download Easy DVD Clone 3.0.16

Easy DVD Clone

 3.0.16

Download Easy DVD Clone - Sao chép, sao lưu đĩa DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/08/2014

Easy DVD Clone là phần mềm sao lưu DVD hoàn hảo cho các bộ phim yêu thích của bạn. Phần mềm này cho phép sao lưu đĩa DVD của mình trên cùng 1 đĩa DVD khác hay trên ổ cứng máy tính bằng vài thao tác đơn giản.

Quảng cáo

Easy DVD Clone là phần mềm được phát triển bởi HomeDVDCopy, một công ty phần mềm chuyên phát triển các tiện ích dành cho việc sao và lưu dữ liệu. Phần mềm này được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trong việc sao chép phim từ đĩa DVD. Ngoài việc, sao lưu DVD thì bạn có thể  chèn được phụ đề, tùy chỉnh chất lượng video một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này rất dễ dàng cài đặt và dung lượng rất nhỏ. Khi khởi động Easy CD Clone chạy rất mượt trên các hệ điều hành, không ăn nhiều tài nguyên máy tính của bạn.


Easy DVD Clone
Download Easy DVD Clone - Phần mềm Sao chép, sao lưu đĩa DVD

Easy DVD Clone được tạo ra để làm việc giúp người sử dụng có thể sao lưu hoặc copy phim một cách dễ dàng chứ không phải mất nhiều thời gian như trước kia. Easy DVD Clone có tốc độ copy và sao lưu đĩa nhanh. và còn hỗ trợ chép DVD không phải RIP file nếu có ổ đĩa dual-layer. Không chỉ có vậy Easy DVD Clone hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa DVD hiện có trên thị trường Việt Nam.

 


Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Easy DVD Clone:


- Cho phép in và sao chép DVD sang DVD một cách dễ dàng,
- Cho phép người dùng có thể sao chép từ file sang DVD và ngược lại.
- Có tính năng chèn phụ đề.
- Tốc độ sao chép nhanh không tốn nhiều thời gian mà vẫn giữ nguyên được chất lượng đĩa sao.

 


Liên kết tải về - [186 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy DVD Clone - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy DVD Clone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy dvd clone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy DVD Clone 3.0.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá