download Đơn ly hôn viết sẵn (Doc)

Đơn ly hôn viết sẵn

 (Doc)

Download Đơn ly hôn viết sẵn - Mẫu đơn ly hôn hoàn chỉnh viết sẵn

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/10/2017

Đơn ly hôn viết sẵn là mẫu đơn ly hôn được soạn sẵn cho người dùng có thể tham khảo và sử dụng ngay lập tức cho trường hợp của mình, với các trường hợp gia đình muốn ly hôn người dùng có thể sử dụng các mẫu đơn này để áp dụng cho mình trong trường hợp 2 vợ chồng muốn ly hôn, bài viết sau xin cung cấp một số mẫu đơn ly hôn viết sẵn cho người dùng.

Quảng cáo

Theo pháp luật nhà nước có thể sử dụng các loại đơn ly hôn như đơn ly hôn viết tay hoặc đơn đánh máy, tuy nhiên trong thực tế việc viết một đơn ly hôn yêu cầu khá nhiều yếu tố như lý do xin ly hôn, việc phân chia tài sản hoặc quyền nuôi con và một số yếu tố khách quan khác khiến người làm đơn gặp khó khăn, do đó chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng mẫu đơn ly hôn viết sẵn giúp bạn có thể tham khảo hoặc sử dụng làm đơn cho mình.

don ly hon viet san

Khi muốn hôn bạn có thể sử dụng đơn ly hôn viết sẵn

Trước khi viết một đơn ly hôn người dùng cần cung cấp một số thông tin trong đơn như thời gian 2 vợ chồng chung sống cùng nhau, địa điểm chung sống, những lý do quan trọng dẫn đến việc đổ vỡ hạnh phúc, và nói rõ tình trạng hiện nay có chung sống cùng nhau hay không.

Khi viết đơn ly hôn người viết cần đảm bảo tất cả những thông tin đưa ra trong đơn đều chính xác và có hiệu lực trước tòa, tất cả những mục cần thiết trong một đơn ly hôn như phần con chung, số tài sản chung của cả 2 vợ chồng, số nợ chung mà gia đình đang có để tòa án giải quyết.

Dành cho các đối tương chưa kết hôn, bạn cần xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chứng minh tình trạng độc thân của mình để làm tờ khai đăng ký kết hôn. Trong giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, người khai cần nên rõ thông tin cá nhân và xin xác nhân của cơ quan địa phương nơi cư trú. Bạn tải về mẫu giấy xác nhận này để sử dụng khi cần thiết.

Trước khi viết đơn ly hôn viết sẵn người viết đơn cần nắm rõ một số yêu cầu trong một đơn ly hôn để có thể hoàn thành nó mà không gặp phải khó khăn nào, để được tòa án chấp nhận đơn của người viết, bên cạnh đó đơn ly hôn cần được sự đồng thuận của cả 2 vợ chồng, phải có chữ ký của cả 2 bên trước pháp luật. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu trước cách viết đơn ly hôn để có được một lá đơn chuẩn nhất, phù hợp nhất để tránh những xung đột, tranh chấp xảy ra trong quá trình giải quyết xử lý đơn xin ly hôn của 2 bên.

Ly hôn là việc không mong muốn của mỗi gia đình, bởi sau khi ly hôn để lại rất nhiều hệ lụy về sau cho con cái, do đó trước khi quyết định viết đơn ly hôn để ra tòa giải quyết bạn cần suy nghĩ kỹ để không gặp phải những đáng tiếc về sau.

Ly hôn có thể chỉ là vấn đề của tương lai hoặc không bao giờ xảy ra với bạn nếu bạn đang là sinh viên chuẩn bị ra trường, bạn đang phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc gồm đơn xin việc, CV xin việc để lo cho cuộc sống cơm áo gạo tiền. Bạn tham khảo mẫu đơn xin việc của chúng tôi để có được một lá đơn chuẩn nhất, thêm vào đó, bạn phải có một CV xin việc thật ấn tượng.

Những đặc điểm chính của Đơn ly hôn viết sẵn:

- Mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật

- Hướng dẫn cách viết một đơn ly hôn hợp pháp

- Các thông tin cần có trong một đơn ly hôn

- Yêu cầu của đơn ly hôn

 


Liên kết tải về - [63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn ly hôn viết sẵn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn ly hôn viết sẵn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn ly hôn viết sẵn (Doc)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá