download Dictionary Merriam Webster Cho Android

Dictionary Merriam Webster

 Cho Android

Download Dictionary Merriam Webster - Ứng dụng từ điển Anh-Anh cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/02/2019

Dictionary Merriam Webster là ứng dụng từ điển miễn phí khá hữu ích dành cho những người học ngoại ngữ, Dictionary Merriam Webster đã được tối ưu hóa cho các dòng smartphone và máy tính mang nhằm mang tới cho người dùng một công cụ tra từ thuận tiện nhất.


Quảng cáo

Việc biết tiếng Anh không chỉ giúp bạn dễ dàng hội nhập với thế giới mà còn mở ra rất nhiều cơ hội, tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích từ những nguồn thông tin trên Internet. Và đương nhiên, để học tốt tiếng Anh thì từ điển là công cụ không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều công cụ từ điển hỗ trợ bạn từ online đến offline và Dictionary Merriam Webster cũng góp mặt trong số đó.

dictionary merriam webster

 

Tải Dictionary Merriam Webster cho Android - Ứng dụng từ điển cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Dictionary Merriam Webster mang tới cho người dùng rất nhiều tính năng độc đáo, rất hiếm gặp trong các ứng dụng trước đó. Chẳng hạn như tìm kiếm bằng giọng nói, cho phép người dùng tìm kiếm một từ mà không cần phải đánh vần. Hay lưu từ yêu thích vào lịch sử tìm kiếm giúp bạn dễ dàng theo dõi những từ quan trọng đối với mình.

Password Manager SafeInCloud là ứng dụng bảo mật điện thoại dành cho những ai muốn giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng của mình, ưu điểm của Password Manager SafeInCloud là có thể đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau.

dictionary merriam webster 2

Download Dictionary Merriam Webster cho iPhone - Ứng dụng từ điển Anh-Anh cho di động

Đặc biệt Dictionary Merriam Webster còn được tích hợp cả tính năng trò chơi nhằm tạo sự hứng thú cho người học. Chính vì vậy việc học từ mới chưa bao giờ nhanh chóng và hiệu quả hơn lúc này. Tiện ích mang tới hàng trăm từ để bạn kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của mình. Hơn nữa, bạn còn có quyền truy cập đầy đủ vào các định nghĩa cho dù ở đó có kết nối mạng hay không.

Ngoài ra, với những ai đang học tiếng Nhật thì chắc hẳn sẽ cần tới những ứng dụng như Từ điển Nhật Việt để hỗ trợ cho việc học tập, với lượng từ phong phú, nhiều chức năng tiện ích, Từ điển Nhật Việt được đánh giá là một trong những ứng dụng từ điển tốt nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dictionary Merriam Webster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dictionary merriam webster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dictionary Merriam Webster Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá