download dvdXsoft DVD to PSP Converter 1.42

dvdXsoft DVD to PSP Converter

 1.42

Download dvdXsoft DVD to PSP Converter - Đổi đuôi DVD sang PSP

Hải Yến  cập nhật: 29/01/2015

dvdXsoft DVD to PSP Converter hỗ trợ người dùng nhanh chóng chuyển đổi dữ liệu video trên đĩa mềm sang ổ cứng, chương trình cho phép người dùng lấy và thay đổi định dạng của các video trên đĩa cứng một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Ứng dụng dvdXsoft DVD to PSP Converter hỗ trợ công cụ giúp người dùng chuyển các tập tin video trong đĩa DVD sang máy tính. Phần mềm còn có thể chuyển các tập tin đó sang định dạng MP4 để chúng có thể chạy được trên các máy PSP hoặc Ipod. Các tập tin kết quả sẽ được lưu vào thư mục mà người dùng đã chọn từ trước.


dvdXsoft DVD to PSP Converter cho phép sao chép, chuyển đổi định dạng cho một vài tập tin hoặc toàn bộ các tập tin trong đĩa DVD. Mặt khác người sử dụng cũng có thể thiết lập các đặc tính âm thanh, hình ảnh cho file kết quả như: chất lượng, bit rate, tốc độ khung hình, âm lượng….


Phần mềm tích hợp một công cụ chạy video mini cho phép người dùng xem các tập tin trước khi sao chép, chuyển đổi.


Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng dvdXsoft DVD to PSP Converter để chụp ảnh từ các video và lưu chúng vào máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt, chỉnh sửa các hình ảnh đó một cách dễ dàng.


Các tính năng chính của phần mềm dvdXsoft DVD to PSP Converter:


- Sao chép các video trong đĩa DVD vào máy tính.
- Chuyển đổi các video sang định dạng MP4.
- Thiết lập các đặc tính âm thanh, hình ảnh cho tập tin kết quả.
- Hỗ trợ công cụ xem video mini.
- Chụp ảnh video.Liên kết tải về - [1.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm dvdXsoft DVD to PSP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdxsoft dvd to psp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

dvdXsoft DVD to PSP Converter 1.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá