download Đơn kháng cáo vụ án hành chính File Doc

Đơn kháng cáo vụ án hành chính

 File Doc

Download Đơn kháng cáo vụ án hành chính - Mẫu đơn kháng cáo số 24-HC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/10/2017

Đơn kháng cáo vụ án hành chính theo mẫu số 24-HC là mẫu đơn kháng cao do các cá nhân lập ra để gửi tới các cơ quan có thẩm quyền đề nghị kháng cáo vụ án hành chính theo đúng quy định của pháp luật.

Quảng cáo

Mẫu đơn kháng cáo vụ án hành chính được đăng tải dưới đây được ban hành kèm theo nghị quyết 02/2017/NQ-HĐTP do hội đồng thẩm phán ban hành để xử lý các vấn đề tố tụng hành chính. Người làm đơn có thể sử dụng ngay mẫu đơn này khi cần thiết, điền các thông tin vào mẫu đơn cho chính xác và gửi lên tòa án nhân dân để được tiếp nhận xử lý theo đúng quy định.


Đơn kháng cáo vụ án hành chính
Đơn kháng cáo vụ án hành chính - Mẫu đơn kháng cáo số 24-HC

 

Các nội dung chính cần trình bày trong đơn kháng cáo vụ án hành chính bao gồm các thông tin cá nhân của người làm đơn như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử và tư cách tố tụng của người làm đơn trong vụ án. Bên cạnh đó, người làm đơn cần ghi rõ phần kháng cáo của mình là kháng cáo bản án hay kháng cáo quyết định sơ thẩm. Lý do kháng cáo cũng là nội dung rất quan trọng mà người làm đơn cần ghi chính xác, cụ thể.

Bên cạnh đó các cá nhân có thể tham khảo mẫu đơn khiếu nại để làm đơn khiếu nại hoặc tố cáo cá nhân, tổ chức nào đó có những hành vi xâm hại đến lợi ích cá nhân hợp pháp của mình, các bạn có thể lưu lại ngay mẫu đơn khiếu nại được đăng tải tại đây để tìm hiểu trước các nội dung cần trình bày cũng như những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện khiếu nại.

Đơn kháng cáo vụ án hành chính còn có phần yêu cầu của người làm đơn. Trong phần này người làm đơn cần ghi rõ từng yêu cầu cụ thể của mình để tòa án xử lý đầy đủ. Ngoài ra đi kèm với đơn kháng cáo vụ án hành chính không thể thiếu những tài liệu, chứng cứ bổ sung đi kèm đơn kháng cáo. Các bạn cần ghi rõ tên từng loại giấy tờ, chứng cứ để phòng tránh việc thất lạc.

Ngoài đơn kháng cáo vụ án hành chính theo mẫu số 14-HC thì các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đơn khác theo quy định của pháp luật như mẫu đơn yêu cầu thi hành án được gửi đến đơn vị thi hành án để yêu cầu thi hành án theo quy định của Tòa án. Khi đó các bạn có thể lưu lại ngay mẫu đơn yêu cầu thi hành án để sử dụng ngay rất chính xác và tiết kiệm thời gian soạn thảo.

Trong trường hợp các bạn không may làm mất những giấy tờ tùy thân quan trọng thì cần chuẩn bị ngay mẫu đơn cớ mất để làm đơn trình báo với cơ quan chức năng để được hỗ trợ tìm kiếm, việc làm mẫu đơn cớ mất cũng sẽ là cơ sở để bạn xin cấp lại các giấy tờ đã mất sau này sao cho hợp lệ, đúng với quy định hiện hành.Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thủ tục mở ATM, Visa VIB
  Việc phát hành thẻ ATM, Visa VIB đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục mở ATM, Visa VIB theo thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ
 • Thủ tục mở ATM, Visa AgriBank
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thủ tục mở ATM, Visa Agribank vô cùng đơn giản, khi bạn biết được thủ tục mở thẻ, bạn sẽ nhanh chóng mở được thẻ ATM, Visa của ngân hàng Agribank và tiến hành các giao dịch thuận tiện hơn với các loại thẻ này.
 • Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel được đánh giá là rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn muốn cắt mạng/hủy hợp đồng dịch vụ Internet Viettel thuận lợi, nhanh chóng hơn khi không có nhu cầu dùng mạng Internet nữa thì bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản dưới đây.
 • Thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giống như các ngân hành khác, thủ tục mở thẻ ATM LienVietPostBank cũng rất đơn giản, dễ thực hiện, nếu bạn chưa biết thủ tục mở thẻ ATM ngân hàng Liên Việt thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nhất.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank gồm những giấy tờ, điều kiện gì? đang là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi về thủ tục làm thẻ ATM, Visa Techcombank.
 • Thủ tục mở ATM, Visa VietinBank
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thẻ ATM, Visa Vietinbank mang tới cho người dùng nhiều tiện ích, các giao dịch trở nên thuận tiện hơn như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện nước ... Để mở thẻ ATM, Visa của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng hãy tham khảo thủ tục mở ATM, Visa Vietinbank dưới đây.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Sacombank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn đọc thông tin đầy đủ và chi tiết nhất liên quan tới thủ tục mở ATM, Visa Sacombank giúp bạn làm thẻ ATM, Visa của ngân hàng Sacombank nhanh chóng hơn, từ đó các giao dịch trở nên thuận tiện hơn.
 • Thủ tục mở ATM, Visa BIDV
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  BIDV là ngân hàng lớn với mạng lưới cây ATM BIDV và các cây ngân hàng liên kết phủ sóng khắp mọi nơi trên cả nước nên nhiều người lựa chọn mở thẻ ATM, Visa BIDV. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng các thủ tục mở ATM, Visa BIDV, bạn mới được mở thẻ tại ngân hàng BIDV.
 • Thủ tục trong Pascal
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Thủ tục (Procedure) trong Pascal là các chương trình con, thay vì trả về một giá trị duy nhất, nó cho phép trả về một nhóm kết quả. Để hiểu rõ hơn thủ tục trong Pascal là gì, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây
 • Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thủ tục mở ATM, Visa VPBanh chi tiết và đầy đủ nhất về điều kiện và các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm thẻ ... giúp các bạn đang băn khoăn vấn đề làm thẻ ATM, Visa VPBank
 • Chuyển Excel sang word, cách copy, chèn excel vào word
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành chuyển Excel sang Word giúp bạn in ấn dễ dàng hơn trên máy in, hoặc để tạo quyển báo cáo đồ án, tốt nghiệp, bạn có thể chuyển Excel sang văn bản word trực tiếp hoặc dùng phần mềm, dịch vụ trực tuyến để chuyển
 • Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  HDBank là một ngân hàng lớn và uy tín ở Việt Nam và cũng là ngân hàng đưa ra điều kiện, thủ tục mở ATM, Visa, do đó, bạn cần biết được thủ tục mở ATM, Visa HDBank để có thể mở thẻ tại ngân hàng thành công và tiết kiệm được thời gian.
 • Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
  Nếu bạn đang muốn làm thẻ ATM, Visa Vietcombank thì thông tin về thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank là rất cần thiết đối với bạn. Trước khi tới làm thẻ ATM, Visa Vietcombank, bạn nên biết được điều
Đơn kháng cáo vụ án hành chính - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn kháng cáo vụ án hành chính được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn kháng cáo vụ án hành chính là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn kháng cáo vụ án hành chính File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đơn ly hôn
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá