download Lạc Việt mtd9 EVA 2024

Lạc Việt mtd9 EVA

 2024
Download   

Download Lạc Việt mtd9 EVA - Phần mềm tra từ điển nhanh và chính xác

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/02/2024

Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với khả năng dịch thuật chính xác, nhanh chóng và kho từ vựng phong phú. Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA còn cung cấp chức năng học từ vựng trong ngữ cảnh cụ thể, có ví dụ minh hoạ cùng các bài học từ vựng theo chủ đề giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh.


Giới thiệu Lạc Việt mtd9 EVA:

Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm tra từ điển mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt nhưng cho đến nay vẫn được ưa chuộng nhờ có các tính năng phù hợp với người dùng Việt, tra từ nhanh chóng chỉ với một cú click chuột, có thể tra chéo giữa các bộ từ điển với nhau, khả năng phân tách nghĩa câu để hiểu cách sử dụng từ trong câu. Hiện từ điển Lạc Việt đã hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả phiên bản Lạc Việt cho Win 10 mới nhất, hoặc bạn có thể download Lạc Việt Portable là phiên bản do động không cần cài đặt.

tu dien lac viet mtd9eva mtd

Download lạc việt mtd9- từ điển anh việt

Bên cạnh ngôn ngữ chính là tiếng Anh, phần mềm Lạc Việt mtd9 EVA còn có tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Nhật và số lượng từ phong phú trong nhiều lĩnh vực. Người dùng cũng có thể ôn luyện lại văn phạm tiếng Anh với các bài học ngữ pháp ở nhiều cấp độ, học từ vựng qua hình ảnh sinh động.

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, chạy tốt trên Windows, từ điển Lạc Việt được khá nhiều người dùng máy tính sử dụng, các phiên bản của Từ điển Lạc Việt 2000 sau đó tới mtd9 EVA được đánh giá là một trong những cuốn từ điển điện tử tốt nhất hiện nay, với thư viện từ khổng lồ giúp các bạn Sinh viên, Học sinh tra từ điển với nhiều từ ngữ thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống.

tải Lạc Việt mtd9 EVA

Tải Lạc Việt mtd9 EVA  - Phần mềm tra từ điển chuyên nghiệp trên máy tính

Việc học tập cũng như ngày nay yêu cầu người học sinh, người làm việc phải có kiến thức về tiếng Anh. Chính vì lý do đó, sử dụng từ điển tra cứu nghĩa của các từ tiếng Anh trở nên cần thiết đối với những ai có trình độ tiếng Anh kém. Từ điển lạc việt ra đời với mục đích hỗ trợ tra cứu từ điển Việt - Anh nhanh chóng và hiệu quả.

StarDict cũng là phần mềm từ điển được đánh giá cao từ người dùng, là từ điển chạy cực nhanh và có những tính năng đặc biệt nhất khó có thể tìm thấy ở nhiều từ điển miễn phí khác. Ngoài ra, StarDict còn hỗ trợ tra cụm từ, phát âm chuẩn, tra chéo nghĩa của các từ vô cùng tiện lợi. 

Lạc Việt mtd9 EVA thường được so sánh với StarDict, vì cả 2 đều là những phần mềm từ điển với thư viện từ ngữ lên tới hàng nghìn từ, bạn dễ dàng tra cứu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, sử dụng StarDict hay Lạc Việt mtd9 EVA đều mang lại kết quả làm việc và học tập cao nhất

Từ điển lạc việt mtdEVA có số lượng từ, cụm từ đồ sộ, giải thích chi tiết. Người dùng dễ dàng học và nhớ tiếng Anh khi sử dụng bộ Từ điển này. Khi sử dụng từ điển Lạc Việt bạn có thể tra cứu nghĩa của các từ mà không cần kết nối mạng internet. Với mỗi từ cần tra nghĩa, chương trình sẽ tự động hiển thị các từ liên quan, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa ... Hệ thống menu được sắp xếp hợp lý, bố cục gọn gàng giúp bạn xem và tìm kiếm từ cần tìm nhanh chóng.

Nếu bạn muốn dịch đoạn văn bản tiếng Anh với Từ điển lạc việt, thì yêu cầu máy tính phải được kết nối với internet. Từ điển lạc việt hỗ trợ lên tới hơn 50 nghìn từ điển tiếng Việt, Anh và hơn 80 ngàn cụm từ và các ví dụ khác nhau.

Ngoài các phần mềm từ điển offline bạn có thể tham khảo loại từ điển trực tuyến như Vdict chẳng hạn, với kho từ phong phú và tra nghĩa của những từ hiếm gặp. Hiện nay Vdict cũng là một trong những từ điển trực tuyến có lượng người truy cập nhiều nhất.

Sử dụng bộ từ điển Lạc Việt mtd đơn giản, các bạn nếu tra từ điển Anh Việt bạn chỉ cần gõ từ cần tra và chương trình sẽ tự động tìm ra kết quả cho bạn. Ngoài ra, từ điển lạc việt hỗ trợ tính năng kéo thả trên các cửa sổ giải thích cụm từ, nghe phát âm, đọc văn bản tiếng anh và tiếng Việt. Hơn nữa, bạn có thể tạo từ mới, sao chép, xóa bỏ nhiều từ trong thư viện từ điển

Tuy nhiên, lạc việt vẫn được đông đảo người dùng trong nước và nước ngoài sử dụng vì nguồn thư viện từ Tiếng Việt phong phú của chương trình.

Nếu lần đầu sử dụng lạc việt, có thể bạn sẽ gặp một số lúng túng trong việc tra từ điển, nghe phát âm, dịch câu, dịch đoạn văn. Các bạn xem hướng dẫn sử dụng lạc việt để nắm vững và khai thác được hết các tính năng mà phần mềm này mang đến.

Lạc Việt mtdEVA hiện đang là ứng dụng từ điển được dùng nhiều nhất tại Việt Nam do được thiết kế đơn giản, tra từ nhanh và chính xác, đồng thời có nhiều tính năng phù hợp với người dùng Việt. Bên cạnh đó tải Lạc Việt mtdEVA bạn sẽ sở hữu số lượng từ đồ sộ, các giải thích chi tiết, nội dung súc tích, biên soạn công phu,...

Nhìn chung, từ điển lạc việt thuộc một những bộ từ điển phổ biến và hữu ích nhất hiện nay hữu ích trong việc tra từ điển song ngữ Anh Việt hiện nay đối với người dùng Việt Nam. Với thư viện khổng lồ đa dạng, phong phú nhiều loại từ, được cập nhật thường xuyên và tốc độ tra cứu nhanh,Từ điển lạc việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về những phần mềm hỗ trợ tra từ điển.

So với các từ điển phổ biến khác tại Việt Nam như Lingoes hay Google Translate, hoặc một vài từ điển tích hợp sẵn trong các phần mềm như English Study thì có ưu điểm là giao diện thân thiện với người Việt, từ vựng phong phú, giải thích từ ngữ khá chi tiết. tuy vậy Lạc Việt cũng không hỗ trợ tính năng thêm các gói ngôn ngữ như Lingoes hay Babylon.

Ngày nay có nhiều người dùng internet thường sử dụng Google Dịch trực tuyến để làm cuốn từ điển di động thay vì cài đặt các phần mềm dịch văn bản. Tuy vậy Google Dịch dù có một lợi thế đó là khả năng dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới nhưng lại yêu cầu bắt buộc phải có internet mới có thể sử dụng trong khi đó từ điển Lạc Việt mdt do công ty phần mềm Lạc Việt phát hành lại có thể cài đặt trực tiếp trên máy tính và không cần internet vẫn có thể sử dụng, kho dữ liệu cũng vô cùng phong phú giúp người dùng dễ dàng tra cứu văn bản. 

Một số tính năng chính của Từ điển lạc việt:

- Tra từ điển đa năng
Với việc được tích hợp 6 bộ từ điển đồ sợ cùng với hơn 800.000 từ và cụm từ dịch từ Anh - Việt, Việt - Anh, Lạc Việt từ điển thực sự giúp người dùng dễ dàng tra cứu nhiều từ khác nhau

- Tốc độ tra từ điển nhanh, hiệu quả
Tốc độ xử lý nhanh, từ chính xác, phù hợp. Lạc Việt cung cấp khả năng tra chéo từ giúp nhận biết nghĩa của bất kỳ từ nào nhìn thấy trong nội dung giải thích nghĩa

- Phân tách nghĩa câu.
Khi bạn sao chép một câu vào cửa sổ chương trình, nó sẽ phân tách câu thành những từ, cụm từ và nghĩa tương ứng. Tính năng giúp người dùng hiểu được cấu trúc của câu và “tra từ điển hàng loạt cho cả câu” giúp việc hiểu một câu phức tạp dễ dàng hơn.

Một số thủ thuật sử dụng phần mềm Lạc Việt mtdEVA:

MẹoTra từ điển song ngữ Anh Việt bằng từ điển lạc việt

Bước 1: Tải và cài đặt Từ điển lạc việt lên máy tính.

Bước 2: Khởi động chương trình lên có giao diện như hình dưới. Để lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trong phần mềm, bạn nhấn vào "English" hoặc "Tiếng Việt" như hướng dẫn. Trên đây Taimienphi hướng dẫn bạn trên giao diện Tiếng Việt.

su-dung-lac-viet-tra-tu-dien

tải lạc việt - khởi động từ điển lạc việt

Bước 3: Để tra từ điển Việt - Anh, tại mục Từ điển chọn Việt - Anh. Tiếp đó gõ từ cần tra vào mục Tìm rồi nhấn Enter sẽ được kết quả như sau:

su-dung-lac-viet-tra-tu-dien

lac viet dictionary - tra từ điển lạc việt

Bước 4: Để tra từ điển Anh - Việt, tại mục Từ điển chọn Anh - Việt. Tiếp đó gõ từ cần tra vào mục Tìm rồi nhấn Enter. Ngay lập tức chương trình sẽ cung cấp nghĩa tiếng Việt cho bạn xem, kèm theo đó là cấu trúc sử dụng từ.

su-dung-lac-viet-tra-tu-dien

tải từ điển lạc việt - tra từ nhanh chóng

MẹoHướng dẫn cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA

Có thể nói từ điển lạc việt mtd đã trở thành một cuốn tử điển không thể thiếu với rất nhiều người dùng trên cả nước và hơn hết là đối với các bạn sinh viên, học sinh hiện nay. Nội dung phong phú được cập nhật liên tục, tốc độ tra cứu nhanh ... là những lợi ích mà từ điển lạc việt đem lại cho mỗi chúng ta.

MẹoCách sử dụng Lạc Việt

Hiện nay số lượng người sử dụng lac việt là khá lớn, đa phần là các bạn học sinh và sinh viên, sử dụng Lạc Việt giúp tra cứu từ ngữ dễ dàng cũng như tra được nhiều tữ ngữ hơn các phần mềm khác.


Liên kết tải về - [203.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lạc Việt mtd9 EVA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lạc việt mtd9 eva là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lạc Việt mtd9 EVA 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm