download Disk Doctors File Shredder 1.0.0

Disk Doctors File Shredder

 1.0.0

Download Disk Doctors File Shredder - Loại bỏ dữ liệu vĩnh viễn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Disk Doctors File Shredder là công cụ giúp bạn xóa bỏ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác. Đặc biệt, phần mềm Disk Doctors File Shredder loại bỏ hoàn toàn dữ liệu ổ cứng rất hiệu quả và không có bất kỳ phần mềm nào có thể phục hồi lại được. Nó là công cụ bảo mật hữu hiệu cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Ổ cứng của bạn vẫn hoạt động tốt, mọi dữ liệu cũ bạn không cần đến nữa hoặc vì lý do nào đó bạn muốn xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng để tránh nguy cơ bị rò rỉ ra ngoài. Disk Doctors File Shredder giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng và an toàn. Bởi vì công cụ thực hiện xóa bỏ vĩnh viễn mọi dữ liệu trên ổ cứng của bạn mà không có phần mềm nào có khả năng phục hồi lại được.

Disk Doctors File Shredder có giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó. Chỉ với thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng công cụ Disk Doctors File Shredder để xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng và sử dụng thuật toán chia nhỏ file để xóa và bất kỳ ai cũng không thể phục hồi lại.

Disk Doctors File Shredder là công cụ hoạt động độc lập với hệ điều hành, hệ thống tập tin, phân vùng. Đặc biệt nó còn được thiết kế chuyên để xóa bỏ vĩnh viễn tất cả dữ liệu trên ổ cứng máy tính nên tốc độ xử lý cực nhanh.

Những tính năng chính của phần mềm Disk Doctors File Shredder:

- Xóa bỏ tất cả dữ liệu trên ổ cứng với tốc độ cao và an toàn.
- Khả năng xóa bỏ được toàn bộ dữ liệu ổ cứng và các thiết bị lưu trữ khác.
- Quá trình xóa bỏ dữ liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần.
- Giao diện đơn giản và người dùng ít kinh nghiệm dùng máy tính cũng có thể sử dụng nó.
- Sử dụng thuật toán chia nhỏ file để xóa nên bất kỳ ai cũng không thể phục hồi lại.
 Liên kết tải về - [6.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Doctors File Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk doctors file shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Doctors File Shredder 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá