download Dupehunter Professional 9.6.0.3956

Dupehunter Professional

 9.6.0.3956

Download Dupehunter Professional - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

Dupehunter Professional là phần mềm cho phép bạn loại bỏ bản sao các tệp tin và qua đó cho phép bạn lấy lại không gian đĩa cứng để sử dụng vào những việc hữu ích. Lấy lại những gigabyte bị chiếm dụng bởi những bản sao mà sự tồn tại của chúng không còn có ích với bạn.


Dupehunter Professional sử dụng công nghệ phân tích nội dung file để cho bạn thấy các tập tin trùng lặp một cách chính xác. Bạn có thể quét hệ thống tập tin khác nhau - các thư mục, trình điều khiển, thiết bị lưu trữ di động, thậm chí chia sẻ qua mạng - tất cả trong một lần chạy . Sau đó sử dụng công cụ quản lý tập tin trùng lặp mạnh mẽ để di chuyển hoặc xóa các file trùng an toàn và hiệu quả.

Dupehunter Professional - Một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm và xử lý các tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn. Chương trình kết hợp một thuật toán chi tiết cho byte đơn ('Byte Byte') phân tích các tập tin, đảm bảo độ chính xác 100% .

Sử dụng Dupehunter Professional, bạn có thể tìm thấy một bản sao của bất kỳ định dạng nào, cho dù đó là tài liệu văn bản, file âm thanh, hình ảnh hoặc video. Đối với các tập tin đa phương tiện (như mp3, ogg, wma) để hỗ trợ phân tích của chương trình làm việc Tag: Artist ',' Album ', "Tiêu đề" và"Bình luận" cũng tìm được tìm kiếm.  Bạn có thể xóa các bản sao hoặc di chuyển chúng đến một vị trí khác. Dupehunter Professional là một giải pháp hữu ích, mạnh mẽ và chuyên nghiệp để quản lý tập tin trùng lặp cao cấp.

Các tính năng chính của Dupehunter Professional:

- Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.
- Hoạt động với cả các thiết bị di động.
- Hỗ trợ tìm kiếm file trùng lặp trên mạng LAN.
- Các tùy chọn cho phép loại trừ các thư mục quan trọng hoặc thu gọn các khu vực cần quét.
- Phát hiện thư mục ẩn.
 Liên kết tải về - [4.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dupehunter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dupehunter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dupehunter Professional 9.6.0.3956


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm