver thành file ZIP, file self-extracting, hay auto-installer độc lập.

Driver Genius Professional Edition tích hợp khả năng cập nhật các trình điều khiển mới nhất thông qua kết nối từ Internet. Tính năng cập nhật trực tuyến này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu máy của bạn không chịu nhận driver, phần mềm sẽ tìm kiếm các trình điều khiển phần cứng phù hợp nhất nhằm tăng tốc hiệu suất phần cứng.

Driver Genius Professional Edition còn có khả năng tự động loại bỏ các trình điều khiển không cần thiết, chẩn đoán lỗi hoặc "bệnh" hệ thống trên thiết bị của bạn để kịp thời xử lý và hỗ trợ mở khóa một số thiết lập của trình điều khiển NVDIA, bao gồm ép xung, điều chỉnh AGP, tốc độ quạt, Stereo, OpenGL 2.0 ..

Các tính năng chính của Driver Genius Professional Edition:

- Hỗ trợ kiểm soát Driver toàn diện:

Driver Genius Professional Edition là tiện ích giúp người dùng quản lý toàn diện Driver trên hệ thống thông qua chức năng sao lưu và khôi phục các trình điều khiển trên máy tính cá nhân. Đây là một phần mềm hỗ trợ rất đắc lực giúp bạn backup lại tất cả các driver ở trong máy tính trước khi cài đặt lại, và phục hồi chúng sau khi quá trình cài đặt đã hoàn thành.

- Xuất tập tin sao lưu dưới dạng EXE:

Toàn bộ phần cứng được sao lưu có thể xuất ra thành một danh sách dưới dạng tập tin EXE và cho phép người dùng lưu vào ổ đĩa CD hoặc USB để đề phòng mất dữ liệu trên máy tính. Khi cần driver đề cài đặt hay nâng cấp hệ điều hành, các bản sao lưu sẽ tự động cài lại vào máy.

- Tạo một gói cài đặt tự động:

Chương trình hỗ trợ tạo một gói cài đặt tự động cho tất cả các trình điều khiển trong hệ thống của bạn. Phần mềm này cung cấp tính năng tự động dò tìm driver cho một thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy. Nó có thể nhận dạng tên và các nhà cung cấp thông tin của thiết bị và trực tiếp cung cấp các URL cho phép tải về trình điều khiển cần thiết.

- Cập nhật đa dàng các thiết bị Driver:

Driver Genius Professional Edition cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho những driver hiện thời trên ổ cứng của bạn. Chương trình cung cấp đến hơn 30.000 driver mới và hiện đại nhất cho các thiết bị phần cứng như bảng mạch chủ, card video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, camera số, card thu màn hình...trên trang chủ của nhà cung cấp.

- Tiết kiệm thời gian cài đặt Driver cho hệ thống:

Với chức năng sao lưu driver của Driver Genius Professional Edition, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trong máy tính của bạn trước khi cài đặt lại, và phục hồi chúng với chức năng phục hồi trình điều khiển sau khi quá trình cài đặt đã hoàn thành. Điều này sẽ giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian khi không phải cài đặt lại trình điều khiển trong quá trình cài đặt hệ thống, và bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm một trình điều khiển khác, nhất là trong trường hợp bạn lại làm mất CD driver của máy.

- Chẩn đoán lỗi hệ thống:

Tính năng chẩn đoán lỗi được tích hợp trên công cụ này còn giúp cho bạn xác định những thiết bị không hoạt động tốt hay thiếu hiệu quả và cho bạn những giải pháp hiệu quả để xử lý các lỗi này.


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Genius Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver genius professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Genius Professional Edition 23.0.0.128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm