download 3DP Chip 23.04

3DP Chip

 23.04

Download 3DP Chip - Cập nhật driver mới cho máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/05/2023

3DP Chip là phần mềm hỗ trợ người dùng xem thông tin CPU, bo mạch chủ, Card đồ họa,... và cập nhật Driver cho máy tính. Tính năng chính của 3DP Chip giống với DriverEasy giúp người dùng có thể cập nhật Driver lên phiên bản mới nhất.
1. Giới thiệu về 3dp Chip.

3DP Chip là phần mềm hỗ trợ cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính của bạn bằng cách tìm, tải về và cài đặt hoàn toàn tự động các driver này. 3DP Chip cũng cung cấp danh sách các driver hiện đang có trên hệ thống của bạn và bạn có thể lựa chọn sao lưu nếu muốn để có thể khôi phục lại bất cứ lúc nào. 3DP Chip là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang gặp khó khăn, đối mặt với các sự cố phần cứng máy tính, và đang cần tìm kiếm công cụ, ứng dụng quét và cài đặt driver "toàn" hệ thống. 

tải 3dp chip

Download 3DP Chip - Tự động cài đặt driver cho máy tính

2. Tính năng nổi bật của 3DP Chip

* Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm của 3DP Chip là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hiển thị đầy đủ các thông tin phần cứng thiết bị bao gồm: CPU, bo mạch chủ, card màn hình, đa phương tiện, card mạng và chuột. 

Đặc biệt phần mềm cũng hiển thị các thông tin ngày cài đặt và phiên bản driver, xung nhịp CPU, dung lượng bộ nhớ và hệ điều hành. 

Trong một số trường hợp bạn cũng có thể sao chép các thông tin này vào khay hệ thống tạm thời của phần mềm và gửi báo cáo lỗi cho nhà phát triển.

*Sao lưu driver hệ thống 

Phần mềm cũng được tích hợp tính năng cho phép người dùng sao lưu driver và khôi phục trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra hoặc phiên bản driver mới không tương thích, ... chỉ với một vài cú click chuột. 

Bên cạnh đó 3DP Chip cũng hiển thị chi tiết các thông tin ổ cứng, mô tả, lớp, nhà cung cấp, ngày cài đặt và các phiên bản driver, ... . 

*Cập nhật driver máy tính chỉ với 1 cú click chuột

3DP Chip vốn được thiết kế giúp cập nhật và cài đặt các phiên bản driver "chính hãng" và mới nhất từ các nhà sản xuất. Bằng cách này giúp máy tính hoạt động chính xác và cải thiện hiệu năng phần cứng thiết bị, mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt hơn và nhanh hơn khi mở các ứng dụng hay chơi game trên máy tính. 

*Tương thích nhiều phiên bản Windows 

3DP Chip tương thích với tất cả các phiên bản Windows.

*Hỗ trợ hầu hết driver hệ thống 

Chương trình hỗ trợ và cập nhật hầu hết driver hệ thống, bao gồm: driver âm thanh, driver card màn hình, máy in và máy scan, driver máy ảnh kỹ thuật số, driver mạng, webcam, driver chuột và bàn phím, ... . 

*Cung cấp thông tin chính xác

Ngoài những tính năng trên, tính năng hữu ích khác của 3DP Chip là cung cấp thông tin nhanh chóng, chỉ trong nháy mắt. Các chỉ số, thông tin mà phần mềm cung cấp đều chính xác. 

*Tính năng sao chép thông tin 

Với tính năng sao chép Clipboard, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng vào clipboard, và chia sẻ hoặc gửi cho đội ngũ hỗ trợ.

3. Tại sao nên sử dụng, tải 3DP Chip?

3DP Chip hỗ trợ tự động quét, cập nhật và cài đặt driver trên máy tính chỉ với một vài cú click chuột. Bằng cách này, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức, thay vì cập nhật driver bằng tay như trước đây. 

tải 3dp chip miễn phí

Download 3DP Chip, xem thông tin Driver máy tính

Đặc biệt phần mềm còn có khả năng tìm kiếm các driver là thủ phạm gây ra các lỗi hệ thống nghiêm trọng như lỗi màn hình xanh chết chóc, ... , trong khi tính năng này không được tích hợp và không thể tìm thấy trên các phần mềm được thiết kế tương tự. 

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng 3DP Chip 

*3DP Chip có tác động, làm chậm hệ thống không?

KHÔNG. Phần mềm được thiết kế để quét và cập nhật tự động các phiên bản driver mới nhất, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn và nhanh hơn. 

*3DP Chip có sẵn phiên bản portable không? 

CÓ. Ngoài phiên bản cài đặt, 3DP Chip cũng có sẵn phiên bản portable không yêu cầu cài đặt. 

*Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, 3DP Chip hỗ trợ và hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows

Phần mềm không hỗ trợ các hệ điều hành khác như Mac và Linux. Với người dùng Mac có thể cài đặt và sử dụng MultiBeast for Mac để tự động cập nhật driver hệ thống.

*Có hỗ trợ mobile không?

KHÔNG. Phần mềm không hỗ trợ các thiết bị di động Android và iOS. 

5. Phần mềm hỗ trợ xem thông tin và cập nhật driver cho máy tính khác.

*DL Driver Updater

DL Driver Updater được thiết kế cho phép hệ thống "giao tiếp" với các thiết bị phần cứng được cài đặt trên máy tính bao gồm: card màn hình, máy in, màn hình, chuột, ... . 

Công cụ có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm các phiên bản driver đã lỗi thời, cũ, và tự động cập nhật các phiên bản mới, sao lưu các phiên bản driver để khôi phục trong trường hợp sự cố xảy ra. 

*Driver Genius

Driver Genius cũng là lựa chọn lý tưởng thay thế 3DP Chip. Phần mềm được thiết kế để quét hệ thống, tìm và cập nhật các phiên bản driver đã lỗi thời, cũ. Ngoài ra phần mềm cũng cho phép người dùng lên lịch quét, theo dõi phần cứng, sao lưu và khôi phục driver và đặc biệt là cải thiện hiệu suất hệ thống để trải nghiệm chơi game mượt hơn. 

Một số ưu điểm khác của Driver Genius là giao diện người dùng đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. 

*DriverMax

Phần mềm DriverMax cũng được thiết kế để quét các driver lỗi thời và cập nhật phiên bản mới nhất để đảm bảo máy tính luôn ở trạng thái hoạt động ổn định nhất. Ngoài hỗ trợ cập nhật và cài đặt driver tự động, phần mềm cũng cho phép người dùng lên lịch quét và sao lưu driver để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra. 

6. Cách cài 3DP Chip

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính để tiến hành cài đặt. Bạn có thể Tải 3DP Chip 2023 tại trang web của chúng tôi.

- Click đúp chuột vào file cài đặt dạng exe vừa tải về, Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK

tai 3dp chip 2020

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt

download 3dp chip portable

Bước 3: Chọn Accept

download 3dp chip cho may tinh

Bước 4: Nhấp Next trên giao diện chương trình

download 3dp chip cho win 10

Bước 5: Lựa chọn thư mục chứa file cài đặt của phần mềm bằng cách nhấn chuột vào Browse để thay đổi (bạn có thể để đường dẫn mặc định như hình dưới). Nhấn Next

download 3dp chip moi nhat

Bước 6: Nhấn Accept

download 3dp chip lite

Bước 7: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Đợi giây lát để quá trình cài đặt hoàn thành

Tải 3dp chip mới nhất

- Và đây là giao diện của phần mềm

cai 3dp chip cho PC

Download 3DP Chip Portable - phiên bản không cần cài đặt.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài 3DP Chip trên máy tính chỉ với các thao tác khá đơn giản, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích để tự động cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính mỗi khi cài lại hệ điều hành.


Liên kết tải về - [4.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3DP Chip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dp chip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SnailDriver 3/5 Tự động cập nhật driver cho máy tính
  • Driver reviver 3/5 Tìm kiếm và cập nhật Driver nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm