download Visual Importer Professional 9.2.6.5

Visual Importer Professional

 9.2.6.5

Download Visual Importer Professional - Hỗ trợ dữ liệu tự động từ các file, database

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/02/2020

Visual Importer Professional là một chương trình chuyên nghiệp giúp người dùng thiết kế và triển khai kho dữ liệu bằng việc nhập trực tiếp các dữ liệu từ các tập tin hay bất cứ một database nào vào các hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Quảng cáo

Visual Importer Professional cung cấp công cụ để người sử dụng có thể tạo các kho dữ liệu một cách hoàn toàn tự động. Phần mềm sẽ nhập trực tiếp các dữ liệu  từ một nguồn bất kỳ vào cơ sở dữ liệu đích đã được người dùng chỉ định. Người sử dụng có thể nhập các dữ liệu từ excel, tập tin văn bản, các dữ liệu ODBC vào các hệ quản trị cơ sở dữ liệu như: MS Access, Oracle, MS SQL Server, Interbase, MySQL, và PostgreSQL…..

Tính năng mới của Visual Importer Professional 8.3.10.15:

- Cải thiện tốc độ nhập dữ liệu tự động lên tới 5%

 

Visual Importer Professional cũng cung cấp chức năng tự động nhập tập tin được tải từ máy chủ FTP vào cơ sở dữ liệu, tiến hành lưu trữ và sau đó tự động email báo cáo cho người quản trị.

Phần mềm cũng cho phép xem và xây dựng các liên kết SQL cho cơ sở dữ liệu trước hoặc sau khi lưu chúng. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng từ chối nhập  các tập tin mà chúng cho răng sẽ gây nguy hại cho máy tính hoặc hệ thống dữ liệu.

Visual Importer Professional là phần mềm hữu ích cho các lập trình viên khi cần xây dựng database cho các phần mềm của mình.

Các tính năng chính của phần mềm Visual Importer Professional:

-Tự động nhập dữ liệu từ bất cứ nguồn nào vào cơ sở dữ liệu được người dùng chỉ định
-Tích hợp các hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS Access, Oracle, MS SQL Server, Interbase, MySQL, và PostgreSQL…..
-Tự động nhập tập tin được tải từ máy chủ FTP vào cơ sở dữ liệu
-Xem và tạo liên kết cho dữ liệu trước hoặc sau khi lưu dữ liệu
-Từ chối nhập các tập tin nguy hiểm

 Liên kết tải về - [43.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Importer Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual importer professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Importer Professional 9.2.6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá