download Portable Delete Files Permanently 5.5

Portable Delete Files Permanently

 5.5

Download Portable Delete Files Permanently - Xóa dữ liệu mạnh mẽ

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2013

Portable Delete Files Permanently là công cụ cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Portable Delete Files Permanently sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file dữ liệu trên ổ cứng và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.

Quảng cáo

Đa số người dùng máy tính thường sử dụng cách xóa dữ liệu bằng Delete, nhưng thực tế file dữ liệu đã xóa đó vẫn nằm ở Recycle Bin hoặc trên ổ cứng và chúng chưa được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt dữ liệu có thể được khôi phục lại nhờ phần mềm khôi phục dữ liệu và do đó thông tin của bạn có thể bị rò rỉ gây bất lợi. Giờ đây nhờ có Portable Delete Files Permanently - là công cụ xóa dữ liệu an toàn và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Với Portable Delete Files Permanently, bạn thật sự yên tâm và tin tưởng rằng một khi dữ liệu của bạn đã xóa đi sẽ không bao giờ được phục hồi lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào. Portable Delete Files Permanently còn giúp bạn dọn dẹp không gian trên ổ cứng trả lại dung lượng ổ cứng cho bạn. Do đó giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Portable Delete Files Permanently được thiết kế với tính năng vượt trội có thể xóa cùng lúc nhiều tập tin và thư mục. Hơn thế nữa, Portable Delete Files Permanently còn tích hợp công nghệ cao xóa an toàn các dữ liệu. Đây thật sự là công cụ hữu ích và bảo mật cho mọi người dùng. Portable Delete Files Permanently còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Đây là phiên bản không cần cài đặt mà người dùng vẫn có thể sử dụng được.

Những tính năng chính của công cụ Portable Delete Files Permanently:

- Công cụ xóa dữ liệu trên ổ cứng máy tính hiệu quả.
- Đảm bảo file dữ liệu xóa không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ cách nào.
- Làm sạch không gian ổ cứng máy tính.
- Ngăn chặn kẻ trộm lấy thông tin cá nhân từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng thuật toán xóa vĩnh viễn không thể phục hồi.
- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Không cần cài đặt công cụ mà vẫn sử dụng được.
 Liên kết tải về - [1.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Delete Files Permanently được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable delete files permanently là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Delete Files Permanently 5.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá