download 3DP Chip 20.09

3DP Chip

 20.09

Download 3DP Chip - Hỗ trợ xem thông tin và cập nhật driver mới nhất cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2020

3DP Chip là một chương trình hỗ trợ bạn liệt kê các thiết bị như CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh,... và 3DP Chip còn có thể hỗ trợ tải các driver mới nhất, đặc biệt chương trình này hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ và dễ sử dụng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về 3dp Chip.

3DP Chip là phần mềm thường được sử dụng trong việc cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính, giúp các phần cứng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, với 3DP Chip, bạn có thể biết được những driver nào đã bị lỗi thời, sau đó để phần mềm tự động tìm kiếm các phiên bản mới nhất và cài đặt cho hệ thống của bạn.

download 3DP Chip

Download 3DP Chip - Tự động cài đặt driver cho máy tính

Cập nhật driver là công việc thường gặp mỗi khi cài lại hệ điều hành cho máy tính. Nếu không có đĩa driver của máy, bạn sẽ phải mất thời gian đi tìm và tải đúng driver để cài. Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ thay bạn làm việc, 3D Chip tự động quét và tải driver về máy tính cho bạn một cách nhanh nhất.

1.1. 3DP Chip hỗ trợ tải driver còn thiếu

Với việc được tích hợp các công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ các bộ mạch chủ các hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Download 3DP Chip hỗ trợ tìm thấy và download driver còn thiếu về máy tính của bạn với tốc độ cao và chính xác. Tải 3DP Chip lite là phiên bản có dung lượng nhỏ, không chiếm nhiều không gian bộ nhớ máy tính, không những thích hợp trong việc tìm và cài đặt driver máy tính mà không làm ảnh hưởng tới các quá trình khác diễn ra.

Hiện nay, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được nhiều người sử dụng. Việc cài đặt Win 10 cũng không quá khó thế nhưng khi cài đặt xong bạn mới phát hiện ra thiết bị của mình bị thiếu các driver chính vì thế việc cài driver windows 10 64bit rất là quan trọng, nó sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn luôn luôn được cập nhật những driver mới nhất.

Thông thường khi cài lại hệ điều hành cho chiếc máy tính của mình, bạn sẽ phải cài lại toàn bộ driver. Tuy nhiên, bạn không có bộ driver dành cho chiếc máy tính đó. Lúc này, sự xuất hiện của 3DP Chip sẽ giúp bạn tải và cài đặt driver cho máy tính của bạn một cách hiệu quả, Vì vậy hãy download 3DP Chip về máy tính để kiểm tra Driver cho máy tính của bạn và tải driver mới nhất cho máy tính. 3DP Chip hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính trên mạng Internet, đây là chương trình hữu ích giúp phát hiện các driver tự động và trả về kết quả về máy tính.

Bạn hãy sử dụng 3DP Chip để cập nhật phiên bản mới nhất cho driver USB PC Camera là trình điều khiển camera hệ thống, sự có mặt của USB PC Camera sẽ giúp bạn chụp ảnh tốt hơn, đặc biệt là chế độ chụp vào ban đêm.

3DP Chip 2019 là một phần mềm cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, xem thông tin của CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh,... Và đặc biệt hơn bạn có thể dùng 3DP Chip để cập nhật các driver mới nhất cho máy tính hoặc các driver bị thiếu mà bạn không phát hiện ra.

tai 3dp chip portable 2019

Download 3DP Chip Portable - phiên bản không cần cài đặt.

3DP Chip Portable cũng hỗ trợ đầy đủ các chức năng về xem thông tin của hệ điều hành, cập nhật các driver mới cho máy tính.

1.2. Tải 3DP Chip hoàn toàn miễn phí

Khác với nhiều phần mềm hỗ trợ khác mất phí thì tải 3DP Chip hoàn toàn miễn phí, phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng, bạn chỉ cần click lựa chọn các driver còn thiếu sau đó làm những việc khác trong khi chờ đợi 3DP Chip hoàn thành nhiệm vụ.

Để bắt đầu  thực hiện việc cập nhật driver trên máy tính bằng 3D Chip, việc đầu tiên mà người dùng cần làm đó là cài 3D Chip, cách cài 3DP Chip hết sức đơn giản, bạn tải file cài trên Taimienphi.vn và cài đặt giống như các phần mềm khác là xong.

2. Tính năng của 3DP Chip.

2.1. Tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard:

MainBoard (Bo mạch chủ) của máy tính chứa bộ vi xử lý, chipset, các khe cắm PCI, AGP các khe cắm bộ nhớ và các mạch điều khiển chuột, các ổ đĩa, máy in và bản phím… Nếu một bo mạch chủ không hoạt động hoặc hoạt động trì trệ thì có thể máy tính của bạn đã thiếu driver. Sử dụng 3DP Chip 2019 để tự động tìm kiếm driver cho thiết bị này, giúp chúng hoạt động trơn tru trên máy tính mà không gặp bất kì trở ngại nào.

2.2. Tìm kiếm những Driver của các Card màn hình:

Card màn hình dùng để xử lý hình ảnh thể hiện trên màn hình máy tính. Vì vậy, sẽ thật khó chịu nếu như màn hình bị giật hoặc cung cấp chất lượng không rõ nét, có thể do chưa có hoặc có Driver không phù hợp. 3DP cho phép bạn tìm kiếm chính xác Driver tương thích với thành phần này, máy tính của bạn sẽ được xử lý chất lượng và hiệu quả nhất.

2.3. Tìm kiếm Driver Card mạng:

Card mạng là thành phần không thể thiếu giúp cho máy tính có thể truy cập vào vào Internet.  Download 3DP Chip phần mềm giúp bạn tìm kiếm các Driver tương thích nhất với các Card Mạng không chỉ giúp máy tính truy cập Internet ổn định mà còn làm tăng tốc độ truy cập các trang Web.

2.4. Tìm kiếm, download và cài đặt Driver trong trường hợp có kết nối Internet:

Tải 3DP Chip chương trình sẽ tự động tìm kiếm ngay khi máy tính có kết nối Internet, trả về những kết quả tìm kiếm mới giúp bạn chọn lựa và Download những Driver nào chưa có trong máy hoặc tương thích nhất đối với các thành phần có trong máy tính.

tai 3pd chip moi nhat cho win 10 64bit

Tải 3DP Chip - Update Driver còn thiếu

2.5. Cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver trong trường hợp không có kết nối Internet:

Bạn vẫn có thể tìm kiếm Driver mới ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet, 3DP Chip vẫn tìm kiếm nhưng thay vì những link tải, thì nó sẽ cung cấp đường dẫn trực tiếp dẫn đến trang chủ của Driver cần tìm, bổ sung chúng trong máy tính hoặc nâng câp.

2.6. Giao diện dễ sử dụng, dung lượng thấp:

Tải 3DP Chip chương trình có dung lượng thấp, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nó rất dễ sử dụng đối với người sử dụng, bạn chỉ việc tải và cài đặt nó, 3DP đã phân chia rõ ràng từng thư mục như tìm kiếm Driver cho bo mạch chủ, Driver cho Card mạng, Driver cho Card màn hình… Bạn sẽ lựa theo các thư mục đó để tìm những Driver thích hợp nhất cho máy tính của mình.

2.7. Đặc điểm khác với các chương trình có cùng chức năng khác:

Các chương trình có cùng chức năng tự động Driver như Driver Easy, DiverPack Solution hay Driver Identifier, tải 3DP Chip có ưu điểm là tìm chính xác những Driver được yêu cầu, cung cấp rõ nguồn gốc cũng như link tải của các Driver. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng những link tải này có thể không đúng hoặc được đăng tải từ những trang Web có chứa những phần mềm độc hại.

2.8. Phiên bản 3DP Chip 20.01

Phiên bản 3DP Chip 20.01 là phiên bản chuẩn, ổn định, được cải thiện tốc độ tìm kiếm và cập nhật driver máy tính. Nếu như bạn dùng Win XP thì phiên bản 3DP Chip cho Win XP tốt nhất là phiên bản 3DP Chip 20.01.

3. Cách cài 3DP Chip

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính để tiến hành cài đặt. Bạn có thể Tải 3DP Chip 2019 tại trang web của chúng tôi.

- Click đúp chuột vào file cài đặt dạng exe vừa tải về, Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK

tai 3dp chip 2019

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt

download 3dp chip portable

Bước 3: Chọn I Agree

cai 3dp chip 2019

Bước 4: Nhấp Next trên giao diện chương trình

tai 3dp chip cho win xp

Bước 5: Lựa chọn thư mục chứa file cài đặt của phần mềm bằng cách nhấn chuột vào Browse để thay đổi (bạn có thể để đường dẫn mặc định như hình dưới). Nhấn Next

cai 3dp chip, download 3dp chip windows 10 64bit

Bước 6: Nhấn Next

download 3dp chip lite

Bước 7: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Đợi giây lát để quá trình cài đặt hoàn thành

tai 3dp chip 17.02

- Và đây là giao diện của phần mềm

cai 3dp chip cho win xp

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài 3DP Chip trên máy tính chỉ với các thao tác khá đơn giản, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích để tự động cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính mỗi khi cài lại hệ điều hành hiệu quả.

4. Một số ứng dụng tải và cài đặt driver khác.

4.1. DriverMax

So với các phần mềm hỗ trợ tự động tải và cài đặt driver khác như DriverMax, Driver Booster, Driver Easy thì Download 3DP Chip cũng luôn là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng tốt nhất, tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, các bạn vẫn có thể tải và cài đặt DriverMax để tự động cài đặt driver trên máy tính của mình. DriverMax có tốc độ tìm kiếm và download driver còn thiếu cho máy tính, laptop của bạn nhanh và tương thích với nhiều loại máy hiện nay.

4.2. DriverEasy

Cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động cho máy tính, DriverEasy cho thấy mình là công cụ hoàn hảo để tìm, xác định vị trí của các Driver còn thiếu trên máy tính, với việc tích hợp hơn 1.000.000 driver của các loại thiết bị phần cứng, điều này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng DriverEasy tìm kiếm những driver còn thiếu với tốc độ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cài DriverEasy trên máy tính là quyết định đúng đắn của bạn để phòng những trường hợp xóa nhầm Driver trên PC của mình.

4.3. DriverPack Solution

Không ồn ào như những phần mềm khác, DriverPack Solution được cập nhật đầy đủ nhất mọi driver của các thiết bị hiện nay. Với dung lượng tương đối lớn nên DriverPack Solution có thể cài đặt driver cho máy tính ngay lập tức và không cần kết nối internet, mà không cần tải driver trên internet giống nhiều phần mềm phần khác rồi sau đó mới cài đặt cho máy tính. Do có thư viện driver lớn, nên sau khi chạy DriverPack Solution trên máy tính, chương trình sẽ quét những driver còn thiếu và tự động cập nhật ngay cho bạn.

4.4. Driver Booster

Nhắc tới phần mềm tự động tải cài đặt driver, chúng ta không thể không nhắc tới Driver Booster, đây là một trong những phần mềm hàng đầu trong việc quét và xác định những driver còn thiếu trong máy tính của bạn, tải Driver Booster ngay để trải nghiệm. Bên cạnh đó, Driver Booster còn thường xuyên có Giveaweay - một trong những dịp mà người dùng có thể cài và đăng ký bản quyền Driver Booster miễn phí cho máy tính của mình.

4.5. Display Driver Uninstaller

Trong trường hợp bạn muốn gỡ cài đặt Driver VGA trên máy tính hãy sử dụng công cụ Display Driver Uninstaller với khả năng gỡ bỏ hết tàn dư của các driver VGA. Ngoài ra Display Driver Uninstaller còn tạo ra các điểm khôi phục để bạn phục hồi driver bất cứ lúc nào.

4.6. Driver Signature Enforcement Overrider

Để cài đặt và cấp phép sử dụng cho các driver cũ trên Windows Vista/7, bạn có thể sử dụng công cụ Driver Signature Enforcement Overrider được đánh giá là "liều thuốc" để bạn bổ sung driver cho các thiết bị máy tính, ngoài ra Driver Signature Enforcement Overrider còn cho phép tắt "Test Mode" và dỡ cài đặt driver sau khi khởi động.


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3DP Chip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3dp chip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DriverPack Solution 4/5 Tự động cập nhật Driver cho máy tính
  • DriverEasy 4/5 Phần mềm hỗ trợ tải và cài driver cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá