download Shooting Hoops Cho Android

Shooting Hoops

 Cho Android

Download Shooting Hoops - Game chơi bóng rổ cùng các ngôi sao

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/03/2022

Shooting Hoops là game bóng rổ mô phỏng lại các hoạt động của một bộ môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, nơi bạn có thể biến ước mơ trở thành một ngôi sao của sân bóng. Shooting Hoops cung cấp một số chế độ chơi diễn ra ở nhiều thành phố trên toàn cầu cùng với các nhiệm vụ thú vị.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Shooting Hoops

Shooting Hoops là nơi ước mơ trở thành ngôi sao bóng rổ của bạn có thể trở thành hiện thực: tất cả những gì bạn cần là một cái rổ và quả bóng, một chút kiên trì và rất nhiều luyện tập, bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Game đòi hỏi bạn chạm, giữ và thả bóng vào đúng thời điểm để thực hiện cú đánh, với 60 giây trên đồng hồ, 25 quả bóng rổ và 5 vị trí ném, đó thực sự là một áp lực cho bạn.

shooting hoops

Download Shooting Hoops trên Android, Game chơi bóng rổ cùng các ngôi sao

Shooting Hoops mang đến 2 chế độ chơi gồm ngày và đêm, 3 nhiệm vụ ở mỗi thành phố với rất nhiều thử thách. Bạn có thể tùy biến cho các cầu thủ gồm áo, giày thể thao, hình xăm, kiểu tóc và các phụ kiện đi kèm, các loại đồ uống và bóng sẽ đặc biệt cải thiện độ chính xác và tốc độ của bạn. Bối cảnh game diễn ra ở 25 thành phố trên toàn cầu - chơi bóng rổ đường phố trong môi trường tuyệt vời nhất.

2. Các đặc điểm chính của Shooting Hoops:

- Game chơi bóng rổ phong cách đường phố.
- 2 chế độ trò chơi ngày và đêm.
- Hơn 25 thành phố trên toàn cầu là bối cảnh chơi.
- Tùy biến cho các cầu thủ với quần áo, phụ kiện.

3. Game liên quan

Basketball Stars cũng là game chơi bóng rổ với môi trường chơi và các động tác được tái hiện chân thực, nơi các cầu thủ phải thể hiện kỹ năng di chuyển và ném bóng, game Basketball Stars cho phép tùy biến diện mạo cho vận động viên như đầu, tóc, thêm hình xăm để khiến nhân vật trở nên ngầu hơn hay thay đổi quần áo, mũ kính.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Shooting Hoops được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat shooting hoops là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Shooting Hoops Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá