download Driver Booster 7.1.0.533

Driver Booster

 7.1.0.533

Download Driver Booster - Hỗ trợ cập nhật Driver thiếu cho máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/09/2019

Driver Booster là phần mềm update driver đang được nhiều người tải về nhằm hỗ trợ tìm và cài đặt driver còn thiếu cho máy tính một cách tự động. Với giao diện thân thiện, hỗ trợ tới 48 ngôn ngữ khác nhau, Driver Booster được đánh giá là dễ sử dụng, dù với người mới dùng.

Quảng cáo

Driver Booster - Phần mềm hỗ trợ cài đặt Driver cho máy tính, laptop

Driver Booster là một trong những ứng dụng hỗ trợ tải driver tự động cho Laptop, PC, Driver Booster có tốc độ tìm kiếm, phát hiện ra những driver đã cũ hoặc chưa có trên máy tính để tiến hành download về máy tính cho người dùng. Sử dụng Driver Booster máy tính luôn được cài đặt driver mới nhất và gián tiếp giúp hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn.

tai driver booster

Download Driver Booster - Tìm và cập nhật Driver máy tính

Driver Booster là phần mềm hỗ trợ download driver tự động cho máy tính, cung cấp cho người dùng các tính năng để có thể kiểm tra các trình điều khiển phần cứng cho hệ điều hành đang sử dụng, chương trình sẽ cho người dùng biết thông tin về trình điều khiển đang sử dụng đồng thời đưa ra lựa chọn cập nhật khi có trình điều khiển mới hơn. Đặc biệt chương trình còn hiện thị các trình driver còn thiếu và tải về, cài đặt nếu được sự đồng ý của người dùng.

Cài lại Driver cho máy tính sau khi cài lại hệ điều hành Windows luôn là vấn đế nhức đầu với người dùng máy tính nếu không có bộ cài driver đầy đủ cho chiếc máy tính đó. Driver Booster được phát triển để khắc phục vấn đề đó một cách chuyên nghiệp nhất bằng cách tìm và cài đặt nhanh chóng các driver còn thiếu cho máy tính của người dùng.

Driver Booster 6 tích hợp hơn 400.000 driver cho các thiết bị

Driver Booster 6 là phiên bản tiếp theo của phần mềm cập nhật driver, với chức năng tìm kiếm, tải và cài đặt các driver còn thiếu cho các phần cứng trên máy tính. Driver Booster 6 tích hợp kho dữ liệu với hơn 400.000 driver và thiết bị, cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và tạo ra các bản sao lưu driver để phòng trường hợp cần khôi phục lại.

Driver Booster cung cấp chức năng quản lý các driver trên hệ thống, hỗ trợ hơn 400.000 driver và thiết bị, giúp bạn phát hiện những driver bị thiếu hay đã lỗi thời trên hệ thống. Với Driver Booster bạn sẽ luôn có được những phiên bản driver mới nhất để chơi game với sự ổn định cao. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tạo các bản sao lưu driver để khôi phục lại khi cần thiết.

Tính năng mới cập nhật của Driver Booster 7.0.2.438:

- Cải thiện công cụ giúp download nhanh hơn
- Nâng cao sửa chữ công cụ Fix No Sound
- Cải tiến giao diện người dùng tốt hơn
- Hỗ trợ lên tới 48 ngôn ngữ

Driver Booster hỗ trợ tìm và tải và cập nhật các driver còn thiếu, cũ cho máy tính

Driver Booster khắc phục vấn đề lâu nay của người dùng đó là máy tính luôn luôn thiếu driver nên hiệu suất xử lý không được cao và hơn nữa là máy tính sẽ bị giảm tuổi thọ sử dụng. Lâu dần sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng như máy chạy chậm ... Chính vì vậy, nếu máy tính của bạn chưa đầy đủ driver và chưa biết tải driver và cài đặt ra sao thì bạn hãy mau download driver booster, phần mềm sẽ thay bạn làm tất cả.

Driver Booster không những hỗ trợ tìm và cài đặt các driver còn thiếu cho máy tính mà còn kiểm tra các driver phiên bản cũ, lỗi thời so với máy tính của người dùng để từ đó tìm và cài đặt các driver phiên bản mới hơn. Driver mới hơn sẽ giúp máy tính người dùng đạt hiệu suất xử lý cao hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì.

Sửa chữa các lỗi xung đột máy tính

Ngoài việc hỗ trợ cập nhật driver và download driver còn thiếu cho hệ thống máy tính. download driver booster giúp người dùng phát hiện và sửa chữa các lỗi liên quan tới phần cứng, các xung đột trên hệ thống máy tính của bạn. Việc tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau chứng tỏ được giá trị và số lượng người yêu mến tải driver booster về sử dụng trên khắp thế giới.

Nhiều trường hợp sau khi sử dụng Driver Booster xong, người dùng thường xóa, gỡ Driver Booster khỏi máy tính, tuy nhiên, việc gỡ Driver Booster hoàn toàn trên máy tính không phải ai cũng biết, tham khảo cách gỡ Driver Booster mà Taimienphi đã hướng dẫn để biết cách thực hiện chính xác hơn.

Những tính năng chính của Driver Booster

- Tải và cài đặt Driver cho hệ thống máy tính:

Tốc độ cài đặt luôn là ưu tiên hàng đầu của Driver Booster, chỉ cần lựa chọn các driver còn thiếu và công việc còn lại, Driver Booster sẽ xử lý cho các bạn

- Download Driver Booster để tìm và cập nhật các driver lỗi thời:

Những Driver lỗi thời sẽ được thay bằng các driver mới nhất từ các dòng máy một cách chính xác

- Sữa chữa các lỗi của phần cứng

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

- Tải Driver Booster giúp các bạn cập nhật và download các trình điều khiển mới nhất cho máy tính:

Mẹo Cách cập nhật Driver bằng Driver Booster 6

Hướng dẫn cơ bản sử dụng Driver Booster 6

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Driver Booster

Sau đó cài đặt để sử dụng phần mềm

Bước 2: Các bạn cài đặt phần mềm xong thì giao diện sẽ hiện lên như sau

download driver booster

 

Bước 3: Tiến hành updates để cập nhật driver mới nhất về máy bằng Update All

tai driver booster 6

Bạn chỉ cần Click vào Update All thì bạn đã có thể cập nhật những driver mới nhất cho máy tính của bạn, và không lo bị lỗi thời hay tương thích không sử dụng khi không cài được phần mềm hoặc sử dụng máy chậm chạp nữa.

Ứng dụng thay thế cho Driver Booster

Driver Booster có cùng tính năng tự động tải driver cho máy tính giống với một số phần mềm khác như DriverEasy, DriverMax, 3DP Chip ... đều được người dùng đón nhận và sử dụng để cài đặt Driver cho máy tính của mình. Tùy vào nhu cầu, người dùng có thể sử dụng DriverEasy, DriverMax, hay 3DP Chip ... để tải và tự động cài driver cho máy tính của mình. 3D Chip có tốc độ tải driver còn thiếu về cho máy tính của mình nhanh và chính xác, DriverEasy cũng vậy, chỉ cần cài đặt 1 trong 2 phần mềm lên máy tính, người dùng sẽ cài đặt đầy đủ driver cho máy tính của mình.

Với việc cho ra mắt phiên bản Driver Booster 3. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể tải và cài đặt Driver Booster 3 để trải nghiệm các tính năng mới nhất giúp việc cập nhật driver bằng Driver Booster 3 tốt hơn và nhanh hơn


Liên kết tải về - [17.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Booster 7.1.0.533


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá