download Driver Booster 8.7.0.529

Driver Booster

 8.7.0.529

Download Driver Booster - Hỗ trợ cập nhật Driver thiếu cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2021

Driver Booster là phần mềm cập nhật driver hoàn toàn miễn phí cho Windows, đồng thời thường xuyên kiểm tra các trình điều khiển lỗi thời cho phần cứng máy tính. Driver Booster được đánh giá là có hiệu suất tuyệt vời, quá trình cập nhật driver nhanh và ít xảy ra lỗi, hệ thống của bạn luôn được tối ưu hóa nhờ có những driver mới nhất, phục vụ cho chơi game cũng như nhiều mục đích khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Driver Booster:

Driver Booster được biết đến là phần mềm cập nhật driver tự động, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Thay vì phải thao tác cập nhật hay tìm kiếm và sửa chữa driver bị lỗi, ... bằng tay như trước đây, chỉ cần tải Driver Booster về máy và cài đặt, phần còn lại phần mềm sẽ thực hiện cho bạn. Driver Booster gồm phiên bản free và bản Driver Booster Pro với những tính năng cao cấp hơn, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn hãy download Driver Booster về máy tính để sử dụng.

download Driver Booster

Download Driver Booster - Tìm và cập nhật Driver máy tính

2. Tính năng nổi bật của Driver Booster

*Giao diện người dùng đơn giản 

Về giao diện người dùng, giao diện Driver Booster khá đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm menu dễ dàng truy cập và sử dụng các tùy chọn Scan, Boost, Tools và Action Center.

*Có sẵn phiên bản miễn phí 

Driver Booster bao gồm cả phiên bản miễn phí Driver Booster Free và phiên bản trả phí. Duy chỉ có điều, phiên bản miễn phí sẽ giới hạn một số tính năng, tùy chọn, không hỗ trợ sao lưu tự động drive, không tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật ổ cứng khi hệ thống không hoạt động.

*Game Boost

Tùy chọn Game Boost được thiết kế để dừng các process và dịch vụ không cần thiết, giúp giải phóng RAM, tăng tốc máy tính và chơi game mượt hơn. 

*Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows 

Driver Booster tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10.

*Hỗ trợ nhiều driver 

Phiên bản Driver Booster miễn phí hỗ trợ 3.000.000 driver cho các thiết bị, phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 driver, con số khá ấn tượng.

*Cập nhật driver chỉ với một cú click chuột 

Tính năng nổi bật khác của Driver Booster là hỗ trợ thực hiện các chức năng, cập nhật driver, ... chỉ với một cú click chuột. 

*Tự động cập nhật driver 

Với những ai không muốn mất công tìm kiếm và sửa chữa driver bị lỗi, ... Driver Booster sẽ là lựa chọn lý tưởng để thực hiện tác vụ này tự động.

Phần mềm sẽ quét và tự động phát hiện driver bị lỗi, thiếu, hoặc các phiên bản driver đã quá cũ trên thiết bị. 

*Khôi phục từ sao lưu

Đây là một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người lựa chọn Driver Booster. Phần mềm cho phép người dùng tạo các điểm khôi phục hoặc sao lưu driver thiết bị trước khi cập nhật để đề phòng trong trường hợp nếu có sự cố nào xảy ra, có thể khôi phục về phiên bản driver trước đó. 

3. Tại sao nên sử dụng Driver Booster? 

Driver là một trong những phần mềm quan trọng, giúp các thành phần phần cứng máy tính hoạt động mượt hơn. Nếu driver được cập nhật và sửa lỗi đúng cách và kịp thời, người dùng có thể sử dụng máy tính mà không gặp phải bất kỳ lỗi hay sự cố nào . 

Phần mềm cập nhật driver tự động Driver Booster được tích hợp một loạt các tính năng ưu việt, giúp cập nhật và sửa chữa driver tự động. Thậm chí phần mềm còn hỗ trợ sao lưu driver trước khi cập nhật, trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra, người dùng có thể khôi phục về trạng thái trước đó.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Driver Booster

*Driver Booster có phải ứng dụng miễn phí?

Driver Booster có sẵn phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn một số tính năng. 

*Driver Booster có phải là virus?

KHÔNG. Driver Booster không phải virus và là ứng dụng hợp lệ. Ngoài hỗ trợ tìm và cài đặt driver tự động, phần mềm còn tạo các điểm khôi phục hệ thống và sao lưu driver thiết bị trước khi cập nhật. 

*Phần mềm hỗ trợ cập nhật driver nào hiệu quả nhất?

Driver Booster là một trong những công cụ, phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho Windows, với giao diện đơn giản và được tích hợp nhiều tùy chọn hữu ích hiện nay.

*Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Phần mềm cập nhật driver tự động hoạt động trên các phiên bản Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32-bit hoặc 64-bit).

*Có hỗ trợ mobile không?

KHÔNG. Driver Booster không hỗ trợ nền tảng và các thiết bị di động Android và iOS.

5. Phần mềm hỗ trợ cập nhật driver khác cho Windows

*Driver Easy

Với Driver Easy, bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các phiên bản driver chỉ mới một cú click chuột. Bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ cập nhật driver máy tính còn được tích hợp thêm các chức năng tìm kiếm, sao lưu và khôi phục, cho phép người dùng lên lịch quét và đặc biệt là quét driver ngay cả khi không có kết nối Internet. 

*Driver Talent

Driver Talent có lợi thế là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động trên ổ USB. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tải xuống đồng thời nhiều driver cho các hệ thống khác nhau, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tải xuống driver ngoại tuyến. 

*Device Doctor

Device Doctor là giải pháp lý tưởng để kiểm soát tình trạng máy tính, thiết bị của bạn. Phần mềm thực hiện quét, phát hiện và cập nhật tất cả các phiên bản driver đã cũ, cũng như driver bị lỗi, thiếu, ... giúp tăng tốc và tối ưu hóa hiệu suất máy tính.

Nếu đang sử dụng Driver Booster, đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn với Taimienphi.vn nhé. 

Mẹo Cách cập nhật Driver bằng Driver Booster 6

Hướng dẫn cơ bản sử dụng Driver Booster 6

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Driver Booster

Sau đó cài đặt để sử dụng phần mềm

Bước 2: Các bạn cài đặt phần mềm xong thì giao diện sẽ hiện lên như sau

tai driver booster moi nhat

Bước 3: Tiến hành updates để cập nhật driver mới nhất về máy bằng Update Now

tai driver booster 2020

Bạn chỉ cần Click vào Update Now thì bạn đã có thể cập nhật những driver mới nhất cho máy tính của bạn, và không lo bị lỗi thời hay tương thích không sử dụng khi không cài được phần mềm hoặc sử dụng máy chậm chạp nữa.


Liên kết tải về - [25.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Booster 8.7.0.529


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá