download Super File Shredder 4.1

Super File Shredder

 4.1

Download Super File Shredder - Xóa dữ liệu an toàn

Thu Hà  cập nhật: 11/08/2020

Super File Shredder hỗ trợ người dùng xóa bỏ dữ liệu rất an toàn và hiệu quả. Với phần mềm này, những dữ liệu vô giá trị trên máy tính của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn thông qua cách thức băm nhỏ các tập tin đảm bảo chúng không còn dấu vết nào trên máy tính.


Super File Shredder sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc xóa dữ liệu, đảm bảo sạch sẽ và không một dấu vết để lại. Người dùng có thể lựa chọn các thuật toán băm nhỏ được tích hợp trên chương trình, các tập tin được chia nhỏ và ghi đè lên các chuỗi dữ liệu nhị phân, do vậy, khả năng phục hồi bằng các phần mềm khác là rất khó.

Tính năng mới cập nhật của Super File Shredder 4.1:

- Hỗ trợ xóa dữ liệu an toàn

 

Với Super File Shredder, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi các tập tin, tài liệu được xóa một cách an toàn và không để lại bất kỳ một dấu vết nào và ngay cả những chương trình cứu hộ file bị xóa cũng không thể tìm ra.

Super File Shredder cho phép người dùng xóa nhiều định dạng dữ liệu như ảnh, nhạc, Video, tài liệu văn bản,... từ ổ cứng máy tính và không lưu chúng trên bất kỳ bộ nhớ nào, kể cả thùng rác. Ngoài ra, chương trình còn tạo ra một biểu tượng thùng rác ảo để bạn có thể dễ dàng xóa các tệp tin bằng cách kéo chúng vào biểu tượng này.

Các tính năng chính của Super File Shredder:

- Xóa dữ liệu an toàn, không để lại dấu vết
- Xóa nhiều định dạng tập tin
- Sử dụng thuật toán hiện đại
- Xóa các dữ liệu truy cập Internet
- Hỗ trợ các thao tác kéo thả
 

 Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super File Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super file shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super File Shredder 4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm