download 3DP Chip 19.11.0

3DP Chip

 19.11.0

Download 3DP Chip - Phần mềm xem thông tin và cập nhật driver cho máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2019

3DP Chip là một phần mềm cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, xem thông tin của CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh,... Và đặc biệt hơn bạn có thể dùng 3DP Chip để cập nhật các driver mới nhất cho máy tính hoặc các driver bị thiếu mà bạn không phát hiện ra.

Quảng cáo

3DP Chip là gì?

3DP Chip là phần mềm thường được sử dụng trong việc cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính, giúp các phần cứng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, với 3DP Chip, bạn có thể biết được những driver nào đã bị lỗi thời, sau đó để phần mềm tự động tìm kiếm các phiên bản mới nhất và cài đặt cho hệ thống của bạn.

download 3DP Chip

Download 3DP Chip - Tự động cài đặt driver cho máy tính

Cập nhật driver là công việc thường gặp mỗi khi cài lại hệ điều hành cho máy tính. Nếu không có đĩa driver của máy, bạn sẽ phải mất thời gian đi tìm và tải đúng driver để cài. Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ thay bạn làm việc, 3D Chip tự động quét và tải driver về máy tính cho bạn một cách nhanh nhất.

Tính năng mới cập nhật của 3DP Chip 19.08.1:

- Các sản phẩm hoặc hỗ trợ mới được thêm vào: Bo mạch chủ (Vender + Model + Tên Chipset): [ASRock 970A-G / 3.1] AMD 970 (13.6W) + SB950 (6W)

3DP Chip hỗ trợ tải driver còn thiếu

Với việc được tích hợp các công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các bộ mạch chủ các hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Download 3DP Chip hỗ trợ tìm thấy và download driver còn thiếu về máy tính của bạn với tốc độ cao và chính xác. Tải 3DP Chip có dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều không gian bộ nhớ máy tính, không những thích hợp trong việc tìm và cài đặt driver máy tính mà không làm ảnh hưởng tới các quá trình khác diễn ra.

Thông thường khi cài lại hệ điều hành cho chiếc máy tính của mình, bạn sẽ phải cài lại toàn bộ driver. Tuy nhiên, bạn không có bộ driver dành cho chiếc máy tính đó. Lúc này, sự xuất hiện của 3DP Chip sẽ giúp bạn tải và cài đặt driver cho máy tính của bạn một cách hiệu quả, Vì vậy hãy download 3DP Chip về máy tính để kiểm tra Driver cho máy tính của bạn và tải driver mới nhất cho máy tính. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính trên mạng Internet, đây là chương trình hữu ích giúp phát hiện các driver tự động và trả về kết quả về máy tính.

Bạn hãy sử dụng 3DP Chip để cập nhật phiên bản mới nhất cho driver USB PC Camera là trình điều khiển camera hệ thống, sự có mặt của USB PC Camera sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn, đặc biệt là chế độ chụp vào ban đêm.

Tải 3DP Chip hoàn toàn miễn phí

Khác với nhiều phần mềm hỗ trợ khác mất phí thì tải 3DP Chip hoàn toàn miễn phí, phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng, bạn chỉ cần click lựa chọn các driver còn thiếu sau đó làm những việc khác trong khi chờ đợi 3DP Chip hoàn thành nhiệm vụ.

Để bắt đầu  thực hiện việc cập nhật driver trên máy tính bằng 3D Chip, việc đầu tiên mà người dùng cần làm đó là cài 3D Chip, cách cài 3DP Chip hết sức đơn giản, bạn tải file cài trên Taimienphi.vn và cài đặt giống như các phần mềm khác là xong.

Những tính năng chính của 3DP Chip

- Tìm kiếm và cài đặt Driver chính xác cho từng dòng máy tính.
- Tìm kiếm nhanh Driver Card màn hình, Card mạng.
- Cung cấp các đường dẫn download driver tới trang chủ của các dòng máy khi không có kết nối internet.
- Giao diện dễ dàng sử dụng, dung lượng thấp chiếm ít bộ nhớ hệ thống.

Tính năng của 3DP Chip

Tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard:

MainBoard (Bo mạch chủ) của máy tính chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, AGP các khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển chuột, các ổ đĩa, máy in và bản phím… Nếu một bo mạch chủ không hoạt động hoặc hoạt động trì trệ thì có thể máy tính của bạn đã thiếu driver. Sử dụng 3DP Chip để tự động tìm kiếm driver cho thiết bị này, giúp chúng hoạt động trơn tru trên máy tính mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Tìm kiếm những Driver của các Card màn hình:

Card màn hình dùng để xử lý hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính. Vì vậy, sẽ thật khó chịu nếu như màn hình bị giật hoặc cung cấp chất lượng không rõ nét, có thể do chưa có hoặc có Driver không phù hợp. 3DP cho phép bạn tìm kiếm chính xác Driver tương thích với thành phần này, máy tính của bạn sẽ được xử lý chất lượng và hiệu quả nhất.

Tìm kiếm Driver Card mạng:

Card mạng là thành phần không thể thiếu giúp cho máy tính có thể truy cập vào vào Internet.  Download 3DP Chip phần mềm giúp bạn tìm kiếm các Driver tương thích nhất với các Card Mạng không chỉ giúp máy tính truy cập Internet ổn định mà còn làm tăng tốc độ truy cập các trang Web.

Tìm kiếm, download và cài đặt Driver trong trường hợp có kết nối Internet:

Tải 3DP Chip chương trình sẽ tự động tìm kiếm ngay khi máy tính có kết nối Internet, trả về những kết quả tìm kiếm mới giúp bạn chọn lựa và Download những Driver nào chưa có trong máy hoặc tương thích nhất đối với các thành phần có trong máy tính.

Cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver trong trường hợp không có kết nối Internet:

Bạn vẫn có thể tìm kiếm Driver mới ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet, 3DP Chip vẫn tìm kiếm nhưng thay vì những link tải, thì nó sẽ cung cấp đường dẫn trực tiếp dẫn đến trang chủ của Driver cần tìm, bổ sung chúng trong máy tính hoặc nâng câp.

Giao diện dễ sử dụng, dung lượng thấp:

Tải 3DP Chip chương trình có dung lượng thấp, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nó rất dễ sử dụng đối với người sử dụng, bạn chỉ việc tải và cài đặt nó, 3DP đã phân chia rõ ràng từng thư mục như tìm kiếm Driver cho bo mạch chủ, Driver cho Card mạng, Driver cho Card màn hình… Bạn sẽ lựa theo các thư mục đó để tìm những Driver thích hợp nhất cho máy tính của mình.

Đặc điểm khác với các chương trình có cùng chức năng khác:

Các chương trình có cùng chức năng tự động Driver như Driver Easy, DiverPack Solution hay Driver Identifier, tải 3DP Chip có ưu điểm là tìm chính xác những Driver được yêu cầu, cung cấp rõ nguồn gốc cũng như link tải của các Driver. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng những link tải này có thể không đúng hoặc được đăng tải từ những trang Web có chứa những phần mềm độc hại.

Một số ứng dụng tải và cài đặt driver khác

So với các phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver khác như DriverMax, Driver Booster, Driver Easy thì Download 3DP Chip cũng luôn là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng tốt nhất, tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, các bạn vẫn có thể tải và cài đặt DriverMax để tự động cài đặt driver trên máy tính của mình. DriverMax có tốc độ tìm kiếm và download driver còn thiếu cho máy tính, laptop của bạn nhanh và tương thích với nhiều loại máy hiện nay.

Cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động cho máy tính, DriverEasy cho thấy mình là công cụ hoàn hảo để tìm, xác định vị trí của các Driver còn thiếu trên máy tính, với việc tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng, điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng DriverEasy tìm kiếm những driver còn thiếu với tốc độ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cài DriverEasy trên máy tính là quyết định đúng đắn của bạn để phòng những trường hợp xóa nhầm Driver trên PC của mình.

Không ồn ào như những phần mềm khác, DriverPack Solution được cập nhật đầy đủ nhất mọi driver của các thiết bị hiện nay. Với dung lượng tương đối lớn nên DriverPack Solution có thể cài đặt driver cho máy tính ngay lập tức và không cần kết nối internet, mà không cần tải driver trên internet giống nhiều phần mềm phần khác rồi sau đó mới cài đặt cho máy tính. Do có thư viện driver lớn, nên sau khi chạy DriverPack Solution trên máy tính, chương trình sẽ quét những driver còn thiếu và tự động cập nhật ngay cho bạn.

Nhắc tới phần mềm tự động tải cài đặt driver, chúng ta không thể không nhắc tới Driver Booster, đây là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc quét và xác định những driver còn thiếu trong máy tính của bạn, tải Driver Booster ngay để trải nghiệm. Bên cạnh đó, Driver Booster còn thường xuyên có Giveaweay - một trong những dịp mà người dùng có thể cài và đăng ký bản quyền Driver Booster miễn phí cho máy tính của mình.

Trong trường hợp bạn muốn gỡ cài đặt Driver VGA trên máy tính hãy sử dụng công cụ Display Driver Uninstaller với khả năng gỡ bỏ hết tàn dư của các driver VGA. Ngoài ra Display Driver Uninstaller còn tạo ra các điểm khôi phục để bạn phục hồi driver bất cứ lúc nào.

Để cài đặt và cấp phép sử dụng cho các driver cũ trên Windows Vista/7, bạn có thể sử dụng công cụ Driver Signature Enforcement Overrider được đánh giá là "liều thuốc" để bạn bổ sung driver cho các thiết bị máy tính, ngoài ra Driver Signature Enforcement Overrider còn cho phép tắt "Test Mode" và dỡ cài đặt driver sau khi khởi động.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3DP Chip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dp chip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DriverPack Solution 3/5 Tự động cập nhật Driver cho máy tính
  • DriverEasy 4/5 Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá