download DEWizardX 5.1.0.0

DEWizardX

 5.1.0.0

Download DEWizardX - Nhập, xuất cơ sở dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/12/2013

DEWizardX cung cấp công cụ hữu hiệu cho phép người có thể nhập dữ liệu từ nhiều nguồn dữ liệu vào một cơ sở dữ liệu bất kỳ.

Quảng cáo

DEWizardX cho phép người dùng nhập các cơ sở dữ liệu của một hệ quản trị cở sở dữ liệu bất kỳ vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu mà người dùng chỉ định. Phần mềm sẽ thực hiện chuyển đổi các database để chúng có thể tích hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu đích. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể chuyển đổi các tập tin văn bản, các file excel để có thể nhập chúng vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

DEWizardX tích họp với hầu hết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu hiện nay: Oracle, MS SQL Server, Interbase / Firebird, MySQL, PostgreSQL và ODBC…. Phần mềm còn có chức năng từ chối các tập tin và báo cáo các tập tin bị lỗi trong quá trình nhập dữ liệu giúp người dùng có thể tránh được các virut và các tập tin gián điệp.

DEWizardX cho phép người dùng có thể xem trước các dữ liệu của mình trước khi thực hiện lưu hoặc xuất chúng. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn thực hiện các lệnh SQL trước và sau khi nhập dữ liệu.

Các tính năng chính của phần mềm DEWizardX:

-Nhập dữ liệu từ bất cứ nguồn nào vào hệ quản trị dữ liệu được chỉ định
-Tích hợp hầu hết các hệ quản trị dữ liệu hiện nay: Oracle, MS SQL Server, Interbase/ Firebird…
-Từ chối tập tin và báo cáo tập tin bị lỗi
-Xem  dữ liệu trước khi thực hiện lưu hoặc xuất dữ liệu
-Thực hiện các lênh SQL trước và sau khi nhập dữ liệu
 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DEWizardX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dewizardx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá