download Active ZDelete Network 7.1

Active ZDelete Network

 7.1

Download Active ZDelete Network - Xóa dữ liệu an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/11/2013

Active@ ZDelete Network là ứng dụng giúp bạn xóa file dữ liệu hiệu quả và an toàn. Đặc biệt, Active@ ZDelete Network giúp bạn loại bỏ các tập tin trên ổ đĩa, thư mục, Cache Internet, Internet History, Cookies Internet, các tập tin tạm thời... và một khi đã xóa thì bất kỳ phần mềm nào cũng không thể khôi phục lại.

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng phương pháp truyền thống xóa các file dữ liệu bằng lệnh của Windows là Delete hoặc Shift + Delete nhưng bạn có biết rằng tập tin đó chưa hoàn toàn được loại bỏ. Và như thế rất có khả năng thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ ra ngoài. Active@ ZDelete Network sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công cụ cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được.

Active@ ZDelete Network là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Active@ ZDelete Network hoạt động trên tiêu chuẩn DoD 5220.22-M/NISPOM 8-306 cho phép chèn các thông tin vô nghĩa vào dữ liệu đã xóa, bởi vậy dữ liệu đã xóa sẽ không được khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.

Active@ ZDelete Network có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng bằng vài thao tác chuột đơn giản. Ứng dụng Active@ ZDelete Network cho phép bạn loại bỏ an toàn bất kỳ dấu vết truy cập internet và chặn các quảng cáo pop-up và pop-under windows. Ngoài ra, công cụ tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Active@ ZDelete Network:

- Công cụ loại bỏ hoàn toàn file dữ liệu hiệu quả.
- Xóa bỏ file dữ liệu vĩnh viễn mà không có khả năng khôi phục.
- Giúp bạn dọn dẹp các tập tin, ổ đĩa, thư mục, Cache Internet, Internet History, Cookies Internet, các tập tin tạm thời...
- Loại bỏ an toàn bất kỳ dấu vết truy cập internet và chặn các quảng cáo pop-up và pop-under windows.
- Giao diện đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [17.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active ZDelete Network được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active zdelete network là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active ZDelete Network 7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá